"Ngọc nữ bolero" Tố My đầu tư "khủng" cho lần đầu làm huấn luyện viên

12/10/2018, 15:44 GMT+07:00

"Ngọc nữ bolero" Tố My đầu tư "khủng" cho lần đầu làm giám khảo tại chương trình "Thử tài siêu nhí".

Lần đầu tiên ngồi ghế nóng trong cuộc thi Thử Tài Siêu Nhí, Tố My đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng để làm tốt vai trò của mình. Ngọc nữ bolero đã gây ấn tượng khi xuất hiện với chiếc đầm hệt như cô tiên xanh cùng với vẻ ngoài gợi cảm.


Tố My xuất hiện rạng rỡ trong ngày ghi hình đầu tiên.
Tố My xuất hiện rạng rỡ trong ngày ghi hình đầu tiên.

Trong buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Thử Tài Siêu Nhí, Tố My đã gây ấn tượng mạnh khi diện bộ đầm cúp ngực màu xanh kết hợp phụ kiện lấp lánh làm nổi bật làn da trắng và vẻ đẹp ngọt ngào vốn có. Với bộ trang phục này, ngọc nữ bolero được mọi người trong ê kíp gọi vui là cô tiên xanh.


Tố My đã đầu tử "khủng" để chiêu dụ thí sinh về đội mình.
Tố My đã đầu tử "khủng" để chiêu dụ thí sinh về đội mình.


Tố My hát live cực ngọt trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương.

Đây là lần đầu tiên Tố My ngồi trên ghế nóng, đảm nhận vai trò HLV giúp các thí sinh nhí nên nữ ca sĩ đã không giấu được sự hồi hộp và lo lắng. Để đánh dấu lần đầu tiên làm HLV, Tố My đã đầu tư kinh phí "khủng" để gây ấn tượng và chiêu dụ thí sinh về đội mình.

>> Tin liên quan đến Tố My:
Tố My hát tặng Trường Giang - Nhã Phương trong đám cưới
Tố Ny gặp sự cố về áo dài và đây là cách Tố My cứu nguy cho em gái
"Ngọc nữ bolero" Tố My phải điều trị tâm lý sau khi bị lạc trong rừng

Ngoài phần trang phục được thiết kế riêng và những phụ kiện đắt tiền kèm theo, giọng ca Chờ Người còn chuẩn bị sẵn rất nhiều bảo bối mà theo cô sẽ thu hút được thí sinh.


Nữ ca sĩ hi vọng sẽ không trắng tay trong chương trình năm nay.
Nữ ca sĩ hi vọng sẽ không trắng tay trong chương trình năm nay.

Tố My chia sẻ:

Đây là lần đầu Tố My làm huấn luyện viên chương trình dành cho thiếu nhi nên khá hồi hộp, phải đi học hỏi kinh nghiệm của nhiều anh chị đi trước trong việc nắm bắt tâm lý các em để có sự dẫn dắt và định hướng phù hợp. Còn về khoảng chiêu dụ các em thì Tố My tự thấy mình cũng rất được trẻ con yêu mến. Hi vọng sẽ không "trắng tay" trong chương trình này.


Tố My sẽ song kiếm hợp bích cùng với biên đạo múa Huỳnh Mến.
Tố My sẽ song kiếm hợp bích cùng với biên đạo múa Huỳnh Mến.

Không chỉ tạo ấn tượng bằng bộ trang phục nổi bật, Tố My còn thể hiện sự ăn ý khi song kiếm hợp bích cùng với biên đạo múa Huỳnh Mến để tìm kiếm và dẫn dắt các tài năng nhí. Sự kết hợp của bộ đôi này hứa hẹn sẽ mang đến cho chương trình năm nay nhiều điều bất ngờ. Được biết, tiêu chí lựa chọn thí sinh của Tố My là giúp cho đội của mình có nhiều màu sắc đa dạng để đánh bại các HLV còn lại.

Ảnh: Tổng hợp