Ngọc Sơn: "Mối tình dài nhất của tôi kéo dài 7 năm"

14/01/2021, 17:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong một chương trình, ca sĩ Ngọc Sơn đã có những tiết lộ  đáng chú ý về chuyện tình cảm của mình.

 
Ngọc Sơn nói về chuyện tình cảm. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Sơn nói về chuyện tình cảm. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Bất ngờ với lý do Ngọc Sơn ngưng phát tiền, tặng gạo ở biệt thự 400 tỷ

Ngọc Sơn: “Chuyện kết hôn là do duyên số”

Mới đây khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình, ca sĩ Ngọc Sơn đã có những lời chia sẻ gần gũi xoay quanh sự nghiệp, đời tư của mình. Khi được hỏi về vấn đề tình cảm, Ngọc Sơn tiết lộ mối tình dài nhất của mình đến hiện tại là kéo dài 7 năm, những người con gái lướt qua đời anh đều rời đi vì không tìm thấy được an toàn.

 
Ngọc Sơn cho biết mối tình dài nhất là hơn 7 năm. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Sơn cho biết mối tình dài nhất là hơn 7 năm. (Ảnh: FBNV)

“Không có người con gái nào ở bên tôi dài lâu. Ai gặp tôi cũng thấy không an toàn, phải đi lấy chồng chồng thôi. Tôi ít những mối tình vì yêu mà thấy rắc rối là bỏ trốn ngay. Tâm trí tôi phải dành thời gian cho âm nhạc. Nếu tôi nghĩ này nọ thì não không tập trung, Tính tôi nhạy cảm nên tránh xa những điều nhạy cảm trước. Còn nếu nói về mối tình kéo dài nhất thì chắc cũng hơn 7 năm” – nam ca sĩ nói.

Trong khi đó, về chuyện có ý định kết hôn hay không, Ngọc Sơn cho biết điều này còn phù thuộc vào duyên số.

 
Anh cho rằng chuyện kết hôn là duyên số. (Ảnh: FBNV)
Anh cho rằng chuyện kết hôn là duyên số. (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Ngọc Sơn khóc khi sống cô đơn: "Con không cần tài sản, mẹ là trên hết"

Ngọc Sơn sợ cô độc

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Ngọc Sơn là một ca sĩ thành công, giàu có. Anh cũng nổi tiếng là người sống lành mạnh, tình cảm, hiếu thảo với mẹ. Tuy nhiên ở tuổi ngoài 50, nam ca sĩ vẫn lẻ bóng, chưa công khai yêu ai hay ý định kết hôn. Trước truyền thông, giọng ca Tình Cha cũng không ít lần trả lời về vấn đề tình cảm, anh cho biết quan điểm của mình về chuyện tình yêu là “phụ thuộc và duyên số, duyên trời”.

 
Anh cho rằng chuyện tình cảm phụ thuộc vào "duyên số, duyên trời". (Ảnh: FBNV)
Anh cho rằng chuyện tình cảm phụ thuộc vào "duyên số, duyên trời". (Ảnh: FBNV)

Anh cũng từng bày tỏ lý do chưa lấy vợ vì vẫn còn mang nợ: “Tôi mang nợ nhiều nhất là mẹ và đại gia đình khán giả. Ơn nghĩa đó trả cả đời cũng không xong, nên tối chưa dám nghĩ đến chuyện lập gia đình” – Ngọc Sơn nói.

Trước đây trong một chương trình truyền hình, Ngọc Sơn tâm sự sợ mẹ mất sớm, không dám nghĩ đến cảnh sống cô độc không vợ con, không gia đình trong căn biệt thự 1000 cây vàng.

 
Ngọc Sơn sợ sống cô độc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngọc Sơn sợ sống cô độc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn khoe báu vật 33 năm, khóc nghẹn kể về bố

Trong suốt 30 năm hoạt động nghệ thuật, Ngọc Sơn được cho là không có mảnh tình vắt vai khi chưa từng công khai yêu ai. Nhiều năm nay, nam ca sĩ vẫn miệt mài đi show, làm nhạc và dành tình cảm cho người hâm mộ.

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nất tại YAN nhé!

NGỌC SƠN DÙNG MÁY ĐỂ ĐẾM TIỀN, ĐỰNG CÁT XÊ BẰNG KÉT SẮT KHỔNG LỒ 

Xuất hiện trên một chương trình truyền hình, Ngọc Sơn khoe khéo căn phòng riêng nhỏ, đơn giản nhưng được bày trí toàn những món đồ giá trị. Nội thất bên trong ngôi nhà của "ông hoàng nhạc sến" toàn gỗ quý, khảm xà cừ. 

Đặc biệt, trong phòng của ca sĩ Ngọc Sơn còn có cả chiếc máy đếm tiền. Phát hiện ra món đồ này, hai MC trong chương trình còn trêu chọc chủ nhà rằng nhiều tiền đến mức phải dùng máy đếm tiền. 

Chi tiết thứ hai đáng chú ý trong phòng riêng của Ngọc Sơn chính là chiếc két sắt cỡ lớn. Chỉ cần nhìn qua cũng thấy két sắt này toát ra đầy "mùi tiền". 

Xem thêm TẠI ĐÂY!