Ngọc Lan: "Để ảnh chồng cũ trong nhà là một cách giáo dục con"

17:50 31/08/2020

Ngọc Lan - Thanh Bình từng là một cặp đôi đẹp trong Vbiz, họ từng tổ chức lễ đính hôn vào năm 2016 và đợi khi nào con trai cứng cáp mới quyết định tổ chức đám cưới. Song cuộc hôn nhân của hai diễn viên nhanh chóng rơi vào ngõ cụt sau 4 năm và họ công bố ly hôn vào tháng 11/2019.


Thanh Bình - Ngọc Lan có chung cậu con trai 2 tuổi. Sau ly hôn, nữ diễn viên giành quyền nuôi con (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Bình - Ngọc Lan có chung cậu con trai 2 tuổi. Sau ly hôn, nữ diễn viên giành quyền nuôi con (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngọc Lan chính thức xác nhận ly hôn với Thanh Bình sau 3 năm mặn nồng

Ngọc Lan: "Để ảnh chồng cũ là một cách để tôi giáo dục Louis"

Là những người văn minh và vì con, Ngọc Lan - Thanh Bình chọn cách chia tay trong êm đẹp và không ồn ào như các cặp vợ chồng khác của Vbiz. Dù không thể bước tiếp nhưng nữ diễn viên vẫn giữ lại vài khoảnh khắc quý giá của con trai lúc mới lọt lòng bên chồng cũ.

Mới đây, khi đề cập về việc giữ lại hình ảnh chồng cũ trong nhà trên Eva, nữ diễn viên cho biết: "Cả tôi và anh ấy đều là bố mẹ của con tôi nên tôi thấy điều này rất bình thường. Đây cũng là một cách để tôi dạy cho Louis nhận biết về những người xung quanh mà bé ít gặp. Mỗi ngày tôi vẫn thường nói chuyện, cho con xem hình của ông nội, hay bà nội tuy đã mất nhưng tôi vẫn chỉ cho con đây là bà nội. Tất cả những người thân trong gia đình nội - ngoại, ngày nào tôi cũng lấy hình ra để chỉ cho con biết. Tôi nghĩ rằng đây là một cách để tôi giáo dục con biết trên - biết dưới chứ không có vấn đề nào khác. Tôi thì thấy bây giờ những gia đình văn mình đều như thế chứ không riêng gì gia đình mình đâu".


Ngọc Lan từng khoe ảnh phía sau có hình ảnh Thanh Bình đang bồng Louis lúc nhỏ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Lan từng khoe ảnh phía sau có hình ảnh Thanh Bình đang bồng Louis lúc nhỏ (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt lên tiếng động viên khi Ngọc Lan xác nhận ly hôn Thanh Bình

Thanh Bình: "Ngọc Lan tạo mọi điều kiện để hai bố con được gặp gỡ nhau thường xuyên"

Nói về vấn đề ly hôn, Thanh Bình khẳng định: "Lý do chúng tôi chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả, càng không phải do rắc rối tình cảm riêng tư nào của Bình và Lan! Chúng tôi đã có những năm tháng hạnh phúc cùng nhau, nhưng vì không có tiếng nói chung nên chúng tôi vui vẻ và tự nguyện buông tay nhau. Bình khẳng định là hiện tại chúng tôi đều vui vẻ là bạn, là người cùng nhau chung tay dạy dỗ nuôi nấng Louis". 

Nam diễn viên cũng cho hay, anh và vợ cũ tìm được tiếng nói chung, thỏa thuận về việc chăm sóc Louis. "Tôi không ở quá xa con nên nhớ thì cứ qua đón thôi, không gặp cản trở gì. Ngọc Lan tạo mọi điều kiện để hai bố con được gặp gỡ nhau thường xuyên", Thanh Bình chia sẻ.


Thanh Bình thường xuyên chia sẻ hình ảnh chơi đùa cùng con trai sau ly hôn (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Bình thường xuyên chia sẻ hình ảnh chơi đùa cùng con trai sau ly hôn (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thanh Bình đưa con trai về thăm mẹ Ngọc Lan hậu ly hôn

Hiện tại, dù cả hai không còn mối quan hệ vợ chồng nhưng Thanh Bình vẫn giữ sự thân thiết, tôn trọng với mẹ của Ngọc Lan.

Ngọc Lan xin lỗi công chúng về việc ly hôn

Ngọc Lan - Thanh Bình vướng tin đồn ly hôn vào đầu năm 2019 khi cả hai không thường xuyên xuất hiện cùng nhau hay tương tác trên MHX. Thậm chí nam diễn viên còn lên tiếng phủ nhận và cho hay thời gian qua anh bận quay phim nên không thể đồng hành cùng vợ cũ.

Tối ngày 13/11/2019, đích thân Ngọc Lan viết tâm thư nói rõ chuyện ly hôn: "Thật sự rất xin lỗi mọi người vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng vì chuyện riêng tư của hai đứa nhưng quả thật cả hai đều cần một khoảng lặng thật sự trước khi quyết định chính thức nói ra điều mà có lẽ mọi người đã đoán được: Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn!".

"Bởi Lan và Bình đến với nhau bằng con tim yêu thương và giờ cũng tự rời xa nhau chứ không hề có một ai tác động, chia rẽ cả. Chúng tôi đã chọn lựa tự chịu trách nhiệm với hôn nhân của mình thì cũng tự chịu trách nhiệm với sự đổ vỡ của chính mình nên rất mong nhận được sự đồng cảm của mọi người!", Ngọc Lan nhấn mạnh họ chia tay trong hoà bình.