Ngọc Lan "Cổng mặt trời" khiến nhiều người ngưỡng mộ về kế hoạch làm dâu ngày Tết

17:50 04/02/2019

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Ngọc Lan đã chia sẻ kế hoạch làm dâu mùa Tết này của mình cũng như những kỉ niệm bên gia đình những ngày cận kề Tết nguyên đán.

Tết là dịp để các gia đình quây quần bên nhau, cũng là thời điểm các nàng dâu “trổ tài” nhiều hơn với các công việc dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng cho mùa Tết sắp đến. Những nữ nghệ sĩ cũng không nằm ngoài số đó, rất nhiều nữ diễn viên đã chia sẻ kế hoạch đón Tết của mình, cũng như trở thành “dâu hiền vợ thảo” của gia đình sau một năm bận rộn với công việc nghệ thuật.

Ngọc Lan

Ngọc Lan

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Ngọc Lan đã chia sẻ về kế hoạch làm dâu mùa Tết của mình. Theo cô, do cả năm kín lịch quay nên chưa “được làm dâu” ngày nào, vì vậy Tết năm nay sau khi thu xếp công việc, Ngọc Lan đã về quê chồng ở Dakmil để làm dâu.

Ngọc Lan

Ngọc Lan

Cũng như thường lệ, gia đình nhỏ của Ngọc Lan sẽ tranh thủ về nhà nội trước Tết. Nữ diễn viên cho biết mình cảm thấy thật sự may mắn khi phận làm dâu của mình nhẹ tênh.

Ngọc Lan

Ngọc Lan

Ngọc Lan

Ngọc Lan

Ngọc Lan

Ngọc Lan

“Nhà thì có người dọn dẹp nấu nướng nên lần nào về nhà chồng cũng đều là những ngày thật sung sướng, được ăn no ngủ kỹ, được nhõng nhẽo với nhà chồng. Và đặc biệt lần nào về Lan cũng thích được ông Nội Louis chở đi mặc dù xe Nội mùi thuốc lá rất hôi”, nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.


Dòng chia sẻ của Ngọc Lan về kế hoạch làm dâu ngày Tết của mình
Dòng chia sẻ của Ngọc Lan về kế hoạch làm dâu ngày Tết của mình

Tết là dịp để sum vầy, để bù đắp yêu thương, tình cảm cho nhau sau 1 năm làm việc vất vả. Vì vậy, hành động của Ngọc Lan nhận được nhiều tình cảm của khán giả, vì có thể chăm lo cho cả gia đình cả 2 bên mình và chồng.

Ảnh: Tổng hợp