Ngọc Thanh Tâm tin tưởng và làm bánh chuối theo hướng dẫn của BB Trần

28/08/2021, 19:40 GMT+07:00

Gần đây, Ngọc Thanh Tâm đang thực hiện một dự án trên Vlog cá nhân mang tên "Góp sức cùng Tâm". Trong dự án này, nữ diễn viên sẽ sử dụng toàn bộ doanh thu kiếm được từ YouTube để quyên góp vào các quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ những người đang gặp khó khăn vì dịch bệnh.

 
Sự xuất hiện của BB Trần khiến cho người xem vô cùng thích thú trong dự án "Góp sức cùng Tâm". (Ảnh: YouTube nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự xuất hiện của BB Trần khiến cho người xem vô cùng thích thú trong dự án "Góp sức cùng Tâm". (Ảnh: YouTube nhân vật)

Trong tập 3 của series "Góp sức cùng Tâm", có sự tham gia của khách mời BB Trần đã khiến cho người xem vô cùng thích thú. Trong video, nam diễn viên đã hướng dẫn Ngọc Thanh Tâm cách làm món bánh chuối bằng chảo vô cùng đơn giản. Vì tình hình dịch bệnh, anh chỉ có thể dạy cháu gái Đàm Vĩnh Hưng qua online.

 
Ngọc Thanh Tâm và BB Trần tâm sự với nhau trước khi bắt tay vào công cuộc "phá" bếp. (Ảnh: YouTube nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Thanh Tâm và BB Trần tâm sự với nhau trước khi bắt tay vào công cuộc "phá" bếp. (Ảnh: YouTube nhân vật)

 
Những nguyên liệu Ngọc Thanh Tâm đã chuẩn bị để làm món bánh chuối. (Ảnh: YouTube nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những nguyên liệu Ngọc Thanh Tâm đã chuẩn bị để làm món bánh chuối. (Ảnh: YouTube nhân vật)

Theo BB Trần chia sẻ, đầu tiên là công đoạn chuẩn bị nguyên liệu và Ngọc Thanh Tâm đã hoàn thành vô cùng xuất sắc, đến các bước thực hiện, nữ diễn viên bắt đầu có sự luống cuống và bị chàng trai gốc An Giang nghi ngờ rằng những chiếc bánh trước kia cô nàng từng làm và đăng tải trên kênh YouTube là nhờ người khác làm. Sự trêu chọc của BB Trần đã khiến Ngọc Thanh Tâm cười không thành tiếng. 

 
Ngọc Thanh Tâm ám chỉ BB Trần nói nhỏ thôi không là bị phát hiện. (Ảnh: YouTube nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Thanh Tâm ám chỉ BB Trần nói nhỏ thôi không là bị phát hiện. (Ảnh: YouTube nhân vật)

 
Ngọc Thanh Tâm "răm rắp" nghe theo sự hướng dẫn của thầy giáo BB Trần. (Ảnh: YouTube nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Thanh Tâm "răm rắp" nghe theo sự hướng dẫn của thầy giáo BB Trần. (Ảnh: YouTube nhân vật)

Trong lúc làm, Ngọc Thanh Tâm hỏi rằng nên tặng cho ai sau khi làm xong. BB Trần đã "xúi" cô nàng gửi cho người bạn thân Hải Triều của mình nếu như bánh chuối không thành công. BB Trần nói thêm: "Không biết những nguyên liệu nãy giờ em làm, nhất là cái mè rang nó có ảnh hưởng tới bao tử này kia không. Thì anh nghĩ nên để cho Hải Triều thử nghiệm trước"

 
Hải Triều nghe được chắc sẽ đau lòng với bạn mình lắm đây. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Triều nghe được chắc sẽ đau lòng với bạn mình lắm đây. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sau khi bánh ra lò, cả Ngọc Thanh Tâm và BB Trần đều "cạn lời" vì chuối có phần bị cháy và không được như mong đợi. Cuối cùng, nữ diễn viên quyết định xử lý thành món bánh chuối xào.

Đúng như những gì đã bàn với BB Trần trước đó, Ngọc Thanh Tâm gửi món bánh chuối mình làm cho Hải Triều thử và nêu cảm nghĩ. Ngay sau khi ăn xong, nam diễn viên Chồng người ta chia sẻ rằng: "Đúng như dự đoán, Hải Triều đã không chấm điểm cho tài năng làm bánh của Ngọc Thanh Tâm và khuyên hãy tìm người thầy khác đừng tìm đến BB Trần".

 
Phản ứng của Hải Triều khi thử món bánh chuối của Ngọc Thanh Tâm. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phản ứng của Hải Triều khi thử món bánh chuối của Ngọc Thanh Tâm. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mong sau Vlog tập 3 cùng BB Trần, Ngọc Thanh Tâm sẽ cố gắng phục thù để cho ra đời những món bánh thành công hơn nữa trong những sản phẩm tiếp theo của mình.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

NGỌC THANH TÂM - NỮ DIỄN VIÊN CÓ HỌC VẤN CAO NHẤT NHÌ SHOWBIZ

Từ nhỏ đến lớn, Ngọc Thanh Tâm luôn là niềm tự hào của gia đình. Nữ diễn viên thường xuyên đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Năm 13 tuổi, Ngọc Thanh Tâm đã có giải thưởng diễn xuất cao nhất ITMA tại Mỹ, sau đó 15 tuổi, cô nàng học thêm hai khóa học diễn xuất tại Thái Lan và Philippines. 

Ngoài ra, Ngọc Thanh Tâm còn nhiều lần nhận được học bổng tại trường RMIT Việt Nam và tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Digital Media.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm còn được ngưỡng mộ bởi phong cách thời trang không lẫn vào đâu của mình giữa nhiều nghệ sĩ khác của làng giải trí Việt.

Xem thêm.