Ngọc Lan gây chú ý với diện mạo như "búp bê năm 2000" đi dự sự kiện

08:25 15/04/2021

Tối qua, đông đảo nghệ sĩ Việt đã sắp xếp thời gian đến chúc mừng phim điện ảnh Lật Mặt 48h của Lý Hải. Theo đó, Ngọc Lan cũng là một trong những khách mời đến thảm đỏ để ủng hộ cho các đồng nghiệp. Tuy nhiên, diện mạo cô nhanh chóng chiếm spotlight khi chọn mái ngố, đôi giày búp bê màu hồng cánh sen.

 
Khung ảnh này đang xuất hiện trên các diễn đàn và mọi người bàn tán rất nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh này đang xuất hiện trên các diễn đàn và mọi người bàn tán rất nhiều.

Cụ thể, "bà mẹ 1 con" chọn cho mình vẻ ngoài như một cô "búp bê năm 2000" bao gồm cả kiểu tạo dáng trước ống kính. Ngọc Lan gây chú ý bởi tóc mái ngố, phụ kiện như túi xách, giày màu hồng cánh sen. Chiếc váy cũng có phom dáng như búp bê, trông tổng thể của mỹ nhân không ăn khớp với nhau.

Ngay lúc này đây, cộng đồng mạng kêu gào: "Ai hại dì Trang", "có thù với stylist hả", "ai đây", "không nhìn ngày tháng trên tay bả cảm tao tưởng Ngọc Lan thời yahoo không á",... Mọi người bàn tán rất nhiều bởi hình ảnh của nữ diễn viên bỗng nhiên có sự thay đổi kì lạ như vậy.

 
Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Phía người đẹp cũng nhanh chóng có phản hồi. Cụ thể, Ngọc Lan ấm ức: "Thôi nè, clip nè, cũng được mà đâu đến nỗi. Tại nay ham lời, tóc đã có mái rồi mà còn nện thêm cái mái nữa, mà gắn qua khỏi chân mày luôn nha nên mặt nó cứ ngu đần thế nào á. Còn áo đầm thì thiệt sự ở ngoài mặc coi cũng đẹp cũng ốm cũng che bắp tay lực điền mà sao chụp hình lên thì nó kỳ quá xá kỳ. Thôi dì buồn lắm, mấy đứa coi clip đi rồi nói 1 tiếng công bằng dùm dì. Mai dì đăng hình của photo nhà cho mấy đứa coi làm bằng chứng nha".

 
Ngọc Lan nhanh chóng lên tiếng khi bị bàn tán xôn xao bởi vẻ ngoài không nuột nà khi đi sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Lan nhanh chóng lên tiếng khi bị bàn tán xôn xao bởi vẻ ngoài không nuột nà khi đi sự kiện.

 
Bên cạnh đó, Ngọc Lan cũng thừa nhận hôm qua mình đi sự kiện không có stylist nên hình ảnh xuất hiện ở đám đông cứ như bị ai hại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, Ngọc Lan cũng thừa nhận hôm qua mình đi sự kiện không có stylist nên hình ảnh xuất hiện ở đám đông cứ như bị ai hại.

 
Nữ diễn viên cũng liên tục đi giải thích với các khán giả trong nhiều hội nhóm gây sự chú ý.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cũng liên tục đi giải thích với các khán giả trong nhiều hội nhóm gây sự chú ý. 

Sự việc này xảy ra sẽ khiến cho nghệ sĩ cảm thấy việc mình luôn cần đến sự hỗ trợ của stylist. Bởi lẽ, mọi người khi đến thảm đỏ, xuất hiện ở đám đông rất quan trọng việc hình ảnh. Mất bao nhiêu thời gian để có được lời khen của khán giả bỗng như tan biến khi mặc đồ lỗi trong 1 ngày. Ngọc Lan chắc chắn sẽ rút kinh nghiệm hơn cho những lần sau khi xuất hiện tại thảm đỏ.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

NGỌC LAN MẶC ĐỒ MÀU HỒNG ĐẾN VIẾNG CHÍ TÀI

Đám tang của cố nghệ sĩ đã có mặt của rất đông anh em đồng nghiệp. Theo đó, dù mùa dịch bệnh nhưng ai ai cũng cố gắng hết sức để thu xếp thời gian đến tiễn biệt Chí Tài lần cuối. Và Ngọc Lan cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, cô lại gây chú ý bởi trang phục nổi bật thay vì đồ đen như mọi người.

Nói đến vấn đề này, nữ diễn viên cho hay: "Anh ơi, em ở Hà Nội 1 tuần nay rồi. Hà Nội mùa Giáng sinh đẹp lắm nên em mang toàn đồ đẹp. Hôm nay bay về với anh mà không có nổi cái áo đen hoặc trắng để mặc cho đúng lễ nghĩa với anh, anh đừng giận em nha...".

Cô nhanh chóng lên tiếng về trang phục để tránh gây ra những bàn tán đáng tiếc.

Xem thêm tại đây!