Đóng phim 18 năm, Ngọc Lan khóc ròng khi sợ khán giả bỏ rơi mình

09:50 06/11/2021

Ngọc Lan đang gây chú ý thông qua vai bà Diễm trong Mặt Nạ Gương - một bộ phim thuộc series Cảnh Sát Hình Sự của đài VTV. Lần đầu Bắc tiến, nữ diễn viên nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả khu vực này và khiến không ít người tò mò, tìm hiểu nhiều hơn về cô trong hành trình sự nghiệp suốt 18 năm qua.


Là gương mặt miền Nam duy nhất trong "Mặt Nạ Gương" càng khiến Ngọc Lan được quan tâm. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mới đây, khi đọc được một bài viết của fan tổng hợp về các vai diễn đáng nhớ của mình kể từ khi bén duyên với phim ảnh, Ngọc Lan không khỏi ngỡ ngàng xen lẫn xúc động khi biết  vẫn có rất nhiều người dõi theo hành trình không hề ngắn của mình. Nữ diễn viên trải lòng trên trang cá nhân về việc đã không cầm được nước mắt:

"Mình đã khóc rồi. Cứ mỗi lần đọc lại được trọn vẹn hành trình 18 năm sự nghiệp là mình khóc. Khóc vì thương quá khán giả của mình họ vẫn ở đó, họ yêu mình, họ dõi theo từng bước chân mình; khóc vì cả 18 năm mình đã được miệt mài, khóc vì sao mà mình thương quá từng nhân vật, mình không muốn chia tay nhân vật nào cả; và quan trọng hơn, khóc vì mình sợ 1 ngày nào đó khán giả không còn đón nhận mình. Mình không nghĩ các bạn yêu thương mình và nhân vật mình nhiều đến thế. Mình trân trọng lắm."

 
Nữ diễn viên xúc động khi được fan tổng hợp lại hành trình 18 năm làm nghề. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nữ diễn viên xúc động khi được fan tổng hợp lại hành trình 18 năm làm nghề. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bài viết này ngoài mục đích tổng hợp lại các vai diễn thành công của nữ diễn viên thì còn có đoạn đáng chú ý nhằm khen ngợi sự biến hóa trong diễn xuất của cô. Người viết có đoạn khen Ngọc Lan dù được giao cho những vai phản diện nhưng luôn biết cách làm mới, không bị trùng lặp vai cũ: "Nữ diễn viên không ngại thẳng thắn góp ý cho đạo diễn để nhân vật và bộ phim được hay hơn. Diễn xuất của Ngọc Lan thuộc hàng thượng thừa khi cô là một trong những diễn viên vẫn giữ phong độ ổn định dù tham gia liên tiếp nhiều phim. Bởi lẽ giờ đây phim ảnh với cô không còn là một cái nghề nữa. Mà là một cái nghiệp mà Ngọc Lan sẽ tiếp tục 'trả' cho đến khi nào hết mới thôi."

 
Bài viết khen diễn xuất Ngọc Lan. (Ảnh: Group Maybe You Never Watched This Movie)
Bài viết khen diễn xuất Ngọc Lan. (Ảnh: Group Maybe You Never Watched This Movie)

 
Ngọc Lan nhận được rất nhiều giải thưởng để chứng minh thực lực của mình suốt nhiều năm qua. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Ngọc Lan nhận được rất nhiều giải thưởng để chứng minh thực lực của mình suốt nhiều năm qua. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Vừa qua, sau khoảng nửa năm tạm trú tại Hà Nội ghi hình và đóng máy, Ngọc Lan đã có thể quay về nhà ở TP.HCM để gặp lại con trai và trở về guồng cuộc sống thường nhật. Người đẹp thời gian qua đã tăng đến 10kg vì tình hình sức khỏe cũng như để phù hợp với vai diễn bà mẹ kế đứng tuổi, thế nên cô đã hứa hẹn rằng sẽ sớm giảm 5kg để thon gọn hơn và còn để hóa thân vào vai diễn tiếp theo.

 
Nữ diễn viên dù rời Hà Nội vẫn thường xuyên cập nhật về vai diễn mới trên trang cá nhân khiến khán giả thích thú. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nữ diễn viên dù rời Hà Nội vẫn thường xuyên cập nhật về vai diễn mới trên trang cá nhân khiến khán giả thích thú. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Có dịp nhìn lại mới thấy được hành trình làm nghề của Ngọc Lan đã rất dài, những cống hiến của nữ diễn viên dành cho nghệ thuật là vô giá với rất nhiều những vai diễn lớn nhỏ. Với thành công ở hiện tại, hi vọng cô sẽ vẫn tiếp tục giữ được lửa nghề để đem đến công chúng nhiều bộ phim hay hơn nữa.

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

NGỌC LAN GIẢI THÍCH LÝ DO TĂNG CÂN 10KG

Chuyện diễn viên phải thay đổi ngoại hình, tăng - giảm cân để phục vụ cho vai diễn không phải là điều quá xa lạ. Thế nhưng, khán giả yêu thích và theo dõi Ngọc Lan chắc hẳn thời gian gần đây sẽ khá bất ngờ với ngoại hình có phần mũm mĩm hơn của cô. Mới đây, nữ diễn viên đã cho biết trong 1 năm qua mình đã tăng gần 10kg vì tác dụng phụ của việc phải nằm viện trong đầu 2020. Thời điểm này cô bị bệnh và phải liên tục truyền nước biển, việc này khiến Ngọc Lan tăng cân không kiểm soát. Trước đó vài tháng, khi góp mặt trong dự án Trói Buộc Yêu Thương cô vẫn tự tin diện những mẫu đầm ôm sát. 

Mặc dù không ai phàn nàn về ngoại hình hiện tại của cô, nhưng khi trở về Sài Gòn, Ngọc Lan đã đặt mục tiêu cho mình nửa tháng để giảm 5kg trước khi quay trở lại đây với vai diễn mới. Nói thêm về thể trạng của mình, Ngọc Lan cho biết: "Ngày còn son, tôi ăn hay truyền nước thoải mái cũng chẳng gặp vấn đề gì nhưng sau khi có con, cơ thể thay đổi và trở nên nhạy cảm hơn - dễ tăng cân và khó giảm cân". 

Xem thêm TẠI ĐÂY.