Ngọc Phước đạt Quán quân Cười xuyên Việt

16/03/2021, 11:45 GMT+07:00

Một mùa nữa của chương trình Cười xuyên Việt kết thúc, quán quân mới đã được tìm ra. Sau Lê Dương Bảo Lâm, Huỳnh Lập và Hồng Thanh thì tiếp theo là một cô gái duyên dáng - Ngọc Phước, cô nàng là gương mặt quen thuộc trên các sân khấu kịch thời gian gần đây. Hay xuất hiện cùng BB Trần, Hải Triều,...

 
Ngọc Phước trở thành quán quân mùa mới. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Phước trở thành quán quân mùa mới. (Ảnh: FB)

Đêm chung kết Cười xuyên Việt đã diễn ra thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Ngọc Phước chứng minh thực lực sân khấu khi có màn thể hiện ấn tượng mang đến người xem tiết mục với nhiều cảm xúc.

 
Cô nàng chính thức toả sáng sau thời gian dài tham gia showbiz. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng chính thức toả sáng sau thời gian dài tham gia showbiz. (Ảnh: FB)

Quán quân sử dụng vốn hiểu biết rộng như khả năng ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Thái,... mang đến tiếng cười cho khán giả, phần thi của cô nàng trong đêm chung kết được cả Minh Nhí đánh giá cao. Nhiều giám khảo dành lời khen "có cánh" cho nữ diễn viên khi có lối diễn xuất duyên dáng, đa dạng, thông minh.

 
Vai diễn ấn tượng của Ngọc Phước với hình ảnh một cô tiếp viên hàng không. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vai diễn ấn tượng của Ngọc Phước với hình ảnh một cô tiếp viên hàng không. (Ảnh: FB)

Giống như những gì ban giám khảo đánh giá, Ngọc Phước xuất sắc giành chiến thắng sau vòng thi cuối cùng và trở thành tân quán quân mùa mới nhất.

Tuy nhiên, ngay sau khi công bố tân quán quân vẫn có nhiều ý kiến khác nhau diễn ra từ bộ phận khán giả. Nhiều người cảm thấy cô nàng này rất duyên và có khiếu nói chuyện lưu loát như "đàn anh" là Lê Dương Bảo Lâm, hoặc có những mảng miếng thông minh như Huỳnh Lập đã từng thể hiện tại sân khấu này.

 
Bình luận khen, chê đan xen khi Ngọc Phước đạt được ngôi vị cao nhất. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình luận khen, chê đan xen khi Ngọc Phước đạt được ngôi vị cao nhất. (Ảnh: Chụp màn hình)

Số còn lại cho rằng với danh hiệu này cô cần phải nỗ lực hơn nữa, lối diễn xuất của Ngọc Phước vẫn không đủ sức thuyết phục bộ phận khán giả khó tính.

 
Phong độ cô nàng bị cho là lên xuống thất thường. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phong độ cô nàng bị cho là lên xuống thất thường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo nhận xét của nhiều khán giả thì Ngọc Phước diễn "lúc được lúc mất", có đôi khi cô nàng thể hiện rất tốt nhưng cũng có lúc gặp vài vấn đề. Cư dân mạng cho rằng, Ngọc Phước có thể diễn vị trí phụ nhưng ở vai chính cô nàng vẫn chưa thể đảm nhận hết.

Mặc dù vậy vẫn không thể phủ nhận lối diễn xuất của cô nàng ngày càng tiến bộ và đang có mặt trong rất nhiều dự án của "đàn anh, đàn chị". Trong tương lai, hẳn Ngọc Phước cần phải trau dồi thêm để luôn làm hài hòng khán giả của mình, chặng đường phía trước của cô diễn viên trẻ vẫn còn dài để thể hiện hết được năng lực của mình.

Ảnh: Tổng Hợp

CÔ GÁI TỪNG BÁN HÀNG "CỤC SÚC" TRÊN MẠNG XÃ HỘI ĐÃ THÀNH QUÁN QUÂN

Chắc khán giả sẽ không thể quên cô gái từng livestream bán hàng như "tát nước vào mặt" khách hàng nhận được nhiều sự quan tâm thời gian trước chính là Ngọc Phước.

Cách nói chuyện duyên dáng của Ngọc Phước đã được nhiều người yêu thích từ thời điểm đó. Sau này tham gia nhiều sân khấu kịch hơn nên cô nàng cũng ít làm video hài hước.

Được biết Ngọc Phước từng là giáo viên tiếng Anh với trình giao tiếp lưu loát, theo thông tin cô nàng còn là sinh viên của trường Nhân Văn trước khi thành "cây hài" mới.

Xem thêm tại đây!