Ngọc Hà - Vợ Công Lý

NGỌC HÀ - VỢ CÔNG LÝ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vợ Công Lý tiết lộ điểm thay đổi của ông xã sau khi ra viện

Vợ Công Lý tiết lộ điểm thay đổi của ông xã sau khi ra viện

Sao Việt

Mặc dù kém ông xã 15 tuổi nhưng vợ Công Lý có cách xưng hô vô cùng đặc biệt với ông xã, khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ tình cảm của cả 2 dành cho nhau.

Đưa chồng vào viện, vợ Công Lý bị nhầm là "người giúp việc"

Sao Việt

Mới đây, bà xã của Công Lý đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng khi chia sẻ về tình huống "dở khóc dở cười" lúc đưa chồng vào viện.

Sau biến cố sức khoẻ, NS Công Lý bật khóc nức nở vì nhớ nghề

Sao Việt

"Người nói cũng thương, người nghe cũng đau lòng! Lần đầu tiên, anh Lý bỏ sự mạnh mẽ để sống thật với sự yếu lòng nói với người bạn thân", vợ Công Lý chia sẻ.

Vợ kém 15 tuổi của Công Lý tiết lộ về sức khỏe của ông xã sau biến cố

Sao Việt

Dòng trạng thái mới đây của Ngọc Hà nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng khi hé lộ tình trạng hiện tại của NSND Công Lý ở thời điểm hiện tại.

Hôn nhân viên mãn hiện tại của NS Công Lý: Vợ đồng hành lúc đau bệnh

Sao Việt

Trải qua nhiều đổ vỡ, nghệ sĩ Công Lý hiện tại có cuộc sống hạnh phúc cùng với Ngọc Hà. Đây cũng là người phụ nữ đã đồng hành với “cô Đẩu” khi anh bệnh.

Vợ NSND Công Lý khoe khéo có 30 lọ nước hoa nhưng chồng tặng thêm

Sao Việt

Giữa nghi vấn hôn nhân rạn nứt, động thái mới đây của Lê Ngọc Hà khiến dân tình chú ý khi cô ngầm khẳng định hôn nhân tốt đẹp với ông xã hơn 15 tuổi.

Liên tục ẩn ý chuyện chia tay, vợ Công Lý lên mạng thanh minh

Sao Việt

Cư dân mạng cho rằng chính thói quen đăng bài ẩn ý của Ngọc Hà đã dẫn đến tin đồn cô và ông xã Công Lý rạn nứt sau 1 năm kết hôn.

Vợ ẩn ý chuyện chia tay, Công Lý liền làm điều đặc biệt để "nịnh yêu"

Sao Việt

Trong khi những dòng tâm sự của Ngọc Hà khiến khán giả vẫn đang hoang mang thì NSND Công Lý đã kịp làm điều này để đập tan tin đồn chia tay.

Cuộc sống 2 người con riêng cùng cha khác mẹ của NSND Công Lý

Sao Việt

Trước khi bắt đầu cuộc hôn nhân với bà xã Ngọc Hà, NSND Công Lý từng có 2 người con riêng là Kiến và Tít với 2 người vợ đầu.

Vợ trẻ NS Công Lý bị chỉ trích vì bức xúc vụ chồng không được giúp đỡ

Sao Việt

Trước sự phản ứng của công chúng sau tâm sự về chuyện xoay xở số tiền lớn chữa bệnh cho NSND Công Lý mà không có sự giúp đỡ từ bạn bè, Ngọc Hà đã lên tiếng.

Xem thêm