Ngọc Lan "biến hóa" khó hiểu khi thay đổi kiểu tóc trong chớp mắt

06/10/2020, 16:09 GMT+07:00

Ngọc Lan đang là nữ diễn viên khá "đắt show" ở mảng phim truyền hình khi cô nàng liên tục có nhiều vai diễn đáng chú ý trên màn ảnh nhỏ.

Cách đây không lâu, Ngọc Lan vừa có vai phản diện dì Trang trong Luật Trời và rất được khán giả yêu thích bởi vai diễn trong phim.

Khuôn mặt Ngọc Lan "biến dạng" kinh hoàng khi bị tạt axit trong "Luật trời"
Ngọc Lan trong phim "Luật Trời"

>>> Có thể bạn quan tâm: Hậu ly hôn: Ngọc Lan mua nhà mới, Thanh Bình "nuôi râu" già dặn

Ngọc Lan "biến hóa" khó hiểu khi thay đổi kiểu tóc trong chớp mắt

Trong tập phim mới nhất gần đây của Trói Buộc Yêu Thương, Ngọc Lan bất ngờ vướng phải "hạt sạn siêu to khổng lồ" mà không cần tinh ý thì khán giả cũng có thể nhận ra. Cụ thể, trong một phân cảnh khi nhân vật của Ngọc Lan gặp nhân vật của Trương Thanh Long ở trung tâm thương mại, cô nàng mang kiểu tóc vàng, thế nhưng khi chuyển qua cảnh ngồi trò chuyện trong quán cà phê, Ngọc Lan bỗng có kiểu tóc khác khi trông ngắn hơn và có màu nâu tối hơn.


Ngọc Lan "biến hóa" khó hiểu khi thay đổi kiểu tóc trong chớp mắt

Đến lúc ra ngoài trở lại, tóc của Ngọc Lan lại trở về như lúc đầu. Nhiều ý kiến cho rằng có thể đây là cảnh quay bù lại trong quán cà phê nên lúc này Ngọc Lan đã thay đổi ngoại hình, không kịp chỉnh sửa lại cho đúng với cảnh trước đó.


Ngọc Lan trong vai Hà Lan ở phim "Trói Buộc Yêu Thương"

>>> Liên quan: Ngọc Lan đi sinh nhật Anh Tài: Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn

Không chỉ trên màn ảnh, Ngọc Lan cũng "nhọ" ở hậu trường

Trên màn ảnh bị "soi" là thế, ngay cả ở hậu trường, Ngọc Lan cũng không hề yên ổn khi liên tục bị bạn diễn trêu chọc. Hết bị Huy Khánh liên tục "dìm hàng" vì những lúc sơ suất, đến cả Anh Tài cũng không bỏ qua cho Ngọc Lan khi cô đang ngủ.

 
Ngọc Lan bị Anh Tài "dìm" khi ngủ
Ngọc Lan bị Anh Tài "dìm" khi ngủ

 
Huy Khánh tranh thủ khi thấy đồng nghiệp lăn ra ngủ dù đang nhậu
Huy Khánh tranh thủ khi thấy đồng nghiệp lăn ra ngủ dù đang nhậu

Đang là một nữ diễn viên được yêu thích và nhận nhiều sự quan tâm, hi vọng Ngọc Lan sẽ càng giữ vững phong độ nghề nghiệp, và cần chú ý hơn trong những phân đoạn mình quay để tránh gặp "sạn" không đáng có.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Nhọ" như Ngọc Lan, đã mê ngủ còn gặp bạn diễn thích "dìm hàng"

NGỌC LAN ĐÍNH CHÍNH KHI BỊ TỐ HÉT GIÁ CÁT-XÊ

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Lan đã phải bức xúc chia sẻ việc tin đồ thất thiệt cho việc mình hét giá cát-xê và ngưng đóng phim:

"Đang có tin đồn là Ngọc Lan không nhận phim nữa và nếu có nhận thì giá rất cao và rất khó mời. Trời ơi, khổ cho em quá, đam mê của em là ở phim trường, tình yêu của em là diễn xuất. Tuy là em có kinh doanh thật nhưng em làm việc từ xa và có trợ lý thay em điều hành, em vẫn chấp hành nghiêm chỉnh lịch quay, lương em thì cũng vẫn giống như năm ngoái chứ có đòi hỏi gì đâu".

 "Mọi người mời em đi, không có khó khăn đâu, em thề đó! Bằng chứng là em vẫn vui vẻ ở phim trường mỗi ngày nè, tấm hình mới keng xà beng luôn. Đừng dập tắt đam mê của con nhỏ vì tin đồn thất thiệt mà".

Xem thêm tại đây!