Bị chồng cũ tố bán hàng dỏm, Ngọc Quyên: "Trên đời này trời phạt mới sợ chứ không sợ người hại"

19/02/2019, 15:30 GMT+07:00

Sau ồn ào ly hôn, cuộc sống sau ly hôn của Ngọc Quyên đang bắt đầu ổn định. Tuy nhiên mới đây cô bị chồng cũ tố bán mĩ phẩm kém chất lượng, lấy rẻ bán đắt.

Dù im lặng sau ly hôn và không hề có phát ngôn trách móc nào nhưng Ngọc Quyên vướng ồn ào đầu năm khi bị chồng cũ tố bán hàng kém chất lượng trên đất Mỹ.

Sau 4 năm lên xe hoa và giải nghệ khỏi Vbiz theo chồng sang Mỹ định cư, vợ chồng Ngọc Quyên đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Tưởng chừng cuộc hôn nhân viên mãn nơi trời Tây sẽ bình yên với cựu người mẫu nhưng cô và ông xã Việt Kiều chính thức ly hôn vào háng 10/2018.

Chồng cũ của Ngọc Quyên cho biết, cô chủ động đề nghị ly hôn và đi đóng lệ phí. Về lý do hôn nhân tan vỡ, chồng cũ của nữ người mẫu cho biết hai vợ chồng bất đồng quan điểm, không tìm được tiếng nói chung.

Sau chia tay, cả hai vợ chồng đều có cuộc sống riêng và không nhắc gì về nhau. Mới nhất đây, trên một hội nhóm kín mạng xã hội đang truyền tay nhau về những hình ảnh của cuộc đối thoại giữa được cho là chồng cũ của Ngọc Quyên - bác sĩ Richard Le và một người bạn. Trong nội dung tin nhắn Richard Le đã vô tình tiết lộ Ngọc Quyên đang kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm từ không rõ nguồn gốc cũng như sử dụng tên mình để vận chuyển các lô hàng.  


Đọc hội thoại của bác sĩ Richard Lê là chồng cũ với người bạn tố cáo về Ngọc Quyên.
Đọc hội thoại của bác sĩ Richard Lê là chồng cũ với người bạn tố cáo về Ngọc Quyên.


Hóa đơn kem tan mỡ của Ngọc Quyên mà tài khoản Richard Lê gửi cho bạn với mức giá giật mình
Hóa đơn kem tan mỡ của Ngọc Quyên mà tài khoản Richard Lê gửi cho bạn với mức giá giật mình

Đoạn trò chuyện cụ thể như sau:"- Dạo này anh khỏe chứ? - Cũng không ổn lắm. Ngọc Quyên và tôi đã ly hôn. Tôi rời khỏi nhà rồi. Cô ấy không phải là người tốt. Cô ấy nói dối quá nhiều.

- Thật chứ? Anh có muốn kể không? - Cô ấy dùng tên của tôi để nhập mĩ phẩm. Thứ hàng ấy được mua từ Trung Quốc qua kênh bán hàng trực tuyến và chuyển về tận nhà dưới tên của tôi. Tôi đã nói là phải dừng lại khi thấy thứ này (và gửi kèm theo ảnh hóa đơn liệt kê hàng hóa gồm 100 hộp kem tan mỡ với giá trị 150 USD tương đương 3,4 triệu đồng).

Mỗi hộp kem cô ấy nhập vào với mức giá 1,5 USD (gần 40.000 đồng) thì chất lượng sẽ ra sao? Sử dụng tên tôi với cương vị đang là một bác sĩ thì tôi càng không thể chấp nhận".


Ngọc Quyên nhận trách nhiệm nuôi con trai sau ly hôn.
Ngọc Quyên nhận trách nhiệm nuôi con trai sau ly hôn.

Bị chồng cũ tố bán hàng kém chất lượng, cựu người mẫu nhanh chóng phản pháo: "Tôi cũng chỉ cố gắng kiếm tiền để sống một cuộc sống mới thật tốt tại Mỹ. Và không lệ thuộc vào bất cứ ai. Tôi cố gắng làm việc và nuôi con là điều tôi giúp tôi cố gắng để không gục ngã. Tại sao phải kiếm chuyện hại nhau như vậy.

Tôi nghĩ trên đời này trời phạt mới sợ chứ không sợ người hại. Từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ gian dối cả, và làm ăn tôi lại càng không. Vì với tôi uy tín, và sức khoẻ là quan trọng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Tôi chưa bao giờ mượn danh ai để bạn hàng cả mà là mồ hôi và công sức, sự cố gắng không ngừng của tôi mỗi ngày. Nhưng gửi ai đó tôi không bao giờ gục ngã hay sợ hãi trước những điều này đâu vì càng nhiều sóng gió tôi sẽ càng mạnh mẽ vượt qua".


Ngọc Quyên mong muốn tương lai của cô và con trai được yên ổn nên không muốn đôi co nhiều với chồng cũ. 
Ngọc Quyên mong muốn tương lai của cô và con trai được yên ổn nên không muốn đôi co nhiều với chồng cũ. 

Hành động không đáng mặt đàn ông của chồng cũ Ngọc Quyên khiến nhiều người cảm thấy bất bình và khó chịu.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!