Ngọc Quyên tiết lộ mối quan hệ hiện tại với chồng cũ Việt kiều sau ly hôn

25/11/2018, 11:50 GMT+07:00

Dù đã ly hôn nhưng chồng cũ Ngọc Quyên vẫn làm tròn trách nhiệm người cha, gửi tiền nuôi con. 

Ngày 30/10, thông tin người mẫu Ngọc Quyên và ông xã Việt kiều ly hôn sau hơn 4 năm chung sống đã trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Mặc dù cựu người mẫu chưa có phản hồi chính thức nhưng ông xã của cô - bác sĩ Richard Lê đã xác nhận với báo chí về thông tin này. Theo anh, lý do cả hai quyết định "đường ai nấy đi" dù đã có với nhau một quý tử hơn 2 tuổi vì bất đồng quan điểm, không tìm được tiếng nói chung.


Ngọc Quyên được bác sĩ Richard Lê cầu hôn trong bệnh viện và cả hai tổ chức đám cưới chỉ sau 1 tháng hẹn hò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Quyên được bác sĩ Richard Lê cầu hôn trong bệnh viện và cả hai tổ chức đám cưới chỉ sau 1 tháng hẹn hò.

Mới đây, Ngọc Quyên trải lòng về việc ly hôn chồng, nữ diễn viên chia sẻ tại Vietnamnet: "Ngọc Quyên cũng cho biết, chồng cũ là người tốt, biết lo lắng cho mẹ con cô: "Chồng tôi là người biết sắp xếp cuộc sống tốt, anh ấy là người đã lo chu toàn cho mẹ con tôi sau khi chia tay để tôi có cuộc sống thoải mái và ổn định. Hiện tại, tôi cũng có công việc của riêng mình nên tôi thấy khá vui vẻ và hài lòng với cuộc sống hiện nay, tôi chỉ cần làm sao có đầy đủ sức khỏe để lo cho con mà thôi.

Dù chia tay, chúng tôi vẫn thỏa thuận con trai luôn là mối quan tâm hàng đầu. Tôi không muốn nói chi tiết về số tiền cấp dưỡng sau ly hôn nhưng tôi có thể khẳng định mọi thứ của tôi đầy đủ. Tôi có khoản tiền cho con sau này phòng khi tôi có ốm đau hay có chuyện gì đó không may xảy ra.

Bản thân tôi sau khi ly hôn vẫn muốn con trai gần gũi cha nên luôn tạo điều kiện cho hai cha con gặp nhau và anh ấy cũng đã làm điều đó rất tốt. Con trai tôi cũng rất thương ba, ngoại trừ những khi bận, anh ấy đều đến thăm con và hai bố con khá thân thiết".


Dù ở nơi xứ người việc ly hôn chắc chắn sẽ có nhiều người lo, trước câu hỏi việc ly hôn bố mẹ ruột có phản ứng hay nói gì không, nữ diễn viên trải lòng: "Mẹ tôi tất nhiên lo lắng vì tôi vốn là con út, giờ lại ly hôn, rồi một mình nuôi con ở xa như vậy. Tuy nhiên, bà cũng hiểu tính và biết rằng tôi là người mạnh mẽ, có thể tự làm mọi việc rất tốt. Và tôi cũng mong rằng, sau lần chia sẻ này, mọi người sẽ không còn thắc mắc gì về cuộc sống riêng tư của tôi nữa vì tôi cần một bầu trời bình yên cho bản thân và con trai sau tất cả sóng gió đã trải qua".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù ở nơi xứ người việc ly hôn chắc chắn sẽ có nhiều người lo, trước câu hỏi việc ly hôn bố mẹ ruột có phản ứng hay nói gì không, nữ diễn viên trải lòng: "Mẹ tôi tất nhiên lo lắng vì tôi vốn là con út, giờ lại ly hôn, rồi một mình nuôi con ở xa như vậy. Tuy nhiên, bà cũng hiểu tính và biết rằng tôi là người mạnh mẽ, có thể tự làm mọi việc rất tốt. Và tôi cũng mong rằng, sau lần chia sẻ này, mọi người sẽ không còn thắc mắc gì về cuộc sống riêng tư của tôi nữa vì tôi cần một bầu trời bình yên cho bản thân và con trai sau tất cả sóng gió đã trải qua". 


Suốt hơn 4 năm sống tại trời Tây, Ngọc Quyên chọn công việc bán hàng online để kiếm thêm thu nhập, bên cạnh thời gian chăm sóc cho con. Chỉ thi thoảng, người đẹp mới trở về Việt Nam thăm gia đình, bạn bè. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Suốt hơn 4 năm sống tại trời Tây, Ngọc Quyên chọn công việc bán hàng online để kiếm thêm thu nhập, bên cạnh thời gian chăm sóc cho con. Chỉ thi thoảng, người đẹp mới trở về Việt Nam thăm gia đình, bạn bè.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!