Đưa con trai đi Hàn, Ngọc Lan lại buồn bã: "Cố quên cũng đau khổ"

14:10 01/11/2019

Ngọc Lan khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ trạng thái buồn bã khi hai mẹ con đang đi du lịch tại Hàn Quốc.

Những ngày này, Ngọc Lan đang cùng cậu con trai Louis sang Hàn Quốc để du lịch. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên thường xuyên cập nhật hình ảnh hai mẹ con và nhận được nhiều lời khen của mọi người khi cậu con trai ngày càng ra dáng soái ca.

>>>Bạn đang xem: Vắng ông xã Thanh Bình, Ngọc Lan đưa con trai đi vi vu Hàn Quốc

 
Ngọc Lan cùng cậu con trai đang có chuyến du lịch tại Hàn Quốc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Lan cùng cậu con trai đang có chuyến du lịch tại Hàn Quốc.

Đưa con trai đi Hàn, Ngọc Lan lại buồn bã:

Và cũng như thói quen vài tháng gần lại đây, nhiều khán giả luôn thắc mắc vì sự thiếu vắng của Thanh Bình trong mỗi dịp như thế này, những người trong cuộc thì vẫn im lặng không ai nhắc đến ai.

Đưa con trai đi Hàn, Ngọc Lan lại buồn bã:

Ngọc Lan "không biết lựa chọn nên chờ đợi hay nên quên"

Sau những hình ảnh vui vẻ, mới đây cô bất ngờ đăng tải bức ảnh một mình kèm theo đó là dòng chia sẻ nhiều đau buồn khiến nhiều người hoang mang và lo lắng: "Chờ đợi vốn dĩ đau khổ, cố quên cũng đau khổ. Nhưng nỗi đau tệ nhất chính là không biết lựa chọn nên chờ đợi hay nên quên", vợ Thanh Bình viết.

 
Đây là lần hiếm hoi mọi người thấy Ngọc Lan có những chia sẻ khá buồn trên trang cá nhân của mình dù đang di du lịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là lần hiếm hoi mọi người thấy Ngọc Lan có những chia sẻ khá buồn trên trang cá nhân của mình dù đang di du lịch.

Thời gian qua, cặp vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình gây xôn xao dư luận với tin đồn trục trặc hôn nhân. Nguyên nhân xuất phát từ việc cả hai không còn là bạn bè với nhau trên mạng xã hội. Về phía Thanh Bình cũng nhanh chóng lên tiếng phủ nhận trong khi bà xã Ngọc Lan lại có những chia sẻ lấp lửng:

"Vấn đề này tôi không chia sẻ gì hết, tôi nói gì cũng dở. Lướt qua được thì tốt, bởi giờ mà chia sẻ gì cũng sẽ có hai luồng dư luận, thứ nhất người ta sẽ nghĩ mình trục trặc thật nên mình lên tiếng đính chính. Hai là người ta nghĩ mình đang cố ý đánh bóng tên tuổi, đó là điều tôi không thích. Tôi không muốn dùng câu chuyện, niềm vui, nỗi buồn cá nhân để PR, tôi muốn khán giả biết đến thông qua sản phẩm mà tôi đem tới".

Đưa con trai đi Hàn, Ngọc Lan lại buồn bã:

Ảnh: Tổng hợp

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về Ngọc Lan - Thanh Bình nhớ đón xem trên YAN nha!