Ngọc Lan lộ căn hộ mới hoành tráng thông qua ảnh con trai chụp

19:15 16/06/2021

Thời gian gần đây khi dịch bệnh diễn biến phức tạp mọi công việc hoạt động nghệ thuật của Ngọc Lan bị gián đoạn nên nữ diễn viên có nhiều thời gian ở bên con trai nhỏ hơn so với lúc phải bôn ba kiếm tiền nuôi con. Dù làm mẹ đơn thân nhưng nhiều khán giả có thể thấy rằng cuộc sống của mẹ con Ngọc Lan vẫn không quá vất vả.

 
Ngọc Lan khoe ảnh do chính con trai chụp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Lan khoe ảnh do chính con trai chụp. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của nữ diễn viên Cổng mặt trời vừa chia sẻ hình ảnh của mình được chình cậu con trai nhỏ chụp lại, dù đây là màn "dìm hàng" nhưng Ngọc Lan lại cảm thấy hạnh phúc vì đó là điều mà quý tử làm cho cô.

Ngọc Lan chia sẻ: "Louis ơi mẹ được dì 4 tặng bó hoa đẹp quá, Louis chụp hình mẹ với hoa nha. Ok mẹ. Kết quả là như hình,1 cái mờ ảo,1 cái thì chỉ thấy xe không thấy mặt. Ồ Louis lên bàn ngồi với hoa đi mẹ chụp lại cho. Con mẹ không có trả thù bao nhiêu hết, 15 năm nữa tôi đưa cho bạn gái coi".

 
Bức ảnh được con trai bấm máy không biết đâu là nhân vật chính. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh được con trai bấm máy không biết đâu là nhân vật chính. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, nữ diễn viên nhờ con trai chụp một bức ảnh cùng bó hoa được tặng, tuy nhiên quý tử lại canh chỉnh kiểu gì khiến chụp ảnh mờ và còn chẳng thấy mặt mẹ làm Ngọc Lan "nổi đóa" nhưng chẳng thể làm gì con, đành "dìm hàng" con lại để thời gian sau khoe với bạn gái.

Nhờ những bức ảnh không có tâm của hai mẹ con mà khán giả phát hiện ra chi tiết căn hộ của Ngọc Lan và con trai sống khá hoành tráng, từ chiếc bàn trang trí cho đến trần nhà và bố trí xung quanh có thể thấy đây là một nơi ở lý tưởng của hai mẹ con.

 
Ngọc Lan "dìm hàng" lại con trai sau khi nhận ảnh kém xinh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Lan "dìm hàng" lại con trai sau khi nhận ảnh kém xinh. (Ảnh: FBNV)

Dù làm mẹ đơn thân nhưng nữ diễn viên vẫn lo cho con một nơi ở thoải mái, cho bé phát triển hết những sở thích, đam mê, cố gắng cùng lúc làm cha lẫn làm mẹ giáo dục cho con.

Trong một chương trình do nữ diễn viên sinh năm 1985 làm MC khi chia sẻ về câu chuyện làm mẹ đơn thân chăm sóc cho con, Ngọc Lan rất đồng cảm vì không biết có thể lo cho con được nên người: "Em xúc động lắm khi chị bảo là một mình mà đóng đến 2 vai trò vừa làm cha vừa làm mẹ. Bản thân em cũng vậy, rất là sợ sau này khi con em lớn liệu rằng một mình mình đóng 2 vai trò nó có tròn được như chị hay không. Ngày nào em cũng cầu trời khấn phật cho ban ngày làm ba, ban đêm làm mẹ một cách trọn vẹn nhất".

 
Trong lúc chia sẻ về con nữ diễn viên cũng tiết lộ thêm về căn nhà hoành tráng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong lúc chia sẻ về con nữ diễn viên cũng tiết lộ thêm về căn nhà hoành tráng. (Ảnh: FBNV)

Có một điều mà Ngọc Lan làm rất tốt về việc giáo dục con cái đó chính là treo ảnh của Thanh Bình trong nhà và chỉ cho con biết đâu là nội ngoại, phải biết kính trên nhường dưới.

"Cả tôi và anh ấy đều là bố mẹ của con tôi nên tôi thấy điều này rất bình thường. Đây cũng là một cách để tôi dạy cho Louis nhận biết về những người xung quanh mà bé ít gặp. Mỗi ngày tôi vẫn thường nói chuyện, cho con xem hình của ông nội, hay bà nội tuy đã mất nhưng tôi vẫn chỉ cho con đây là bà nội. Tất cả những người thân trong gia đình nội - ngoại, ngày nào tôi cũng lấy hình ra để chỉ cho con biết. Tôi nghĩ rằng đây là một cách để tôi giáo dục con biết trên - biết dưới chứ không có vấn đề nào khác. Tôi thì thấy bây giờ những gia đình văn mình đều như thế chứ không riêng gì gia đình mình đâu", nữ diễn viên bộc bạch.

 
Hiện tại cuộc sống làm mẹ đơn thân của Ngọc Lan không quá khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại cuộc sống làm mẹ đơn thân của Ngọc Lan không quá khó khăn. (Ảnh: FBNV)

 
Tất cả các kệ tủ trong nhà mới đều được cô trang trí bằng nhiều kiểu ly bình khác nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tất cả các kệ tủ trong nhà mới đều được cô trang trí bằng nhiều kiểu ly bình khác nhau. (Ảnh: FBNV)

Thời gian dịch bệnh thế này cũng là lúc Ngọc Lan ở cạnh cậu bé nhiều hơn nữa. Gần đây ngoài diễn xuất vợ cũ Thanh Bình còn xuất hiện với vai trò MC trong rất nhiều chương trình.

Ảnh: Tổng Hợp

NGỌC LAN TỪNG THỪA NHẬN NÍU KÉO HÔN NHÂN NHƯNG KHÔNG THÀNH

Ngọc Lan và Thanh Bình đã chia tay được một thời gian dài nhưng nhiều tin đồn về nguyên nhân ly hôn vẫn khiến nhiều người chú ý.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân khiến hôn nhân của Thanh Bình - Ngọc Lan rạn nứt là có người mới xuất hiện.

Tuy nhiên, phía Ngọc Lan và chồng cũ đều không nói rõ nguyên do. Nữ diễn viên Luật trời cho rằng, bất kỳ cuộc hôn nhân nào tan vỡ cũng là điều không ai mong muốn. Gia đình của Ngọc Lan từng như thế, cô và chồng cũ đều không hề nghĩ sẽ đường ai nấy đi nhưng khi mâu thuẫn nảy sinh, sự bất đồng quan điểm đã đẩy hôn nhân đến "bờ vực". 

Bên cạnh đó nữ diễn viên cũng cho biết bản thân níu kéo hôn nhân nhưng bất thành.

Xem thêm tại đây!