Ngọc Sơn treo thưởng lớn cho Olympic Việt Nam: Cứ ghi bàn là có trăm triệu

11:10 01/09/2018

Ngọc Sơn tuyên bố thưởng lớn 100 triệu cho bàn thắng đầu tiên của các cầu thủ Việt Nam và 50 triệu cho mỗi bàn tiếp theo.

Olympic Việt Nam đã trở thành 1 trong 4 đội bóng mạnh nhất châu Á ở ASIAD 2018. Đội tuyển của chúng ta đang đứng trước cơ hội đoạt tấm huy chương bóng đá nam đầu tiên trong lịch sử ASIAD. Dù cho trận đấu tranh HCĐ còn chưa diễn ra, nhưng tất cả đều biết rằng Olympic Việt Nam sẽ thi đấu với tất cả nỗ lực và quyết tâm của mình để mang về vinh quang cho Tổ quốc.

Ngọc Sơn treo thưởng lớn cho Olympic Việt Nam: Cứ ghi bàn là có trăm triệu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngọc Sơn treo thưởng lớn cho Olympic Việt Nam: Cứ ghi bàn là có trăm triệu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, hưởng ứng tinh thần thể thao và tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ Việt Nam trong trận tranh HCĐ với UAE chiều 1/9, ca sĩ Ngọc Sơn đã quyết định đáp chuyến bay sang Indonesia theo dõi trận đấu diễn ra lúc 15h ngày 1/9. Đặc biệt, cả hai sẽ dành tặng 100 triệu cho pha ghi bàn đầu tiên, và 50 triệu cho mỗi bàn thắng tiếp theo của Việt Nam.


Clip: Danh ca Ngọc Sơn treo thưởng cho đội tuyển Olympic Việt Nam. 

Cho đến thời điểm này, có thể nói Olympic Việt Nam đã trở thành 1 trong 4 đội bóng mạnh nhất châu Á ở ASIAD 2018. Đội tuyển của chúng ta góp mặt tại giải đấu mang theo niềm tin yêu, hy vọng của hàng triệu con tim Việt Nam. Không chỉ trong tim nghệ sĩ Việt đã luôn ủng hộ đến tận nói để cổ vũ. 


Giọng ca Lòng mẹ cùng học trò tuyên bố tặng 100 triệu đồng cho bàn thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam và 50 triệu đồng cho mỗi bàn tiếp theo của đội trong trận đấu chiều nay.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Lòng mẹ cùng học trò tuyên bố tặng 100 triệu đồng cho bàn thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam và 50 triệu đồng cho mỗi bàn tiếp theo của đội trong trận đấu chiều nay. 

Ngọc Sơn chia sẻ: "Số tiền thưởng dù không quá lớn nhưng đây là cách mà Ngọc Sơn bày tỏ sự trân trọng, yêu quý dành cho các chàng trai của tuyển Việt Nam. Dù kết quả của trận tranh huy chương đồng có ra sao, việc Olympic Việt Nam làm nên kỳ tích lần đầu góp mặt tại bán kết một kỳ Á vận hội cũng đủ để khiến tôi và hàng triệu người hâm mộ Việt hết sức tự hào".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!