Ngoài biệt thự 100 tỉ, Ngọc Sơn còn có nông trại 20.000m2 ở Lâm Đồng

05/03/2020, 14:40 GMT+07:00

Ngọc Sơn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc hơn 20 năm nay với gia tài sáng tác đồ sộ. Anh được "đại gia đình" yêu mến khắp nơi gọi bằng danh xưng trìu mến "ông hoàng nhạc sến".

Nam danh ca cho biết, danh xưng "ông hoàng nhạc sến" không liên quan đến việc anh trang hoàng nhà cửa sến súa như mọi người vẫn quen miệng bảo. Anh chỉ muốn được khán giả biết tới mình bằng hình ảnh bình dân, sống chân tình.

 
Ngọc Sơn vẫn cô đơn ở tuổi ngoài 50 (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Sơn vẫn cô đơn ở tuổi ngoài 50 (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngọc Sơn nhận được vô số lời khen ngợi vì hành động đẹp với Hoài Linh

Ngọc Sơn khoe nông trại rộng 20.000m2 ở Lâm Đồng

Việc các nghệ sĩ được fan tặng những món quà xa xỉ đã không còn là chuyện xa lạ trong Vbiz. Trong buổi chiều cuối tuần qua, Ngọc Sơn đã dành thời gian về Đà Lạt tham quan khu vườn trái cây. Trong đoạn video đăng tải trên trang cá nhân, giọng ca Vầng trăng cô đơn cho biết đây là khu vườn anh được một người anh tặng và đã có giấy tờ đàng hoàng.

 
Ngọc Sơn dự tính sẽ trồng thêm rau, cây ăn trái, chăn nuôi gia súc trong thời gian tới (Ảnh: H.G) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Sơn dự tính sẽ trồng thêm rau, cây ăn trái, chăn nuôi gia súc trong thời gian tới (Ảnh: H.G)

"Có rất nhiều người tặng quà nhưng Ngọc Sơn không nhận vì không muống mang ơn. Chỉ có lần này được người anh tôi xem như ruột thịt tôi mới nhận, Ngọc Sơn nói.

 
Ngọc Sơn ăn thử trái đều đang ra trái và đang vào mùa thu hoạch (Ảnh: H.G) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Sơn ăn thử trái đều đang ra trái và đang vào mùa thu hoạch (Ảnh: H.G)

 
Anh còn tự tay dùng vợt thu hoạch bơ (Ảnh: H.G) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh còn tự tay dùng vợt thu hoạch bơ (Ảnh: H.G)

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt dự lễ "bái sư" nhận đệ tử của Ngọc Sơn

Ngôi biệt thự 100 tỉ đồng mà Ngọc Sơn sống cùng mẹ

Ngọc Sơn là một trong những nghệ sĩ thành danh sớm và sở hữu ngôi nhà giá trị đầu tiên của Vbiz. Hiện căn biệt thự nằm ở trung tâm TP.HCM của anh được định giá với con số 5 triệu đô tương đương với hơn 100 tỉ đồng.

 
Căn biệt thự mà Ngọc Sơn đang sống cùng mẹ (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn biệt thự mà Ngọc Sơn đang sống cùng mẹ (Ảnh: minh hoạ)

Từ nhiều năm nay, Ngọc Sơn đã chọn cuộc sống tách biệt khỏi Vbiz, giọng ca Đạo làm con đã qua thời nông nỗi. Ngoài việc đi hát bao nhiêu cát-xê đưa hết cho mẹ, anh hầu như ở nhà tập thể dục và không tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Nhiều anh em đến chơi nhà, chụp hình anh hay nhà cửa đăng lên mạng, anh đều yêu cầu gỡ xuống vì không muốn mang tiếng khoe khoang.

 
Vào những dịp đặc biệt trong năm, Ngọc Sơn thương tổ chức phát gạo và tặng quà cho những người kém may mắn ngay chính căn biệt thự của mình (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vào những dịp đặc biệt trong năm, Ngọc Sơn thương tổ chức phát gạo và tặng quà cho những người kém may mắn ngay chính căn biệt thự của mình (Ảnh: minh hoạ)

>>> Xem thêm: Vừa cưới Nhã Phương xong, Trường Giang làm quân sư tình yêu cho cả Ngọc Sơn

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về danh ca Ngọc Sơn được cập nhật trên YAN nhé!​

Lâm Đồng đang trở thành một địa điểm đầu tư nông trại, vườn trái cây lý tưởng được các sao Việt nhắm đến. 

Trước Ngọc Sơn, Trà Ngọc Hằng cũng khoe nông trại rộng 9.600 m2 ở Lâm Đồng gồm các loại cây ăn quả: sầu riêng, mít, chôm chôm, mãng cầu... Hay Lý Nhã Kỳ cũng sở hữu khu vườn rau sạch trên một ngọn đồi ở Đà Lạt.

Không có nông trại hay vườn trái cây nhưng Phan Như Thảo lại có chốn đi về 25 tỉ đồng giữa thành phố ngàn hoa hay Tóc Tiên - Hoàng Touliver đang sống trong căn biệt thự 10 tỉ đồng view hồ Xuân Hương.