"Nhọ" như Ngọc Lan, đã mê ngủ còn gặp bạn diễn thích "dìm hàng"

10:30 13/09/2020

Ngọc Lan là một trong những tên tuổi nữ diễn viên được yêu thích hiện nay ở địa hạt phim truyền hình, cô nàng đã có nhiều vai diễn ấn tượng trong lòng công chúng.

Sau một thời gian dài phải tạm nghỉ ở nhà vì tình hình dịch bệnh, những ngày vừa qua, cô nàng đang tăng tốc trở lại trên phim trường để đem đến nhiều bộ phim sắp tới cho khán giả.


Ngọc Lan cùng các bạn diễn trong phim mới

>>> Xem ngay: Ngọc Lan đóng vai phản diện mà lại được yêu thích: "Sao chửi mà mọi người cười quá vậy?"

Hết Huy Khánh đến Anh Tài "dìm hàng" Ngọc Lan khi ngủ

Đang quay chung một bộ phim cùng 2 bạn diễn thân thiết trước đó của mình trong Luật Trời là Huy Khánh cùng Anh Tài, tưởng đâu mọi thứ thuận lợi, ấy vậy mà hết người này đến người kia đều canh lúc Ngọc Lan thiếp đi trên trường quay là lại chụp ảnh "dìm hàng".


Lần trước thì Ngọc Lan bị "dìm" chung cùng Anh Tài

Sau Huy Khánh, Anh Tài cũng hiên ngang đăng ảnh kém xinh của Ngọc Lan để mọi người chiêm ngưỡng: "Bà Ngọc Lan bả nói sáng giờ chưa có hình đăng, kêu cậu chỉnh cho bả tấm hình chill chill ảo ảo đồ. Cậu chỉnh ảo lòi cái app cho vừa lòng bả mà bả dí, bả tán cậu nãy giờ. Đúng là làm ơn mắc thù oán!"


Lần này thì Ngọc Lan bị Anh Tài "dìm" một mình
Lần này thì Ngọc Lan bị Anh Tài "dìm" một mình


Bình luận của các nhân vật bên dưới bức ảnh
Bình luận của các nhân vật bên dưới bức ảnh

>>> Xem thêm: Ngọc Lan lên tiếng xin lỗi Trương Quỳnh Anh vì dùng thuốc giảm đau gây ảnh hưởng đoàn phim

Huy Khánh liên tục chọc phá Ngọc Lan trên trường quay

Không phải trên đây là lần đầu tiên, ở những lần hợp tác trước đó, Huy Khánh không chỉ đợi lúc ngủ mà ngay cả khi đang diễn cũng không quên bày trò chọc phá Ngọc Lan khiến cô không khỏi tức tối.

    
Lúc khác thì dụ Ngọc Lan há miệng to và nhét remote vào
Lúc thì dụ Ngọc Lan há miệng to và nhét remote vào

    
Ngọc Lan đang ngủ cũng bị quấy cho dậy để đưa gối và che dù
Ngọc Lan đang ngủ cũng bị quấy cho dậy để đưa gối và che dù


Huy Khánh thậm chí "chơi lầy" khi giả bộ xì hơi vào mặt bạn diễn lúc cô nàng ngủ không biết gì

Có thể thấy, dù công việc luôn căng thẳng để có thể hoàn thành được bộ phim, các diễn viên vẫn không quên tranh thủ bày trò để có thể thư giãn cùng nhau, vừa để gắn bó hơn tình cảm đồng nghiệp.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Đừng bỏ qua: Đường tình dàn sao phim "Luật Trời": Ngọc Lan ly hôn, Quỳnh Lam hạnh phúc bên bạn trai Tây

NGỌC LAN ĐÍNH CHÍNH KHI BỊ TỐ HÉT GIÁ CÁT-XÊ

Ngọc Lan vừa qua đã khá hoảng hốt khi gặp phải tin đồn thất thiệt cho việc mình hét giá cát-xê và ngưng đóng phim. Trước sự việc này, cô nàng nhanh chóng lên tiếng đính chính trên trang cá nhân:

"Đang có tin đồn là Ngọc Lan không nhận phim nữa và nếu có nhận thì giá rất cao và rất khó mời. Trời ơi, khổ cho em quá, đam mê của em là ở phim trường, tình yêu của em là diễn xuất. Tuy là em có kinh doanh thật nhưng em làm việc từ xa và có trợ lý thay em điều hành, em vẫn chấp hành nghiêm chỉnh lịch quay, lương em thì cũng vẫn giống như năm ngoái chứ có đòi hỏi gì đâu".

 "Mọi người mời em đi, không có khó khăn đâu, em thề đó! Bằng chứng là em vẫn vui vẻ ở phim trường mỗi ngày nè, tấm hình mới keng xà beng luôn. Đừng dập tắt đam mê của con nhỏ vì tin đồn thất thiệt mà".