Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền: "Tôi và Trường Giang lùn hợp nhau không quan tâm đến Nhã Phương"

11:30 19/09/2018

Trấn Thành cảnh cáo: “Qua lại với nó thì Nhã Phương sẽ cào nát nhà”. Bị mẹ vu khống, Ngọc Huyền vẫn khăng khăng: “Đó chỉ là tình cảm trên sân khấu. Nếu có tiến xa hơn thì con sẽ tính sau”.

Sau một năm, Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 chính thức trở lại với tập đầu tiên. Bên cạnh các trưởng phòng quen thuộc, Ngọc Huyền, Minh Tiệp Elly Trần chính là những nghệ sĩ sẽ “xông nhà” Ơn Giời năm nay.

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền:

Chạm trán cùng trưởng phòng Trấn Thành, Ngọc Huyền trở thành một người con bất đắc dĩ phải gánh những nghiệp chướng từ mẹ mình. Mang thân phận của một nghệ sĩ, cô không được gia đình thông cảm mà còn bị chínhn "mẹ” Trấn Thành tạo điều tiếng.

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền:

Trấn Thành liên tục “truy vấn” vì sao đi hát mà nhà lại chẳng có tiền dư dả và để mình đói khổ, ăn không đủ no. Tại đây, trưởng phòng và khách mời đã có màn đốp chát hung tợn hệt như Huỳnh Lập & chị Ca-nô khiến giám khảo Hoài Linh cũng phải mắt tròn mắt dẹt.

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền:

Từ chuyện tiền nong, “mẹ” Trấn Thành tự tung luôn tin đồn Ngọc Huyền đang gian díu với Trường Giang vì thấy cả hai vô cùng ăn ý. Nghe thế, Ngọc Huyền cho biết Trấn Thành chỉ đang ảo tưởng vì thấy mình và Trường Giang “lùn giống nhau”.

Trấn Thành cảnh cáo: “Qua lại với nó thì Nhã Phương sẽ cào nát nhà”. Bị mẹ vu khống, Ngọc Huyền vẫn khăng khăng: “Đó chỉ là tình cảm trên sân khấu. Nếu có tiến xa hơn thì con sẽ tính sau”. Chưa kể, nữ nghệ sĩ còn khẳng định lùn nên hợp với Trường Giang nên không quan tâm đến chuyện vợ hay bạn gái của Mười Khó ghen.

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền:

>> Có thể bạn quan tâm:
Trấn Thành: "Dính đến Trường Giang là Nhã Phương cào nát mặt"
Elly Trần: "Tôi yêu Trường Giang vì thân hình hoàn hảo"
Xuân Lan tuyên bố: "Gay hay không, không quan trọng!"

Bất ngờ, “mẹ” Trấn Thành bị hàng xóm vạch trần là một kẻ chuyên ăn cắp vặt. Từ đây, bí mật nợ nần từ đam mê cờ bạc của Trấn Thành bị phơi bày. Thế nhưng, “mẹ” Trấn Thành không hối cải mà còn gả bán Ngọc Huyền cho đường dây mại dâm ngầm để gán trừ số nợ.


Với lối ứng xử nhanh nhẹn, tài tình, nghệ sĩ Ngọc Huyền được giám khảo Hoài Linh gọi là “trưởng phòng”, khiến Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh bị hại lên bờ xuống ruộng. 
Với lối ứng xử nhanh nhẹn, tài tình, nghệ sĩ Ngọc Huyền được giám khảo Hoài Linh gọi là “trưởng phòng”, khiến Trấn Thành Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh bị hại lên bờ xuống ruộng. 

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền:

Lần đầu tái ngộ sóng truyền hình, Ngọc Huyền đã tạo nên một dấu ấn đáng gờm khi giật luôn chiếc cúp đầu tiên của “Ơn giời” mùa 5.

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!