Ngọc Quyên gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh

12:35 21/09/2021

Ngọc Quyên là một trong những siêu mẫu đời đầu nổi tiếng nhất nhì của làng mẫu Việt. Ngoài việc thường xuyên làm vedette tại các show diễn thời trang, nàng siêu mẫu còn thành công ở vai trò diễn viên khi xuất hiện trong các phim như Tuyết Nhiệt Đới, Hoa Dã Quỳ, Mỹ Nhân Kế, Mẹ Chồng,... Tuy nhiên, Ngọc Quyên đã tạm dừng hoạt động giải trí ở Việt Nam để sang Mỹ định cư.

 
Siêu mẫu Ngọc Quyên đang sinh sống tại Mỹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siêu mẫu Ngọc Quyên đang sinh sống tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Trong bài phỏng vấn mới đây với Ngoisao.net, Ngọc Quyên đã có những trải lòng sau 7 năm sinh sống tại Mỹ. Nữ siêu mẫu cho biết ở xứ cờ hoa, cô đã mở một công ty nhỏ nhưng nhiều người gièm pha rằng giống như cái chợ vì món gì cũng có bán. Tuy nhiên, người đẹp vẫn không cảm thấy xấu hổ: "Điều tôi cần là nguồn thu ổn định chứ không phải mô hình kinh doanh hoành tráng bề ngoài. 7 năm qua, nếu doanh thu không tốt chắc tôi không thể trụ được. Tôi biết ơn cửa hàng nhỏ đã giúp mình có cuộc sống thoải mái, kinh tế đảm bảo để nuôi con".

 
Mở công ty nhỏ kinh doanh, cuộc sống của nữ siêu mẫu tại Mỹ khá thoải mái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mở công ty nhỏ kinh doanh, cuộc sống của nữ siêu mẫu tại Mỹ khá thoải mái. (Ảnh: FBNV)

Nói về việc mở công ty tại Mỹ, Ngọc Quyên tâm sự rằng cô cũng gặp khá nhiều áp lực, nhất là tiền thuế ở đây rất cao. Dẫu vậy nhưng nữ siêu mẫu vẫn chi trả được trong suốt 7 năm qua. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Mỹ Nhân Kế cũng tiết lộ lý do cô mở công ty tại xứ cờ hoa là vì muốn mang sản phẩm Việt Nam ra thị trường nước ngoài. 

"Bạn bè gợi ý tôi nhập hàng từ Trung Quốc cho tiết kiệm chi phí, nhưng tôi từ chối. Sản xuất tại xưởng ở TP. Hồ Chí Minh rồi gửi qua Mỹ sẽ vất vả vả tốn kém. Nhưng nhờ thế mà tôi góp phần tạo việc làm lẫn thu nhập cho một số người thân ở quê", người đẹp sinh năm 1988 cho biết.

 
Ngọc Quyên quyết kinh doanh tại Mỹ vì muốn mang sản phẩm Việt ra nước ngoài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Quyên quyết kinh doanh tại Mỹ vì muốn mang sản phẩm Việt ra nước ngoài. (Ảnh: FBNV)

Gần đây, vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên việc kinh doanh của công ty cô gặp nhiều khó khăn. Cơ sở sản xuất tại Việt Nam phải đóng cửa theo Chỉ thị 16 nên kéo theo cửa hàng tại Mỹ của Ngọc Quyên cũng bị thiếu hàng hóa cho khách. Nữ siêu mẫu nói: "Một số khách quen sau nhiều lần đặt mua không được đã tìm đến những nhà cung cấp khác. Hàng hóa tại Mỹ cũng khó vận chuyển về Việt Nam. Nhiều đơn hàng của tôi không thu được tiền vì chưa đến tay khách".

 
Công ty của cô bị thua lỗ cho ảnh hưởng của dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công ty của cô bị thua lỗ cho ảnh hưởng của dịch. (Ảnh: FBNV)

Doanh thu giảm sút nhưng Ngọc Quyên vẫn cố gắng duy trì lương cho nhân viên, vì vậy nữ siêu mẫu phải bù lỗ cho công ty trong nhiều tháng qua. Ngoài ra, cô cũng cố bán những mặt hàng mới để có tiền bù vào ngân sách. "Mỗi lần lấy hàng, tôi nhập kiện lớn để có sản phẩm bán rải rác trong nhiều tháng. Nguồn hàng ở Việt Nam bị chặn thì tôi đẩy mạnh các mối từ Hàn Quốc, Mỹ. Tôi cũng cân đối những nhu cầu cá nhân, hạn chế mua sắm hay đi du lịch để dành tiền cho công ty. Tôi bù lỗ nhiều tháng nay; lấy chỗ này, vá chỗ khác", Ngọc Quyên tâm sự.

 
Nữ siêu mẫu phải bù lỗ cho công ty trong nhiều tháng nay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ siêu mẫu phải bù lỗ cho công ty trong nhiều tháng nay. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy, sau 7 năm ở Mỹ, Ngọc Quyên cũng đã tạo dựng nên thành tựu của riêng mình. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh nên việc kinh doanh của nữ siêu mẫu gặp không ít khó khăn.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

SIÊU MẪU NGỌC QUYÊN LẦN ĐẦU ĐẾN NGHĨA TRANG VIẾNG CỐ NGHỆ SĨ CHÍ TÀI

Cách đây không lâu, Ngọc Quyên đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh cô cùng ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đến nghĩa trang viếng mộ cố nghệ sĩ. Được biết, vì tình hình dịch bệnh chưa cho phép cô đến thăm cố nghệ sĩ. Nên đó là lần đầu tiên nữ siêu mẫu đến nghĩa trang để thắp hương cho người anh quá cố và đồng thời cũng gửi lời chúc sinh nhật đến ca sĩ Phương Loan.

Ngọc Quyên chia sẻ: "Hôm nay đến thăm anh. Từ ngày anh đi đến giờ mới đến thăm anh. Cảm giác như ngày nào anh từ Việt Nam về lại Mỹ dù anh ở trên cao nhưng chị vẫn luôn chăm sóc và đến thăm anh. Giờ đây thì anh mãi bên chị. Và Happy Birthday muộn chị Heo. Em chúc chị luôn khỏe mạnh và vui vẻ chị nhé".

Xem thêm TẠI ĐÂY!