Ngọc Lan trần tình chuyện mặc đồ màu hồng tới viếng NS Chí Tài

13/12/2020, 08:00 GMT+07:00

Những ngày qua, mạng xã hội Việt Nam chấn động vì sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài, người đã dành cả cuộc đời để cống hiến cho nghệ thuật nước nhà. 

Tang lễ của danh hài nổi tiếng chìm trong biển nước mắt của những fan trung thành và cả các người anh chị em trong nghề. 

 
Chí Tài đột ngột ra đi vào ngày 9/12 sau một cơn đột quỵ (Ảnh: Facebook)
Chí Tài đột ngột ra đi vào ngày 9/12 sau một cơn đột quỵ (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Nghệ sĩ Chí Tài đột quỵ khi đi 17 tầng chung cư bằng thang bộ

Ngọc Lan xuất hiện giữa đám tang với cây đồ màu hồng

Tang lễ của Chí Tài có sự xuất hiện của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong showbiz Việt như vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương, Trấn Thành - Hari Won, Midu, Đàm Vĩnh Hưng,... Tất cả đều không giấu được vẻ đau thương và buồn bã trước sự ra đi đột ngột của người anh, người chú thân yêu. 

 
Rất đông nghệ sĩ có mặt tại đám tang Chí Tài (Ảnh: Facebook)
Rất đông nghệ sĩ có mặt tại đám tang Chí Tài (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi vĩnh viễn ra đi

Trong lúc buổi lễ đang diễn ra, nữ diễn viên Ngọc Lan gây chú ý khi xuất hiện với một cây đồ màu hồng rất bắt mắt. Ngay sau khi nghe tin Chí Tài qua đời, cô đã đặt vé máy bay và gấp gáp trở về bên linh cữu cố nghệ sĩ. Việc Lan Ngọc mặc bộ đồ màu hồng giữa dàn khách viếng chỉ mặc đồ đen hoặc trắng đã khiến nhiều fan hoài nghi, thậm chí là ném đá. 

 
Ngọc Lan gây chú ý với cây đồ màu hồng khi tới viếng Chí Tài (Ảnh: Facebook)
Ngọc Lan gây chú ý với cây đồ màu hồng khi tới viếng Chí Tài (Ảnh: Facebook)

Giải thích về trang phục không phù hợp, Ngọc Lan viết trên trang cá nhân: "Anh ơi, em ở Hà Nội 1 tuần nay rồi. Hà Nội mùa Giáng sinh đẹp lắm nên em mang toàn đồ đẹp. Hôm nay bay về với anh mà không có nổi cái áo đen hoặc trắng để mặc cho đúng lễ nghĩa với anh, anh đừng giận em nha..."

Được biết, ngay sau đó, Ngọc Lan đã khoác thêm áo đen để vào lễ viếng, gặp người anh thân yêu lần cuối. Chứng kiến vẻ mặt đau đớn của cô, nhiều khán giả tỏ ra cảm thông cho sự thiếu sót của nữ diễn viên. 

 
Ngọc Lan nhanh chóng thay bộ đồ màu đen để vào lễ viếng (Ảnh: Facebook)
Ngọc Lan nhanh chóng thay bộ đồ màu đen để vào lễ viếng (Ảnh: Facebook)

Linh cữu Chí Tài được đưa về Mỹ 

Sau tang lễ ngày 12/12, linh cữu Chí Tài đã được đưa ra sân bay để di chuyển sang Mỹ. Đây là nguyện vọng của gia đình cố nghệ sĩ. Tất cả bạn bè, đồng nghiệp lúc sinh thời của Chí Tài đều có mặt tại sân bay. Họ cầm di ảnh, bát hương và tiễn đưa ông đến giây phút cuối cùng. 

 
Linh cữu cố nghệ sĩ được đưa ra sân bay (Ảnh: Facebook)
Linh cữu cố nghệ sĩ được đưa ra sân bay (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Phim điện ảnh "Bố Già" do nghệ sĩ Chí Tài đóng chính hoãn vô thời hạn

Vì tình hình dịch bệnh COVID-19 đang rất phức tạp nên sẽ không có ai hộ tống thi hài của Chí Tài về Mỹ. Dự kiến, người thân sẽ nhận linh cữu của ông vào lúc 8h30 ngày 12/12 (giờ địa phương). Danh hài đình đám một thời sẽ được đưa tới nhà quàn Peek Family để gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp và người thân lần cuối. Sau đó, linh cữu Chí Tài sẽ được di chuyển tới nhà thờ làm lễ và an táng tại nghĩa trang. 

ĐIỀM BÁO VỀ SỰ RA ĐI CỦA DANH HÀI CHÍ TÀI

Sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài đã khiến những ngày cuối năm 2020 càng trở nên u ám hơn bao giờ hết. Một người nghệ sĩ luôn nỗ lực mang đến niềm vui cho khán giả, lan tỏa năng lượng tích cực tới cộng đồng đã từ giã cõi đời sau một cơn đột quỵ. 

Nhiều khán giả giật mình nhớ ra, cố nghệ sĩ Chí Tài từng cố gắng thử một bài kiểm tra đột quỵ cách thời điểm qua đời 3 ngày. Trong clip này, cố danh hài đã cố gắng đứng một chân để đo nguy cơ đột quỵ. Theo đó, Chí Tài đã cố gắng đứng 20 giây bằng một chân, 2 tay sang ngang. Thế nhưng, dù đã thử 3 lần thì Chí Tài vẫn không thành công... XEM THÊM.