Ngọc Lan rạng ngời trong lần đầu thay thế Hồng Vân ở "Bạn muốn hẹn hò"

01/11/2021, 17:30 GMT+07:00

Những ngày qua, thông tin Hồng Vân chính thức rời Bạn muốn hẹn hò và Ngọc Lan sẽ là người thay thế nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng. Mới đây, chương trình đã có buổi livestream chia tay "bà bầu sân khấu" và nữ diễn viên lần đầu làm MC cùng với Quyền Linh.

 
Hồng Vân lần đầu xuất hiện sau quyết định rời chương trình.
Hồng Vân lần đầu xuất hiện sau quyết định rời chương trình.

Được biết đây là năm thứ 9 của chương trình và cũng có sự chuyển giao MC. Tại buổi livestream, Hồng Vân phủ nhận không có chuyện bị cấm sóng mà sự thay đổi này đến từ lý do gia đình. Nữ nghệ sĩ sang Mỹ để chăm cháu ngoại gần chào đời. 

Cô thẳng thắn: "Quyết định này hoàn toàn là vì công việc gia đình, cho nên mọi người cũng hiểu cho Vân, và đừng nghĩ sai vấn đề nữa. Vân thấy nhiều người nghĩ sao Vân lại đi định cư hay công ty ruột cấm sóng, Vân với công ty như gia đình liền chân liền tay mà sao có chuyện đó được. Mọi người hãy nghĩ mọi chuyện tích cực hơn, bớt tiêu cực cho cuộc đời nhẹ nhàng và vui vẻ. Đối với Vân, Bạn Muốn Hẹn Hò? giống như một gia đình của mình, cho dù mình có tham gia tiếp hay không thì Vân luôn luôn dõi theo".

 
Nữ nghệ sĩ nói lời tạm biệt khán giả.
Nữ nghệ sĩ nói lời tạm biệt khán giả.


Xôn xao thông tin cấm sóng nghệ sĩ Hồng Vân

Ngoài ra, Hồng Vân cũng dành lời động viên và đặt niềm tin cho Ngọc Lan. "Khi bước sang nhiệm kỳ mới, Hồng Vân nghĩ Ngọc Lan chắc chắn sẽ đảm đương được vai trò này và chương trình sẽ có làn gió mới, một phong cách mới. Ngọc Lan vừa là một diễn viên, vừa là MC rất nhiều chương trình nên rất duyên dáng và nhạy bén trong việc xử lý tình huống trên sân khấu. Chắc chắn phong cách của Ngọc Lan sẽ khác Vân, sẽ trẻ trung, năng động hơn và Bạn Muốn Hẹn Hò sẽ có một màu sắc mới", nữ nghệ sĩ bày tỏ.

Sau gần 2 năm đồng hành với hơn 200 tập và trò chuyện 400 cặp đôi, đây là một chặng đường dài mang nhiều cảm xúc cho Hồng Vân. Vì thế khi quyết định rời chương trình, trong lòng cô cũng có không ít tiếc nuối.

 
Cả hai đóng vai trò làm người se duyên cho nhiều cặp đôi.
Cả hai đóng vai trò làm người se duyên cho nhiều cặp đôi.

Và cũng trong buổi livestream này đã xuất hiện loạt hình ảnh đầu tiên của Ngọc Lan trên sân khấu. Nhiều khán giả bất ngờ khi cô cùng MC Quyền Linh chọn concept chẳng khác gì cô dâu - chú rể ra mắt người hâm mộ.

 
Ngọc Lan sẽ là người bạn dẫn mới của Quyền Linh.
Ngọc Lan sẽ là người bạn dẫn mới của Quyền Linh.

Nữ diễn viên vừa trở về Sài Gòn sau 5 tháng quay phim ở Hà Nội và mắc kẹt vì giãn cách xã hội, cô giữ được vẻ rạng ngời, diện chiếc đầm đỏ nổi bật, tóc cũng búi cao kĩ lưỡng. Trong khi đó, Quyền Linh chọn sơ mi trắng, áo ghi lê và cài cả nơ. Màn khởi đầu của hai MC rất ấn tượng, phù hợp với tiêu chí chương trình là kết đôi và mong người chơi sẽ tiến đến hôn nhân. 

 
Ngọc Lan có phần tăng cân hơn sau thời gian quay phim ở Hà Nội.
Ngọc Lan có phần tăng cân hơn sau thời gian quay phim ở Hà Nội.

 
Quyền Linh rạng rỡ sau nhiều tháng liền tất bật công việc từ thiện mùa dịch.
Quyền Linh rạng rỡ sau nhiều tháng liền tất bật công việc từ thiện mùa dịch.

 
Cả hai vào vai cặp đôi tình tứ để phù hợp với chương trình kết đôi hạnh phúc.
Cả hai vào vai cặp đôi tình tứ để phù hợp với chương trình kết đôi hạnh phúc.

Hiện khán giả đang chờ đợi số phát sóng của Ngọc Lan như thế nào, liệu khả năng hoạt ngôn và duyên dáng của nữ diễn viên có làm hài lòng người xem trong lần thay thế MC này?

Xem thêm tin tức sao tại Yan!

Ảnh: NVCC + Chụp màn hình

HỒNG VÂN ÁP LỰC KHI THAY THẾ, NAM THƯ BẬT KHÓC NÓI LỜI CHIA TAY

Thời điểm thay thế Nam Thư, Hồng Vân cũng gặp không ít áp lực. Chính lẽ đó mà cô phần nào hiểu cho Ngọc Lan ở thời điểm hiện tại. Nữ nghệ sĩ bộc bạch: "Vân nhớ lúc đó bản thân mình rất áp lực, Cát Tường thì quá duyên dáng, tới Nam Thư thì quá xinh đẹp và cá tính, rồi thêm MC quốc dân Quyền Linh nữa, thành ra khi mình nhận lời mặc dù khoái chí nhưng vẫn lo lắng giống như con gái lần đầu tiên về nhà chồng. Vân không thể nào trẻ trung như Cát Tường với Nam Thư, nhưng sau đó thì Vân cũng tìm ra được cách riêng phù hợp với phong cách cũng như tuổi tác của mình".

Trong buổi họp báo trước đây, Nam Thư cũng bật khóc khi nói lời chia tay chương trình. Cô cho biết quyết định này được xem như mình và Bạn muốn hẹn hò đã hết duyên.

Xem thêm tại đây!