Ngọc Sơn khóc khi sống cô đơn: "Con không cần tài sản, mẹ là trên hết"

12/09/2020, 11:40 GMT+07:00

Ngọc Sơn là một trong những nam ca sĩ được công chúng yêu mến thông qua dòng nhạc trữ tình, nhạc sến. Có thời điểm anh cực đắt show, xuất hiện trong nhiều sân khấu từ thành phố đến tỉnh thành và được công chúng ngưỡng mộ.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, giọng ca Tình cha sở hữu cho mình khối tài sản "kếch xù" với biệt thự hàng trăm tỷ đồng ngay trung tâm quận 1 TP HCM cũng như đất đai ở các nơi khác.

 
Cận cảnh căn biệt thự dát vàng cực đắt đỏ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh căn biệt thự dát vàng cực đắt đỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ngoài biệt thự 100 tỉ, Ngọc Sơn còn có nông trại 20.000m2 ở Lâm Đồng

Ngọc Sơn đưa hết tiền cho mẹ

Mới đây, trong chương trình Gõ cửa thăm nhà thì Quốc Thuận và Ngọc Lan có dịp trò chuyện nhiều hơn với anh cũng như mẹ ruột ( Kim Loan, 77 tuổi). Vốn dĩ các anh em đều đã lập gia đình, sống ở nước ngoài cũng như các tỉnh khác nên từ trước đến nay phụ huynh đều ở với nam ca sĩ.

Chỉ hai mẹ con ở tại biệt thự nên rất quấn quýt. Cuộc đời Ngọc Sơn luôn đặt từ hiếu thảo lên trên đầu, anh làm bao nhiêu tiền cũng đưa mẹ giữ và khi cần sẽ xin lại. Đến nay khi đã là một nghệ sĩ thành công, độ tuổi U50 nhưng thói quen này vẫn không thay đổi.

 
Mẹ thường góp ý cho công việc của con trai. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ thường góp ý cho công việc của con trai. (Ảnh chụp màn hình)

Cuộc sống đầy đủ nhưng mẹ Ngọc Sơn nhiều lần khóc vì thấy con trai chưa yên bề gia thất, có tâm nguyện muốn đi tu. Bà cho hay: "Tôi thấy tội nghiệp. Không vợ, không con rồi cha mẹ mất... tôi khóc hoài. Tôi buồn lắm. Tôi biết hiến xác là một nghĩa cử cao đẹp, nhưng cứ nghĩ sau này con già đi, đau ốm không ai chăm sóc".

 
Phụ huynh không giữ được nước mắt khi sợ Ngọc Sơn về sau không có người đồng hành. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phụ huynh không giữ được nước mắt khi sợ Ngọc Sơn về sau không có người đồng hành. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ngọc Sơn nhận được vô số lời khen ngợi vì hành động đẹp với Hoài Linh

Ngọc Sơn bật khóc vì cảnh cô đơn

Nam ca sĩ cảm thấy mình hạnh phúc nhất cuộc đời là khi có mẹ bên cạnh, mọi tâm huyết lo cho sức khỏe để bà sống lâu hơn với mình. Đến hiện tại, bà mong muốn được chuyển giao hết lại giấy tờ tài sản sang tên cho Ngọc Sơn vì sợ mình không còn sống được bao lâu nữa. Tuy nhiên, anh từ chối thẳng thừng điều này.

Nghệ sĩ vừa nói vừa bật khóc vì lo sợ mẹ mất sớm, mình sẽ cô đơn trong không gian quá rộng thế này: "Con không muốn mẹ tôi bận tâm bất cứ điều gì, vì mẹ là duy nhất. Mọi người xung quanh cứ nháo nhào mẹ mất rồi tài sản làm sao. Ngọc Sơn cứ bình tĩnh. Mẹ tôi đưa giấy tờ, con không dòm đến. Con không cần. Căn nhà 1.000 tỉ này là chuyện nhỏ, chỉ mong mẹ sống khỏe với con".

 
Ngọc Sơn khẳng định mẹ là trên hết. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Sơn khẳng định mẹ là trên hết. (Ảnh chụp màn hình)

 
Nếu mẹ mất đi thì cuộc sống trong không gian hàng tỷ đồng đó cũng không còn ý nghĩa nhiều với anh. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nếu mẹ mất đi thì cuộc sống trong không gian hàng tỷ đồng đó cũng không còn ý nghĩa nhiều với anh. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt dự lễ "bái sư" nhận đệ tử của Ngọc Sơn

Những anh em và mẹ đều mong Ngọc Sơn sẽ có cho mình một đứa con, không phải sống cảnh cô đơn nhiều năm về sau. Tuy nhiên, anh bộc bạch mọi thứ phụ thuộc duyên số. Hiện tại bố đã mất nên nam ca sĩ chỉ mong mẹ sống được nhiều năm nữa.

Ngọc Sơn khẳng định về tin đồn giới tính

Từ trước đến nay nam ca sĩ cũng nhiều lần vướng về ồn ào đồng tính, không thể lấy vợ hay sinh con. Ngọc Sơn từng phản bác về vấn đề này, anh cho biết mình chuẩn men, sức khỏe tốt, muốn sinh đẻ 100 đứa con cũng được nhưng đến nay chưa đủ duyên.

Ngọc Sơn bộc bạch tình cảm mình dành cho gia đình quá lớn: "Tại vì trời, không phải đổ thừa chứ Ngọc Sơn yêu đại gia đình quá, suốt ngày dành tình cảm cho đại gia đình không. Nó dành trong trái tim của Ngọc Sơn, là linh hồn của tôi rồi. Đó là tình yêu nằm trong trái tim của Ngọc Sơn rồi. Ba chữ “đại gia đình” thiêng liêng, như máu thịt của Ngọc Sơn. Thương lắm".