Ngọc Quyên xúc động nhớ lại những tháng ngày cực khổ ở Mỹ

02/05/2020, 12:30 GMT+07:00

Ngọc Quyên được biết là một trong những siêu mẫu nổi tiếng lúc còn làm việc tại Việt Nam. Tuy nhiên, cô quyết định kết hôn và sang Mỹ định cư cùng ông xã. Nhưng cuộc sống hôn nhân không mấy suôn sẻ khi cô và chồng cũ đã ly hôn.

Hiện tại nữ siêu mẫu năm nào đang làm mẹ đơn thân và có cuộc sống cũng như sự nghiệp phát triển trên đất Mỹ, câu chuyện nghị lực vươn lên của Ngọc Quyên khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 
Sau khi ly hôn Ngọc Quyên tập trung vào công việc kinh doanh và nuôi con trai (Ảnh: FBNV).
Sau khi ly hôn Ngọc Quyên tập trung vào công việc kinh doanh và nuôi con trai (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Ngọc Quyên một mình nuôi con tại Mỹ bật khóc khi thấy mẹ già ở quê

Ngọc Quyên xúc động nhớ lại những tháng ngày cực khổ sống tại Mỹ

Xuất hiện trên chương trình Người kết nối, cựu người mẫu Ngọc Quyên đã chia sẻ về cuộc sống cũng như khó khăn trong những ngày đầu sang Mỹ định cư. Người đẹp tâm sự chỉ sau 1 tháng sinh sống tại đây cô bắt đầu cảm thấy chán và sụp đổ về giấc mơ đổi đời. 

 
Ngọc Quyên cho biết cô từng trải qua rất nhiều khó khăn khi qua Mỹ sinh sống (Ảnh: Chụp từ màn hình).
Ngọc Quyên cho biết cô từng trải qua rất nhiều khó khăn khi qua Mỹ sinh sống (Ảnh: Chụp từ màn hình).

"Thời gian đầu qua Mỹ, tôi bị sụp đổ giấc mơ về một thiên đường. Mọi thứ đều không như những gì tôi từng nghĩ. Trong một tháng đầu qua đây, cái gì cũng đẹp, cái gì cũng mới với tôi. Đi đâu tôi cũng chụp hình rồi sống ảo trên Facebook. Nhưng sau một tháng, mọi thứ thay đổi và tôi sụp đổ hoàn toàn.

Thời gian đó, tôi chưa có quốc tịch, cũng không biết lái xe nên bất tiện vô cùng. Chồng cũ của tôi có mua cho tôi một chiếc xe đạp để chạy đi chỗ nọ chỗ kia. Nhưng ở đây đất rộng, đạp mãi cũng mệt và chán", cựu siêu mẫu Ngọc Quyên tâm sự.

 
Ngọc Quyên cho biết chỉ sau một tháng theo chồng qua Mỹ, mọi thứ thay đổi và tôi sụp đổ hoàn toàn (Ảnh: FBNV).
Ngọc Quyên cho biết chỉ sau một tháng theo chồng qua Mỹ, mọi thứ thay đổi và tôi sụp đổ hoàn toàn (Ảnh: FBNV).

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

Ngọc Quyên từng có ý định quay trở về Việt Nam làm nghề

Người đẹp cũng cho biết thêm cô từng có ý định rời khỏi Mỹ để trở về Việt Nam làm nghề vì quá nhớ ánh đèn sân khấu, tuy nhiên vì đã lỡ công bố với báo chí về việc từ bỏ showbiz sang Mỹ định cư nên cô không thể quay lại được bởi bản tính không muốn nói hai lời.

 
Con trai là gia tài lớn nhất đối với Ngọc Quyên (Ảnh: FBNV).
Con trai là gia tài lớn nhất đối với Ngọc Quyên (Ảnh: FBNV).

"Ở Việt Nam, tôi thuộc dạng có đời sống cao cấp. Tôi có tài xế riêng, nhà riêng và một sự nghiệp rực rỡ, đi đâu cũng có người đón kẻ đưa. Mỗi lần bước lên thảm đỏ hay sàn catwalk, tôi đều được chú ý, đặt ở vị trí cao nhất, như Hollywood vậy.

Tôi xác định sang Mỹ là từ bỏ hết. Thời điểm đó, công việc của tôi đang ở đỉnh cao tại Việt Nam. Tôi có rất nhiều show, nhiều phim. Thậm chí, khi vừa đám cưới xong, tôi còn bao hợp đồng quảng cáo dang dở, chưa kịp kết thúc. Tôi phải năn nỉ, xin lỗi nhãn hàng và đền mấy hợp đồng liền để sang Mỹ.

Tôi dự định sang Mỹ để đổi đời, nhưng vừa sang tới bên này, tôi mất hết mọi thứ, không còn gì hết. Tôi bị sụp đổ hoàn toàn nhưng lại không thể quay lại Việt Nam được vì đã lỡ công bố với báo chí từ bỏ showbiz để sang đây định cư rồi. Tôi không thể nói hai lời, kỳ lắm. Tôi phải ngậm đắng nuốt cay ở lại Mỹ và nhớ nhà, nhớ bạn bè vô cùng. Mỗi lần nhìn vào Facebook, tôi lại càng nhớ thêm".

 
Ngọc Quyên cho biết sau 5 năm định cư tại Mỹ cuộc sống của cô bắt đầu tốt hơn (Ảnh: FBNV).
Ngọc Quyên cho biết sau 5 năm định cư tại Mỹ cuộc sống của cô bắt đầu tốt hơn (Ảnh: FBNV).

>>>Đừng bỏ lỡ: Ngọc Quyên phản pháo cực gắt khi bị chồng cũ tố bán hàng dỏm?

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và hôn nhân, hiện Ngọc Quyên đang có được cuộc sống hạnh phúc bên cậu con trai ngày càng lớn và công việc ngày càng phát triển hơn.

Ngọc Quyên ăn bánh mì dành tiền nuôi con ở Mỹ hậu ly hôn

Sau khi ly hôn, cuộc sống làm mẹ đơn thân của Ngọc Quyên tự do hơn, được làm những điều mình thích, tuy nhiên hình ảnh cựu siêu mẫu thường xuyên ăn bánh mì khiến nhiều người xúc động, nhưng người đẹp lại cho biết:

"Ở bên này chỉ có ăn bánh mì là nhanh nhất. Ăn vậy mới giàu được. Em còn dành tiền để mua cái khác nữa nên ngày nào cũng ăn bánh mì, gần như là món ăn chính của em. Thậm chí, sáng dậy, em mua một ổ bánh mì, cắt làm ba khúc ăn dần đến trưa chiều tối luôn. Đó là lý do vì sao em tiết kiệm tiền được". 

Từng sụp đổ về giấc mơ đổi đời, trải qua nhiều khó khăn, Bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của cựu siêu mẫu Ngọc Quyên? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.