Ngọc Lan bị khán giả dọa "xử lý" khi gặp vì quá ác trong "Luật Trời"

05/05/2020, 17:50 GMT+07:00

Luật Trời đang đi đến những tập phim còn lại cho tuần chiếu cuối cùng sau một thời gian gây được tiếng vang và nhận nhiều sự yêu thích của khán giả đặc biệt là ở khu vực miền Nam.

Ngoài Quỳnh Lam là nhân vật nữ chính diện, Ngọc Lan cùng Huy Khánh tuy sắm vai phản diện cho bộ phim lần này nhưng vẫn rất được quan tâm và ủng hộ.

 
Cặp đôi hứng trọn "gạch đá" trong Luật Trời, Ngọc Lan bị dọa "xử lý" vì quá ác trong phim "Luật Trời"
Cặp đôi hứng trọn "gạch đá" trong Luật Trời, Ngọc Lan bị dọa "xử lý" vì quá ác trong phim "Luật Trời"

>>> Xem thêm: Spoil "Luật Trời": Ngọc Lan bị hủy hoại dung nhan, Anh Tài nhảy sông vì ghen với cha

Ngọc Lan sợ hãi khi bị dọa "xử lý" vì đóng vai quá ác

Ở một video hậu trường gần đây của nam diễn viên Huy Khánh, anh đã cùng bạn diễn của mình là Ngọc Lan có những chia sẻ bên lề thú vị về phim. Trong Luật Trời, Huy Khánh vào vai ông Được còn Ngọc Lan trong vai bà Trang là một cặp đôi vô cùng nham hiểm, bày hàng trăm mưu kế để hãm hại nhiều người.


Ngọc Lan đã thành công khi bị khán giả ghét lúc thể hiện vai phản diện

Chia sẻ về dự án mới sau tác phẩm truyền hình gây nên tiếng vang này, Huy Khánh cùng Ngọc Lan cho hay: "Phim sau sẽ vẫn tiếp tục đóng với nhau nhưng đóng vai hiền, bởi không đóng với nhau nữa khán giả người ta buồn, người ta tưởng hai anh em nghỉ chơi hay giận hờn gì đó. Mình đóng chung hoài cũng nhàm nhưng không đóng thì khán giả sẽ nhớ!".

 
Cả hai hào hứng tiết lộ sẽ tiếp tục đóng chung nhưng là vai chính diện
Cả hai hào hứng tiết lộ sẽ tiếp tục đóng chung nhưng là vai chính diện

Chưa dừng lại ở đó, khi nghe Huy Khánh nhắc đến chuyện quay Vlog mới về Luật Trời, nữ diễn viên liền lo lắng thổ lộ: "Ở Sài Gòn thôi nha, đừng đi về Vĩnh Long, em sợ bị quýnh!".  Do bộ phim đang được yêu thích mà Ngọc Lan lại đóng vai ác quá đạt, Huy Khánh giải thích thêm cho ý của đồng nghiệp: "Đúng rồi, khán giả Vĩnh Long nói là cái con nhỏ này thấy ghét, tùm lum hết!". Tiếp lời, "bà Trang" còn nói thêm: "Còn hăm ra đường đánh nữa!".

 
Ngọc Lan hoảng hốt khi nhớ đến việc bị dọa "xử lý"
Ngọc Lan hoảng hốt khi nhớ đến việc bị dọa "xử lý"

>>> Xem ngay: Ngọc Lan đóng vai phản diện mà lại được yêu thích: "Sao chửi mà mọi người cười quá vậy?"

Huy Khánh liên tục bày trò chọc phá Ngọc Lan

Trong một video hậu trường khác, Huy Khánh đã khiến khán giả không nhịn được cười khi liên tục có những màn chọc ghẹo bạn diễn. Từ lúc cô nàng đang ngủ trưa đến lúc nghỉ giải lao, cứ có thời gian là anh chàng lại bày trò phá phách.

 
Ngọc Lan đang ngủ cũng bị quấy cho dậy để đưa gối và che dù
Ngọc Lan đang ngủ cũng bị quấy cho dậy để đưa gối và che dù

 
Huy Khánh còn "chơi lầy" khi giả bộ xì hơi vào mặt bạn diễn lúc cô nàng ngủ không biết gì
Huy Khánh còn "chơi lầy" khi giả bộ xì hơi vào mặt bạn diễn lúc cô nàng ngủ không biết gì

 
Lúc khác thì dụ Ngọc Lan há miệng to và nhét remote vào
Lúc khác thì dụ Ngọc Lan há miệng to và nhét remote vào

Không chỉ đóng chung trong phim, ngoài đời cả Huy Khánh và Ngọc Lan cũng vô cùng thân thiết nhiều năm qua. Và như hứa hẹn sau Luật Trời, chúng ta sẽ tiếp tục được gặp gỡ bộ đôi này trong một dự án khác sớm nhất. Đừng quên xem thêm các tin tức khác mới nhất về các nghệ sĩ của chúng ta tại YAN Film!

>>> Đừng bỏ qua: Đường tình dàn sao phim "Luật Trời": Ngọc Lan ly hôn, Quỳnh Lam hạnh phúc bên bạn trai Tây

NGỌC LAN NÓI GÌ KHI BỊ CHỈ TRÍCH VÌ ĐÓNG VAI PHẢN DIỆN TRONG "LUẬT TRỜI"?

Với sức hút của Luật Trời, vai diễn của Ngọc Lan trong phim cũng được quan tâm và chú ý nhiều hơn. Dù không phải là lần đầu đóng vai phản diện nhưng ngoài những lời khen, Ngọc Lan cũng nhận nhiều phản hồi tiêu cực cho nhân vật của mình. Nói về điều này, nữ diễn viên cho hay cùng YAN:

"Thật ra khi nhận kịch bản này mình cũng đã đoán trước được rằng mình sẽ lại bị chửi giống như phim Hai Người Vợ. Bởi vì khi đã đóng vai ác thì mình sẽ bị phản hồi tiêu cực. Tuy nhiên mình cũng không có gì buồn bã cả bởi vì đó là công việc của mình và mình phải làm tròn trách nhiệm. Khi nhận những phản hồi ghét nhân vật của mình thì mình khá hài lòng bởi vì cơ bản khi đóng vai ác mà khiến khán giả ghét thì có lẽ mình đã làm tròn vai rồi".

Ảnh: YouTube Huy Khánh

*Bạn nghĩ sao về chuyện Ngọc Lan bị dọa "xử lý" vì quá ác trong phim "Luật Trời"? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!

Ngoài ra, YAN còn có thêm nhiều thông tin thú vị của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Cập nhật ngay nhé!