Ngọc Lan: Dù không làm gì, chỉ ở nhà chăm con chục năm vẫn lo được

13:00 28/03/2020

Sau khoảng thời gian lùm xùm vì ly hôn, hiện tại Ngọc Lan đang rất hạnh phúc và hài lòng khi làm mẹ đơn thân. Cô đã cố gắng dành mọi điều tốt nhất, kể cả việc tạm ngừng các hoạt động nghệ thuật như đóng phim, quay quảng cáo… để ở nhà chăm sóc con trai.

Nữ diễn viên cho biết, cô không bao giờ lo ngại về vấn đề kinh tế, dù cho phải ở nhà chăm con cả chục năm vẫn có khả năng xoay xở được.

 
Ngọc Lan đã tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để ở nhà chăm con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Lan đã tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để ở nhà chăm con.

Ngọc Lan đã nghỉ việc 6 tháng để ở nhà chăm sóc con trai

Theo thông tin từ trang Tổ Quốc, không như những đồng nghiệp khác phải nghỉ làm vì dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, từ trước đó Ngọc Lan đã tạm ngưng mọi công việc khoảng 6 tháng để có thể dành mọi thời gian cho con trai Louis. Vì đã có kế hoạch chi tiết, chuẩn bị cho việc "thất nghiệp" trong khoảng thời gian dài, nên hiện tại cuộc sống của 2 mẹ con cô vẫn không bị xáo trộn, từ kinh tế đến sinh hoạt đều diễn ra bình thường.

 
Vì đã có kế hoạch nghỉ việc từ trước nên cuộc sống 2 mẹ con không bị xáo trộn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì đã có kế hoạch nghỉ việc từ trước nên cuộc sống 2 mẹ con không bị xáo trộn.

Nữ diễn viên dự định sau Tết sẽ đi làm lại bình thường nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên đành tiếp tục ở nhà chăm sóc, chơi với con trai. Cô vốn nhận 1 bộ phim từ trước và đáng lẽ thời điểm hiện tại đang ghi hình, nhưng hiện tại đoàn phim đã tạm dừng mọi công việc để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người.

Việc tạm dừng quay phim là điều mà Ngọc Lan cảm thấy vui mừng nhất, cô chia sẻ: “Lan rất cảm ơn điều này. Vì nếu đoàn vẫn quay thì bản thân Lan không thể tự ý bỏ đoàn được, sẽ ảnh hưởng tới mấy chục con người. Đó là phim đã nhận từ trước. Còn với những chương trình mời quay trong thời gian dịch là Lan từ chối hết. Sức khỏe và sự an toàn là quan trọng nhất".

 
Đáng lẽ cô sẽ bắt đầu đi làm sau Tết nhưng vì dịch nên đành tiếp tục ở nhà chăm con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đáng lẽ cô sẽ bắt đầu đi làm sau Tết nhưng vì dịch nên đành tiếp tục ở nhà chăm con.

> > Bạn có biết: Mẹ Ngọc Lan gay gắt đáp trả khi bị trách móc về phe con rể bỏ con ruột

Ngọc Lan chia sẻ dù chỉ ở nhà và chăm con chục năm vẫn làm được

Ngọc Lan vốn là người phụ nữ lo xa, cô luôn suy nghĩ rằng nếu chẳng may mình không thể kiếm ra tiền trong khoảng thời gian dài thì cuộc sống sẽ đi đâu về đâu. Chính vì vậy bản thân cô luôn ý thức được việc tiết kiệm một khoản tiền để cuộc sống không chênh vênh, đảo lộn nếu chẳng may bị thất nghiệp. Kể cả việc nuôi con cũng vậy, cô luôn dự trù mọi việc, tiết kiệm một khoản riêng dành cho Louis để nếu không có mẹ thì bé vẫn sống tốt.

 
Cô đã tiết kiệm một khoản tiền để 2 mẹ con có thể sống tốt nếu không đi làm trong khoảng thời gian dài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đã tiết kiệm một khoản tiền để 2 mẹ con có thể sống tốt nếu không đi làm trong khoảng thời gian dài.

Mặc dù đã ở nhà chăm con một khoảng thời gian dài, mọi hoạt động nghệ thuật cô đều đã tạm ngừng nhưng kinh tế vẫn ổn và không bị xáo trộn nhiều. Ngọc Lan chia sẻ: “Điều Lan sợ chỉ là về vấn đề sức khỏe. Còn kinh tế, Lan lo được hết. Kể cả không làm gì, chỉ ở nhà lo cho Louis chục năm sau, Lan vẫn lo được. Chỉ cần hai mẹ con không bệnh là được”.

Nữ diễn viên cũng cho biết thêm, thời điểm dịch bệnh phức tạp khiến nhiều đồng nghiệp tạm ngừng nghệ thuật và chuyển sang hướng kinh doanh bán hàng online. Thế nhưng bản thân cô vốn dĩ không có kinh nghiệm cũng như sở trường trong việc này nên có muốn cũng chẳng thể “bon chen”. Mặt khác Ngọc Lan lại không phải là mẫu người chi tiêu phung phí, cô chỉ mua những gì mà bản thân thấy cần thiết nên cuộc sống cũng nhẹ nhàng và chẳng đáng lo ngại nếu nghỉ việc trong thời gian dài.

 
Đối với Ngọc Lan, điều quan trọng nhất là sức khỏe của con trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với Ngọc Lan, điều quan trọng nhất là sức khỏe của con trai.

>> Có thể bạn biết: Giữa tin đồn ly hôn Ngọc Lan, Thanh Bình gửi lời động viên con trai

Cộng đồng mạng dành cho Ngọc Lan nhiều lời khen

Hình ảnh Ngọc Lan chăm sóc con đã khiến cộng đồng mạng không khỏi cảm động và dành nhiều lời khen. Nhiều người từng theo dõi cô trong các chương trình truyền hình đều biết cô khá vụng trong vấn đề nội trợ, thế nhưng nhìn cách Ngọc Lan chăm sóc và chơi với con, họ biết rằng “mẹ bỉm sữa” đã phải cố gắng rất nhiều. Cư dân mạng đã dành nhiều lời khen và nhận định không chỉ riêng Ngọc Lan mà những bà mẹ khác cũng đều cố gắng, chấp nhận hy sinh tất cả, chỉ mong con mạnh khỏe, bình an.

 
Cộng đồng mạng dành cho cô nhiều lời khen. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng dành cho cô nhiều lời khen. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Mình đã từng xem chương trình giải trí của chị này và chồng cũ rồi, chị ấy khá vụng trong vấn đề nội trợ, thế nhưng bây giờ nhìn lại thấy tiến bộ rõ rệt. Đúng là hoàn cảnh khiến con người ta phải trưởng thành”.

“Người mẹ nào cũng sẽ cố gắng dành điều tuyệt vời nhất cho con thôi. Cố gắng lên nhé 2 mẹ con”.

“Ngọc Lan tuyệt vời quá, mong chị và bé mãi mạnh khỏe hạnh phúc như thế này”.

“Một người phụ nữ kiên cường và thông minh, chị đã biết tính xa đến như vậy rồi”.

>> Xem thêm: Ngọc Lan chính thức xác nhận ly hôn với Thanh Bình sau 3 năm mặn nồng

Hiện tại con trai nghỉ học ở nhà cả ngày nên Ngọc Lan lúc nào cũng phải nghĩ đủ mọi trò để bé không bị chán và tránh sử dụng những đồ điện tử như máy tính, điện thoại, tivi… Mặc dù đôi lúc cảm thấy mệt nhưng với cô, đảm bảo được sức khỏe của con là điều khiến cô thấy mãn nguyện và vui vẻ nhất.

Ảnh: FB Ngọc Lan Nguyễn

Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn của YAN nhé.

Ngọc Lan bật khóc viết thư xin lỗi con trai

Vào tháng 5/2019, Ngọc Lan đã từng khiến cộng đồng mạng xúc động khi bật khóc và viết thư xin lỗi con trai với nhiều lời yêu thương vô bờ bến.

Cô cho rằng, bản thân đã sai khi dành nhiều thời gian đi làm để kiếm tiền lo cho con cuộc sống tốt mà chẳng để ý rằng bé đang ở thời kỳ nhạy cảm, luôn cố gắng học hỏi mọi thứ xung quanh.

Thế nhưng đứng giữa sự lựa chọn là dành mọi thời gian chăm sóc con hay gánh nặng kinh tế khiến cô khó xử, không biết phải làm sao cho đúng.

Thậm chí đã có lúc nữ diễn viên phân vân, suy nghĩ xem bản thân có nên nghỉ việc để dành mọi thời gian chăm sóc con thật tốt hay không.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.