Ngọc Lan nghẹn ngào trải lòng về cảnh làm mẹ đơn thân

13:30 09/04/2021

Sau những ồn ào ly hôn với diễn viên Thanh Bình, Ngọc Lan nghẹn ngào nói về cuộc sống làm mẹ đơn thân. Nữ diễn viên cảm thấy tội cho con và lo lắng bản thân không thể hoàn thành cả hai nhiệm vụ làm cha, làm mẹ để con sống trong tình yêu thương trọn vẹn.

 
Ngọc Lan Quốc Thuận đến thăm nhà ca sĩ Ngọc Ánh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Lan Quốc Thuận đến thăm nhà ca sĩ Ngọc Ánh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà mới đây, Ngọc Lan và Quốc Thuận đã có dịp đến thăm gia đình của ca sĩ Ngọc Ánh, cô từng là giọng ca đình đám từ những năm 1980.

Thành công trên con đường nghệ thuật nhưng nữ ca sĩ lại có tình duyên vô cùng lận đận, Ngọc Ánh từng có 2 cuộc hôn nhân chóng vánh và làm mẹ đơn thân suốt 10 năm. Đầu tiên là chồng không muốn có con, cuộc tình cũng duy trì không lâu. Sau đó nữ ca sĩ có người chồng mới sinh ra một cô con gái lúc 39 tuổi.

 
Nữ ca sĩ khóc nghẹn khi kể về thời gian làm mẹ đơn thân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ khóc nghẹn khi kể về thời gian làm mẹ đơn thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ca sĩ Ngọc Ánh cho biết do mâu thuẫn với nhau nên cả hai không thể sống chung: "Tính tôi rất mạnh mẽ và không cam chịu, đã không chấp nhận là tôi bỏ. Đó là một nỗi đau rất lớn với tôi! Lúc đó Angela chưa biết ba mẹ ly dị vì ảnh vẫn về thăm, dẫn con đi chơi. Con mình không có ba nó cũng buồn chứ, nhiều khi nó cũng muốn có ba như bao người. Nhưng thôi có tôi vừa làm ba vừa làm mẹ là đủ rồi".

 
Ngọc Lan chạnh lòng trước hoàn cảnh giống mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Lan chạnh lòng trước hoàn cảnh giống mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những chia sẻ của "đàn chị", Ngọc Lan cũng nghẹn ngào, cô cho biết hoàn cảnh của mình hiện tại cũng tương tự như Ngọc Ánh. Cũng làm mẹ đơn thân và xót xa khi con chịu cảnh không cha.

 
Nữ diễn viên sợ không làm tròn trách nhiệm mẹ đơn thân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên sợ không làm tròn trách nhiệm mẹ đơn thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Hồi nãy em xúc động lắm khi chị bảo là một mình mà đóng đến 2 vai trò vừa làm cha vừa làm mẹ. Bản thân em cũng vậy, rất là sợ sau này khi con em lớn liệu rằng một mình mình đóng 2 vai trò nó có tròn được như chị hay không. Ngày nào em cũng cầu trời khấn phật cho ban ngày làm ba, ban đêm làm mẹ một cách trọn vẹn nhất", Ngọc Lan chia sẻ.

 
Gia đình hạnh phúc của Ngọc Lan đã không còn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của Ngọc Lan đã không còn. (Ảnh: FBNV)

 
Hai mẹ con diện đồ đôi khi ở nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mẹ con diện đồ đôi khi ở nhà.

Kết thúc cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Thanh Bình, Ngọc Lan một mình nuôi con. Dù cả hai vẫn cố gắng dành thời gian cho con trai nhưng thế nào thì gia đình vẫn không trọn vẹn như ngày trước. Nhóc tì vẫn luôn được tạo điều kiện để vui chơi với ba.

Ảnh: Tổng Hợp

NGỌC LAN TIẾT LỘ MỐI QUAN HỆ VỚI THANH BÌNH SAU LY HÔN

Trong một cuộc trò chuyện với truyền thông cách đây không lâu, Ngọc Lan từng tiết lộ về mối quan hệ cùng Thanh Bình sau khi ly hôn. Ngọc Lan cho biết họ tan vỡ trong văn minh và không có bất cứ tranh chấp nào. Cả hai vẫn cố gắng làm tròn trách nhiệm phụ huynh dành cho con chung.

"Mình chưa có thời gian nghĩ tới sẽ có một tình yêu mới, bây giờ chỉ nghĩ đến việc lo cho con trai và chuẩn bị cho việc quay trở lại điện ảnh, Lan nhớ khán giả, nhớ truyền hình và nhớ phim trường. Đến thời điểm hiện tại, quan điểm về tình yêu của mình có sự thay đổi, lúc trẻ mình yêu mình không quan tâm gì nhiều, nhưng ở thời điểm hiện tại có con rồi nên không được phép làm sai, sai thì sẽ ảnh hưởng đến con trai của mình", Ngọc Lan nói thêm về cuộc sống sau ly hôn.

Xem thêm tại đây!