Ngọc Thanh Tâm đưa câu chuyện tình cảm Nam Em - Trường Giang vô phim

17:00 04/11/2019

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước những chia sẻ của nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm về việc lấy cảm hứng câu chuyện tình cảm đầy ồn ào của Hoa hậu Phương Nga để làm phim. Cụ thể, cô bày tỏ về nội dung của web drama “Móng Tay Nhọn”: “Tôi tiếp cận ý tưởng thực hiện "Móng tay nhọn" từ người quản lý- nhà sản xuất Dương Bình Nguyên. Anh ấy cùng đạo diễn Neko Lê đưa ra những ý tưởng rất thú vị. Khi ấy câu chuyện tại toà án của hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ được báo chí đề cập liên tục. Mọi người trong ekip cho rằng, đây là một câu chuyện đặc biệt "vô tiền khoáng hậu" trong showbiz Việt. Và chúng tôi muốn thực hiện một bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật đó.

>> Có thể bạn quan tâm: Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm tham gia show "Mỹ nhân hành động"​

Có thể nói, chúng tôi không kể câu chuyện của hoa hậu Phương Nga. Chúng tôi nói nhiều vấn đề hơn và mong muốn khán giả sẽ cảm nhận được nhiều khía cạnh khác nhau về showbiz cũng như những vấn đề sâu kín trong đời sống tình cảm của con người”.

Ngọc Thanh Tâm đưa câu chuyện tình cảm Nam Em - Trường Giang vô phim

Tuy nhiên khi bộ phim lên sóng vào 30/10, cư dân mạng đã đưa ra những nghi vấn người mà Ngọc Thanh Tâm lấy cảm hứng làm phim không phải Hoa hậu Phương Nga mà là “Nữ hoàng thị phi” Nam Em. Theo đó, những tình tiết trong tập 1 khiến người ta liên tưởng tới một câu chuyện tình cảm khác đầy ồn ào trong quá khứ là Nam Em – Trường Giang.

Điển hình như phân đoạn Ngọc Thanh Tâm đi phá đám cưới của Cường Seven. Cô đã có câu thoại: “Em và con thật lòng chúc anh hạnh phúc. Từ nay em sẽ biến mất khỏi cuộc đời anh”.

>> Xem ngay: Ngọc Thanh Tâm ra mắt webdrama nói về mặt trái của showbiz Việt

Ngọc Thanh Tâm đưa câu chuyện tình cảm Nam Em - Trường Giang vô phim

Tương tự như vậy, Nam Em cũng đã từng chia sẻ câu nói khá giống với Ngọc Thanh Tâm trong một bài phỏng vấn: “Em chia sẻ những điều này là để mối quan hệ của anh chị được hạnh phúc hơn. Em không nói em là người sẽ giành lấy anh Giang cho bằng được. Em xin phép dành sự hi sinh nỗi đau của mình để anh Giang được tốt hơn”.

Ngọc Thanh Tâm đưa câu chuyện tình cảm Nam Em - Trường Giang vô phim

Hay như Ngọc Thanh Tâm trong phim có khoảnh khắc livestream khóc lóc, kể lể nhằm lấy sự thương hại của khná giả thì Nam Em cũng đã từng như vậy trong quá khứ. Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn Ngọc Thanh Tâm không chỉ đưa câu chuyện của Nam Em vào phim mà còn ẩn ý "đá đểu” tất cả chuyện năm xưa của "tình cũ" Trường Giang chỉ là dàn xếp nhằm thu hút sự chú ý của dư luận.

Với những nghi vấn về việc đưa câu chuyện tình cảm của Nam Em – Trường Giang vào phim, hiện tại về phía nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm vẫn chưa chia sẻ bất kì điều gì về vấn đề này.

Dự kiến “Móng Tay Nhọn” là phát súng đầu tiên trong chuỗi series gồm 3 phần mà Ngọc Thanh Tâm đang ấp ủ. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp