Cuộc hôn nhân kỳ lạ với người không rõ thân thế của Ngọc Quyên tại Mỹ

26/05/2020, 15:45 GMT+07:00

Ngọc Quyên là một trong những siêu mẫu gây chú ý tại Việt Nam cách đây khoảng 10 năm, cùng thời với những tên tuổi Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương, Trang Trần... Thế nhưng năm 2014, cô đột ngột tuyên bố rút lui để lấy chồng Việt kiều, sang Mỹ định cư.

Tuy nhiên, hậu kết hôn, cuộc sống của Ngọc Quyên tại Mỹ không mấy suôn sẻ, cô còn gọi đây là một cuộc hôn nhân kỳ lạ. Cuối cùng, cả hai đã quyết định ly hôn nhưng hậu tan vỡ, người chồng Việt kiều tiếp tục đẩy Ngọc Quyên vào liên hoàn drama.

 
Ngọc Quyên từng là siêu mẫu có tiếng tại Việt Nam. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Quyên từng là siêu mẫu có tiếng tại Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Ngọc Quyên xúc động nhớ lại những tháng ngày cực khổ ở Mỹ

Cuộc hôn nhân kỳ lạ với bác sĩ Việt kiều

Người chồng đã đưa Ngọc Quyên đến Mỹ là Richard Le, một bác sĩ người Việt đang sinh sống tại Mỹ. Tuy nhiên điều kỳ lạ là thực chất cả hai chỉ mất 1 tuần để nhận lời yêu nhau và 1 tháng để tìm hiểu. Sau khi đến Mỹ, hai người ngay lập tức kết hôn, đám cưới chỉ có mẹ của nữ siêu mẫu và một vài người bạn chứng kiến, ngoài ra không còn người thân nào khác của chú rể đến chung vui.

 
Ngọc Quyên cưới chồng là bác sĩ Richard Le. (Ảnh: Dân Trí)
Ngọc Quyên cưới chồng là bác sĩ Richard Le. (Ảnh: Dân Trí)

Đối với Ngọc Quyên thì đây là một cuộc hôn nhân khá kỳ lạ. Trong suốt 4 năm chung sống, cô chưa từng gặp bố mẹ hay bất cứ người thân nào của chồng mình, cũng không biết gì về quá khứ của anh ta. 

 
Đây là cuộc hôn nhân khá kỳ lạ. (Ảnh: Dân Trí)
Đây là cuộc hôn nhân khá kỳ lạ. (Ảnh: Dân Trí)

Sau khi sinh con đầu lòng, cả hai thường xuyên cãi nhau. Đến năm chung sống thứ 4, Ngọc Quyên và Richard Le đã quyết định "đường ai nấy đi". Vị bác sĩ này để lại cho vợ cũ nhà và xe, mỗi tháng chu cấp 5.000 USD cho cô nuôi con.

>>>Bài viết có liên quan: Ngọc Quyên một mình nuôi con tại Mỹ bật khóc khi thấy mẹ già ở quê

Liên hoàn drama vẫn tiếp tục hậu ly hôn

Những tưởng ly hôn là cách giải thoát cho đôi bên, mỗi người cho nhau cuộc sống bình yên, thế nhưng hậu tan vỡ, Ngọc Quyên và chồng cũ tiếp tục tạo ra liên hoàn drama. Cụ thể, bác sĩ Richard Le lên tiếng "tố" Ngọc Quyên không phải người tốt, làm ăn gian dối, sử dụng danh tiếng bác sĩ của anh để bán hàng kém chất lượng, đây cũng là lý do anh muốn ly hôn.

 
Chồng cũ tố Ngọc Quyên không phải người tốt. (Ảnh: Zing)
Chồng cũ tố Ngọc Quyên không phải người tốt. (Ảnh: Zing)

Về phía Ngọc Quyên, sau khi bị chồng cũ chỉ trích, nữ siêu mẫu "tố" ngược lại anh ta đã từng ngoại tình trong thời gian sống chung, vì không chịu được điều này nên cô đã quyết định chia tay. Sau đó, Richard Le còn đâm đơn kiện nữ siêu mẫu hòng giành lại quyền nuôi con.

 
Cả hai còn tranh chấp quyền nuôi con. (Ảnh: 2Sao)
Cả hai còn tranh chấp quyền nuôi con. (Ảnh: 2Sao)

>>>Đừng bỏ qua: Những mỹ nhân Việt gợi cảm táo bạo với bộ ảnh nóng

Rời quê nhà đến nơi xứ người lấy chồng, thế nhưng Ngọc Quyên lại phải trải qua một cuộc hôn nhân có nhiều góc khuất khiến khán giả, đồng nghiệp ai nấy đều xót xa. Hiện tại, siêu mẫu đình đám ngày nào chỉ muốn có cuộc sống yên ổn bên gia đình.

Xem thêm và trao đổi các tin tức sao Việt TẠI ĐÂY.

Cập nhật cũng như bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng hợp

Ngọc Quyên chia sẻ về cuộc sống ở Mỹ

Gặp gỡ trong một chương trình cùng với Baggio, Ngọc Quyên đã chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình ở Mỹ. Hiện cô đang dần ổn định hơn với việc kinh doanh, mỗi ngày trôi qua đơn giản bên đứa con duy nhất:

"Hiện tại, mỗi sáng tôi thức dậy lúc 7 giờ, lách cách lo cho con đi học. Đưa con tới trường xong, tôi vội chạy về tiệm làm sổ sách để nhân viên chạy hàng rồi livestream bán hàng.

5 giờ chiều là tôi nghỉ làm, đi đón con về tắm rửa rồi lo cho nó buổi tối, thế là hết một ngày. Thường là tôi không có thời gian dành cho cá nhân mình. Từ ngày có con, tôi ít đi chơi hẳn. Đi làm rồi tôi càng ít gặp bạn bè hơn.

Hồi mới qua Mỹ, tôi nhiều bạn bè lắm nhưng về sau thì thôi vì ai cũng có công việc của riêng mình. Bản thân tôi là người bận rộn công việc nên hạn chế đi chơi không mỗi lần đi về lại một đống công việc dồn lên.

Những tuần nào con sang ở với chồng cũ thì tôi rảnh hơn chút, buổi tối có thể đi chơi một chút, không thì ở nhà đắp mặt nạ chăm sóc sắc đẹp".

Nguyện vọng lớn nhất của Ngọc Quyên là có thể đưa mẹ sang Mỹ ở hẳn với mình vì hiện mẹ của cô đã ngoài 70, không còn tiện đi lại giữa hai nước để thăm con cháu nữa. Ở nơi phương xa lúc nào siêu mẫu cũng trăn trở với nỗi nhớ quê nhà, nhớ mẹ da diết.