Ngọc Lan lên tiếng bênh vực khi Diễm My 9X bị chê về diễn xuất

08:30 14/09/2020

Trong vài năm trở lại đây, thị trường phim truyền hình Việt bắt đầu được lòng khán giả hơn, nhiều diễn viên miền Nam cũng ra Bắc đóng phim để tìm cơ hội phát triển.

Gần đây nhất là cặp đôi Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X khi được chọn vào vai chính trong bộ phim truyền hình đang gây sốt Tình Yêu Và Tham Vọng.

Diễm My - Nhan Phúc Vinh: Yêu nhau trên phim, lạnh nhạt ngoài đời? 
Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X trong "Tình Yêu Và Tham Vọng"

>>> Có thể bạn chưa xem: Diễm My 9x thất thần, khóc không ngừng bên linh cữu mẹ

Ngọc Lan lên tiếng bênh vực Diễm My 9X và Nhan Phúc Vinh

Tình Yêu Và Tham Vọng đã gần đi đến những tập cuối cùng của phim, và điều gây "tức tối" cho khán giả nhất chính là mãi đến gần cuối  thì Minh (Nhan Phúc Vinh) mới chịu thừa nhận yêu Linh (Diễm My), cũng như đến tận tập 55 họ mới chịu dành cho nhau nụ hôn lãng mạn.


Nụ hôn gây phản ứng trái chiều của Nhan Phúc Vinh và Diễm My

Tuy nhiên, không ít khán giả cho rằng diễn xuất của Nhan Phúc Vinh và Diễm My ở phân đoạn này quá thiếu cảm xúc, không tình tứ và ngọt ngào. Giữa "rừng" dư luận "ném đá" về phần thể hiện của 2 diễn viên chính trong phim Tình Yêu Và Tham Vọng thì Ngọc Lan lại cho biết cô thích xem phim và mê cặp đôi Minh và Linh trong phim.

 
Dòng bình luận Ngọc Lan khi khen Diễm My 9X và Nhan Phúc Vinh
Dòng bình luận Ngọc Lan khi khen Diễm My 9X và Nhan Phúc Vinh

>>> Bài viết liên quan: Diễm My 9x đau khổ tột cùng sau 8 ngày mẹ mất: "Con sẽ được về với mẹ và bên chúa, mẹ chờ con nhé"

Nhan Phúc Vinh "lạnh nhạt" với Diễm My 9X

Trước đó, sau lễ trao giải Ấn tượng VTV, nhiều khán giả còn "bốc phốt" Nhan Phúc Vinh đã quá thờ ơ vì không nhắc đến Diễm My 9X khi được phỏng vấn mà chỉ nhớ đến nữ diễn viên phụ Lã Thanh Huyền.


Tình tiết được cho là tập cuối của phim "Tình Yêu Và Tham Vọng" được lộ ra

Nhiều khán giả còn "soi" được nhiều bằng chứng khi Nhan Phúc Vinh không hề tương tác với Diễm My trên mạng xã hội và không có tấm ảnh nào ngoài đời mà chỉ có hình trên phim. Ngay sau đó, Diễm My 9X cũng lên tiếng giải thích về việc không tương tác với Nhan Phúc Vinh, cô chia sẻ:

"Anh Vinh là diễn viên kín tiếng và sống khép kín. Từ đó đến giờ anh Vinh cũng ít xuất hiện trên truyền thông, hầu như không có bộ ảnh nào. Ngoài đời tôi với anh Vinh tồn tại mối quan hệ đồng nghiệp giống như những người khác".


Diễm My - Nhan Phúc Vinh bị thắc mắc việc yêu nhau trên phim nhưng lại lạnh nhạt ngoài đời

Đến thời điểm hiện tại, dù có nhiều quan điểm trái chiều về diễn xuất của Diễm My 9X và Nhan Phúc Vinh, nhưng xét cho cùng cả hai đã có được sự thành công với bộ phim Tình Yêu Và Tham Vọng.

>>> Xem thêm: Diễm My 9X hoàn thành "căn nhà" mới cho mẹ sau gần 2 tháng bà qua đời

ẢNH: VTV

Diễm My 9X nói gì khi bị khán giả chê diễn xuất?

Gần đây, khi được hỏi bị "ném đá" về mặt diễn xuất trong "Tình yêu và tham vọng", Diễm My 9X có sợ khán giả ác cảm với mình không thì nữ diễn viên thật lòng tâm sự:

"Không ạ. Phim là kênh giải trí của khán giả và họ có quyền bình luận và đưa ra ý kiến của mình. Ai cũng có quyền nói và bản thân mình là nghệ sĩ không tránh khỏi những việc đó, phải tự làm cho mình mạnh mẽ hơn để đối diện với những áp lực."