Ngọc Sơn chi tiền tỷ để chữa bệnh cho mẹ, không kết hôn vì lo cho mẹ

16:15 12/07/2021

Mới đây, đại diện của ca sĩ Ngọc Sơn cho biết bà Kim Loan vừa qua đời tại Bà Rịa - Vũng Tàu do tuổi già sức yếu, không liên quan đến Covid-19. Ít ai biết được rằng lúc mẹ ruột còn sống nam danh ca cho biết sẽ sẵn sàng từ bỏ gia tài, sự nghiệp để chữa bệnh cho mẹ. Cả cuộc đời anh gần như dành trọn cho chữ "hiếu".

 
Ngọc Sơn hết lòng báo hiếu cho mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Sơn hết lòng báo hiếu cho mẹ. (Ảnh: FBNV)

Ngọc Sơn chi khoảng 45 tỷ để điều trị bệnh cho mẹ

Trước đó khoảng vài tháng trong 1 chương trình truyền hình thực tế, khán giả vô cùng xúc động trước câu chuyện ca sĩ Ngọc Sơn lần đầu tiết lộ số tiền viện phí để chữa bệnh cho mẹ ruột ở Mỹ, nam ca sĩ đã chi trả hơn 45 tỷ đồng trong suốt thời gian phụ huynh được bác sĩ điều trị khối u ở nước ngoài:

"Ngày trước mẹ tôi cũng bị bệnh ở bên Mỹ và phải tốn tới hơn 10 nghìn đô la (tương đương hơn 230 triệu đồng) cho một ngày viện phí. Tính ra, tôi mất đến 45 tỷ để chữa bệnh cho mẹ tại Mỹ. Khoảng giữa năm ngoái tôi rất vất vả và lo lắng khi mẹ mình lâm bệnh nặng.

Chính tôi đứng ra trực tiếp chữa cho mẹ và lúc về Việt Nam tưởng đâu chỉ đem xác về thôi vì 99% không qua được. Nhưng cuối cùng phép màu cũng đến. Sau một thời gian điều trị, mẹ tôi đã nhắn tin thông báo cho tôi biết rằng, khối u của bà là u lành tính và đã hết bệnh. Điều này khiến tôi vô cùng hạnh phúc", Ngọc Sơn tâm sự.

 
Điều khiến nhiều người đau lòng nhất là lúc mẹ ruột qua đời, cả gia đình Ngọc Sơn đang phải thực hiện cách ly nên không thể về lo tang lễ cho mẹ ruột được. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Điều khiến nhiều người đau lòng nhất là lúc mẹ ruột qua đời, cả gia đình Ngọc Sơn đang phải thực hiện cách ly nên không thể về lo tang lễ cho mẹ ruột được. (Ảnh: FBNV)

Ngọc Sơn chưa dám lấy vợ vì muốn báo hiếu cho mẹ

Ca sĩ Ngọc Sơn cũng nhiều lần khiến khán giả bất ngờ, cảm phục khi tặng mẹ những món đồ giá trị. Anh cũng không ngần ngại quỳ gối tạ ơn mẹ trước sự chứng kiến của nhiều người.

Thậm chí, chia sẻ lý do vì sao 50 tuổi vẫn chưa lấy vợ, danh ca Ngọc Sơn cho biết, anh cảm thấy mình còn nợ khán giả, chưa báo hiếu đủ cho cha mẹ nên chưa thể nghĩ đến cuộc sống riêng của mình.

 
Nhân dịp sinh nhật mẹ nam ca sĩ đã chi tiền tỷ mua xe tặng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân dịp sinh nhật mẹ nam ca sĩ đã chi tiền tỷ mua xe tặng. (Ảnh: FBNV)

Ca sĩ Ngọc Sơn cho biết trong đời của anh chỉ xoay quanh chữ "nhân, nghĩa, lễ, trí, tín" và anh đặt chữ "hiếu" lên hàng đầu. Anh không bao giờ làm cho mẹ phiền lòng. Mẹ nam ca sĩ - bà Kim Loan từng cho biết: "Ngọc Sơn là một đứa con rất hiếu thảo, lúc nào cũng nghĩ đến cha mẹ. Mỗi khi đi đâu nghe người ta nhắc đến Ngọc Sơn, tôi mừng rớt nước mắt".

 
Ngọc Sơn và mẹ ruột trong hành trình chữa bệnh tại Mỹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Sơn và mẹ ruột trong hành trình chữa bệnh tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Mỗi khi tâm sự với truyền thông, phụ huynh anh luôn tự hào về con trai: "Ngọc Sơn lúc bận thì thôi, còn rảnh một tí là nấu cơm cho mẹ, làm bao nhiêu tiền cũng đưa mẹ. Đến bây giờ tôi vẫn đứng tên nhà cửa, vẫn giữ tiền. Nói cuộc đời con bây giờ chỉ có mẹ thôi, mẹ vui thì con mừng".

Tuy nhiên, điều khiến bà lo lắng nhất là nam danh ca chưa lập gia đình, có ý định sẽ hiến xác cho y học: "Ngọc Sơn cứ nói với tôi là sẽ đi tu và hiến xác cho y học. Con có giải thích nhiều với tôi, nhưng tôi cũng buồn lắm. Tôi thấy tội nghiệp con. Không vợ, không con rồi nếu cha mẹ mất... Tôi biết hiến xác là một nghĩa cử cao đẹp, rất tốt nhưng cứ nghĩ sau này con già đi, đau ốm không ai chăm sóc thì tôi lại buồn"

 
Toàn bộ tiền cát-xê của anh đi hát đều đưa mẹ giữ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Toàn bộ tiền cát-xê của anh đi hát đều đưa mẹ giữ. (Ảnh: FBNV)

 
Nam ca sĩ thường xuyên đưa mẹ đi du lịch, bà đồng hành cùng với cậu con trai trên mọi nẻo đường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ thường xuyên đưa mẹ đi du lịch, bà đồng hành cùng với cậu con trai trên mọi nẻo đường. (Ảnh: FBNV)

Lúc còn sống mẹ của danh ca Ngọc Sơn chia sẻ, nam ca sĩ là người sống rất có hiếu với cha mẹ, hòa thuận với anh em. Đi hát từ xưa, Ngọc Sơn lo hết cho anh em, các cháu có vốn làm ăn mà không giữ lại cho bản thân. Sự ra đi của mẹ ruột khiến cho anh dường như suy sụp tinh thần và hiện chưa có bất kỳ chia sẻ gì trên trang cá nhân.

Ảnh: Tổng hợp

ĐÁM TANG CỦA MẸ NGỌC SƠN SẼ DIỄN RA ĐƠN GIẢN

Phía ca sĩ Ngọc Sơn, cụ thể là Ngọc Hải - em trai nam danh ca sẽ đại diện gia đình làm đám tang cho bà Kim Loan nhưng mọi việc diễn ra nhanh gọn vì dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở Bà Rịa - Vũng Tàu và nhiều tỉnh thành trong cả nước. Thi hài mẹ Ngọc Sơn đã được đưa đi hoả táng và sẽ gửi tro cốt về cho gia đình trong những ngày tới.

Khi hay tin, rất đông anh chị em nghệ sĩ gửi lời chia buồn và động viên danh ca Ngọc Sơn sẽ sớm vượt qua được cú sốc này. Hiện tại, nam ca sĩ đang rất sốc và chưa có bất kỳ chia sẻ nào trên trang cá nhân cũng như đối với giới truyền thông về sự mất mát này.

XEM THÊM!