Ngọc Thanh Tâm nhận tin nhắn công kích khi nhắc lại ồn ào showbiz

06/11/2019, 17:00 GMT+07:00

Ngọc Thanh Tâm khẳng định không chơi với Nam Em và cũng không có nhua cầu bôi nhọ đồng nghiệp.

Sau khi tập 1 của web-drama “Móng Tay Nhọn” được giới thiệu, Ngọc Thanh Tâm cho biết đã nhận được khá nhiều phản ứng trái chiều đến từ mọi người, nhiều khán giả lại lên tiếng chỉ trích nặng nề khi cho rằng cô đang đưa chuyện ồn ào tình cảm giữa Trường Giang – Nam Em trong quá khứ vào trong phim.

>> Có thể bạn quan tâm: Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm tham gia show "Mỹ nhân hành động"​

Ngọc Thanh Tâm nhận tin nhắn công kích khi nhắc lại loạt ồn ào showbiz
Ngọc Thanh Tâm sản xuất web-drama "Móng Tay Nhọn" khai thác những góc khuất trong showbiz Việt

Ngọc Thanh Tâm nhận tin nhắn công kích khi nhắc lại loạt ồn ào showbiz

Ngọc Thanh Tâm nhận tin nhắn công kích khi nhắc lại loạt ồn ào showbiz

Giải thích về vấn đề này, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ:

>> Xem ngay: Ngọc Thanh Tâm ra mắt webdrama nói về mặt trái của showbiz Việt

Tôi rất bất ngờ khi một số khán giả tự nhận là fans của Nam Em đã nhắn tin và bình luận chửi rất nặng lời. Họ cho rằng tôi bôi xấu hình ảnh thần tượng của họ. Điều đó thật là một hướng suy nghĩ mà tôi không ngờ tới. Nếu ai theo dõi hậu trường showbiz lâu năm có thể sẽ luôn mỉm cười khi nhận ra chi tiết này hay chi tiết khác quen thuộc. Và có lẽ, đây chính là điều mà các bạn trẻ fans của Nam Em cho rằng, tôi đã cố tình làm phim về cô ấy chứ không phải làm về Hoa hậu Phương Nga và Cao Toàn Mỹ. Để mọi người hiểu rõ hơn vấn đề, xin được khẳng định lại, tôi và ê-kíp sản xuất của mình không làm phim về cuộc đời hoa hậu Phương Nga.

Chia sẻ thêm về scandal tình cảm của Trường Giang và Nam Em, Ngọc Thanh Tâm nói:

Nếu như có một vài chi tiết giống với đời thực, thì xin vui lòng hiểu, showbiz này có nhiều nét tương đồng vì con người ta ứng xử trong một vòng tròn quan hệ giống nhau. Tôi có quen anh Trường Giang nhưng không chơi với Nam Em. Và giữa chúng tôi không có bất cứ mối liên hệ hay hiềm khích nào.

Chuyện tình cảm của Trường Giang và Nam Em thì tôi cũng chỉ biết qua mạng xã hội và thú thực không nhập tâm lắm, vì trong quan điểm sống của tôi, sẽ không bao giờ có những bi luỵ và níu kéo trong tình yêu. Dẫu vậy, tôi luôn hiểu rằng, mỗi người tồn tại và thành công trong showbiz đều có cả sự nỗ lực và may mắn. Một người như Nam Em, có hào quang và cả người hâm mộ, chắc chắn cô ấy đã nỗ lực rất nhiều. Nhưng những điều đó thuộc về riêng cô ấy, mà Tâm không hề tỏ ra ghen tị. Chúng tôi thuộc về hai dòng chảy khác nhau trong showbiz này và Tâm không có nhu cầu bôi xấu hình ảnh của cô ấy. Đúng là tôi muốn bắt trend làm phim Youtube. Tôi nghĩ để đến được gần với khán giả hơn thì mình phải nhạy bén về việc biết khán giả sẽ dễ tiếp cận với sản phẩm của mình nhất ở đâu. Câu trả lời là Youtube. Điện ảnh là nơi tôi cần phải kéo khán giả lại rạp, với Youtube, khán giả không cần đi đâu, tôi sẽ mang phim đến cho khán giả. Nhưng Youtube thì không có nghĩa tôi được quyền làm qua loa. Đạo diễn Neko và tôi đều đồng ý rằng nếu muốn bộ phim của mình có giá trị lâu dài thì bộ phim phải có được chất điện ảnh.

Ngọc Thanh Tâm nhận tin nhắn công kích khi nhắc lại loạt ồn ào showbiz

Ngọc Thanh Tâm nhận tin nhắn công kích khi nhắc lại loạt ồn ào showbiz

Cùng đón xem tin tức phim ảnh tại YAN nhé!

Nội dung của chuỗi web drama của Ngọc Thanh Tâm sẽ tập trung khai thác những góc khuất trong showbiz Việt và ở phần đầu tiên được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình cảm ồn ào giữa Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ. Đặc biệt trong lần trở lại này, Ngọc Thanh Tâm không chỉ đơn thuần tham gia diễn xuất mà cô còn thử sức bản thân khi đảm nhận vai trò là nhà sản xuất của dự án. Dự kiến “Móng Tay Nhọn” là phát súng đầu tiên trong chuỗi series gồm 3 phần mà Ngọc Thanh Tâm đang ấp ủ. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp