Ngọc Lan tiết lộ mối quan hệ với Thanh Bình sau ly hôn

18/02/2020, 21:40 GMT+07:00

Thời gian qua câu chuyện tình cảm của Ngọc Lan - Thanh Bình khiến khá nhiều người cảm thấy tiếc nuối khi cả hai xác nhận thông tin "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, dù rằng ly hôn, cả hai vẫn luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con trai cưng Louis. 

Theo đó, ngoài thời gian bên cạnh Ngọc Lan, cậu con trai cũng nhận được sự yêu thương của bố Thanh Bình, ngoài thời gian quay phim nam diễn viên thường xuyên đưa con trai về quê thăm ông bà nội, ngoại hai bên, cũng như đưa con đi du lịch.

 
Thanh Bình hết mực yêu thương cậu con trai cưng Louis. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Bình hết mực yêu thương cậu con trai cưng Louis.

>>> Bài viết liên quan: Hậu xác nhận ly hôn, Ngọc Lan thẳng tay tháo ảnh với Thanh Bình

Ngọc Lan tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ Thanh Bình

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện cùng truyền thông, nữ diễn viên Ngọc Lan đã có nhiều chia sẻ về mối quan hệ với chồng cũ Thanh Bình, cả hai vẫn tốt đẹp và cùng chăm lo cho con trai: "Đến thời điểm này, mối quan hệ của cả hai khá là tốt đẹp, cả hai không có tranh chấp gì cả, tất cả đều vì con trai của mình".

 
Ngọc Lan và Thanh Bình có mối quan hệ khá tốt sau ly hôn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Lan và Thanh Bình có mối quan hệ khá tốt sau ly hôn.

Khi nhắc đến chuyện tình yêu mới Ngọc Lan thẳng thắn cho biết, ở thời điểm này cô chưa muốn yêu ai vì muốn toàn tâm toàn ý lo cho cậu con trai Louis.

"Mình chưa có thời gian nghĩ tới sẽ có một tình yêu mới, bây giờ chỉ nghĩ đến việc lo cho con trai và chuẩn bị cho việc quay trở lại điện ảnh, Lan nhớ khán giả, nhớ truyền hình và nhớ phim trường.

Đến thời điểm hiện tại, quan điểm về tình yêu của mình có sự thay đổi, lúc trẻ mình yêu mình không quan tâm gì nhiều, nhưng ở thời điểm hiện tại có con rồi nên không được phép làm sai, sai thì sẽ ảnh hưởng đến con trai của mình", Ngọc Lan tâm sự.

 
Sau thời gian dài nghỉ ngơi lo cho con trai, Ngọc Lan chuẩn bị quay trở lại với nhiều bộ phim truyền hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau thời gian dài nghỉ ngơi lo cho con trai, Ngọc Lan chuẩn bị quay trở lại với nhiều bộ phim truyền hình.

>>>Bạn có quan tâm: Ngọc Lan "phản pháo" gay gắt sau khi chúc Thanh Bình sớm có vợ mới

Ngọc Lan chúc Thanh Bình mau có người yêu mới sau ly hôn

Một "bằng chứng thép" cho việc Ngọc Lan - Thanh Bình vẫn giữ mối quan hệ tốt với nhau là vào dịp Valentine - Ngày lễ tình nhân, nữ diễn viên đã khiến nhiều người bất ngờ khi dành lời chúc cho chồng cũ, cô hy vọng bố của Louis sẽ nhanh có vợ mới để con trai có thêm được 1 tình yêu thương nữa.

"Chúc 2 bạn valentine vui vẻ không quạo, hạnh phúc với nhau đến suốt cuộc đời. Chúc Ba Bình mau mau lấy vợ để Louis có thêm được 1 tình yêu thương và 1 sự chăm sóc nữa, để Mẹ Lan được rảnh rang có thêm thời gian đi chơi tung tăng mà không lo lắng gì nữa".

 
Sau khi ly hôn, đây là lần đầu tiên Ngọc Lan chia sẻ hình ảnh về chồng cũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi ly hôn, đây là lần đầu tiên Ngọc Lan chia sẻ hình ảnh về chồng cũ.

>>>Bạn có quan tâm: Ngọc Lan bất ngờ chúc Thanh Bình mau cưới vợ trong dịp lễ Valentine

Sau thời gian gặp khá nhiều câu chuyện khó khăn, khán giả đang rất mong chờ Ngọc Lan quay trở lại nghệ thuật. Bên cạnh đó, cũng hy vọng nữ diễn viên sẽ tìm được tình yêu mới.

Vào tháng 11/2019 Ngọc Lan - Thanh Bình chính thức thông báo với người hâm mộ thông tin cả hai ly hôn trong sự ngỡ ngàng và tiếc nuối của tất cả mọi người.

Mặc dù đã ly hôn, nhưng Ngọc Lan vẫn hết mực bảo vệ chồng cũ, điển hình như mới đây, khi Thanh Bình nhận phải những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Ngọc Lan nhanh chóng lên tiếng bênh vực chồng cũ.

*Cùng đón xem tin tức sao VIệt mới nhất về nữ diễn viên Ngọc Lan sẽ được cập nhật liên tục trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp