Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ cả gia tài, chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ

27/02/2021, 10:00 GMT+07:00

Có mặt trong tập mới nhất của chương trình giúp đỡ người nghèo Cơ hội đổi đời, Ngọc Sơn lần đầu tiết lộ mức viện phí cực “khủng” khi điều trị bệnh cho mẹ ở Mỹ một năm trước.

 
Ngọc Sơn nổi tiếng là một trong những nam ca sĩ rất thương mẹ (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Sơn nổi tiếng là một trong những nam ca sĩ rất thương mẹ (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Ngọc Sơn dùng máy để đếm tiền, đựng cát-sê bằng két sắt khổng lồ

Ngọc Sơn bán bớt đi gia tài để cứu mẹ

Sau khi bố qua đời, Ngọc Sơn dành hết quãng đời còn lại để phụng dưỡng và chăm sóc cho mẹ. Năm ngoái, giọng ca Tình cha nhiều lần tuyệt vọng, buồn bã khi mẹ lâm bệnh nặng. Sau một thời gian bán đi gia tài để chạy chữa cho mẹ, nam ca sĩ vui mừng thông báo cho biết khối u của mẹ là lành tính và đã hết bệnh khiến anh hạnh phúc. Trong ngày ghi hình, mẹ của Ngọc Sơn cũng có mặt và đồng hành cùng anh.

“Ông hoàng nhạc sến” đưa ra tờ giấy viện phí được lưu trong điện thoại và tiết lộ ngày trước mẹ anh cũng bị bệnh ở bên Mỹ và phải tốn tới hơn 10.000 USD cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng. “Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi. Chính Ngọc Sơn đứng trực tiếp chữa cho mẹ và lúc về Việt Nam tưởng đâu chỉ đem xác về thôi vì 99% không qua được”, Ngọc Sơn cho hay.

 
Hiện mẹ Ngọc Sơn đã khỏi bệnh, bà quay lại công việc quản lý và đưa con trai đi diễn (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện mẹ Ngọc Sơn đã khỏi bệnh, bà quay lại công việc quản lý và đưa con trai đi diễn (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Ngọc Sơn dùng máy để đếm tiền, đựng cát-sê bằng két sắt khổng lồ

Ngọc Sơn kể về khoảng thời gian khó khăn

Trước khi có cuộc sống sung túc và sống căn biệt thự 1.000 tỷ như hiện tại, Ngọc Sơn cũng trải qua quãng thời gian khó khăn, chật vật để theo đuổi nghệ thuật. “Ông hoàng nhạc sến” nhớ lại: “Hồi xưa mới đi hát, mọi người nhìn ở ngoài cứ tưởng oai oai chứ thực ra cũng cực lắm. Mình phải đạp xe đạp đi tập, nhiều khi cũng ngã, cũng xỉu trên sân khấu nhưng vì miếng cơm mà cố gắng. Cho nên anh rất trân trọng bà con người nghèo và khi đã thành công sẽ không bao giờ quên những cực khổ, những sai lầm ngày xưa”.

 
Ngọc Sơn xúc động tâm sự về thời cuộc sống khó khăn (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Sơn xúc động tâm sự về thời cuộc sống khó khăn (Ảnh: T.H)

Ngọc Sơn còn trải lòng về quãng thời gian nghèo đói, ốm nhom ốm nhách chỉ có 48kg: “Mới ngày đầu đi hát được bao nhiêu tiền cũng để dành để lì xì cho ban nhạc mua thuốc, mua cà phê đá. Cái đó mình gọi là ngoại giao, anh em tương tác với nhau. Thời đó ai cũng khổ chứ đâu được quảng cáo như bây giờ đâu, có được lên ti vi đâu. Phải đi diễn cả mưa cả nắng, đi hát theo bầu đoàn và lúc đó chính những bà con nghèo đã cho những ổ bánh mì, khoai lang, bát cơm”.

>>> Xem thêm: Ngọc Sơn tặng quà vợ chồng Cường Đôla, CĐM: "Chú nhầm đi đám cưới với tân gia"

Cầu chúc cho mẹ của Ngọc Sơn sẽ có thật nhiều sức khoẻ để sống thật lâu cũng như trở thành điểm tựa cho anh mỗi khi buồn vui hay gặp áp lực trong cuộc sống.

NGỌC SƠN: "CĂN NHÀ 1000 TỶ LÀ CHUYỆN NHỎ, CHỈ MONG MẸ SỐNG VỚI CON"

Nam ca sĩ cảm thấy mình hạnh phúc nhất cuộc đời là khi có mẹ bên cạnh, mọi tâm huyết lo cho sức khỏe để bà sống lâu hơn với mình. Bao nhiêu tiền cát-xê anh đưa mẹ giữ hết. Đến hiện tại, bà mong muốn được chuyển giao hết lại giấy tờ tài sản sang tên cho Ngọc Sơn vì sợ mình không còn sống được bao lâu nữa. Tuy nhiên, anh từ chối thẳng thừng điều này.

Ngọc Sơn từng vừa nói vừa bật khóc vì lo sợ mẹ mất sớm, mình sẽ cô đơn trong không gian quá rộng thế này: "Con không muốn mẹ tôi bận tâm bất cứ điều gì, vì mẹ là duy nhất. Mọi người xung quanh cứ nháo nhào mẹ mất rồi tài sản làm sao. Ngọc Sơn cứ bình tĩnh. Mẹ tôi đưa giấy tờ, con không dòm đến. Con không cần. Căn nhà 1.000 tỉ này là chuyện nhỏ, chỉ mong mẹ sống khỏe với con". Xem thêm thông tin về Ngọc Sơn tại đây.