Ngọc Anh "Người ấy là ai" phủ nhận tin đồn là Rich Kid chính hiệu

17:40 01/06/2020

Trong tập 4 Người ấy là ai, anh chàng đến từ Hà Nội - Vũ Ngọc Anh nhận được sự quan tâm lớn khi nữ chính Huyền Thoại quyết định trao bó hoa lựa chọn.

Được biết, Ngọc Anh năm nay 25 tuổi nhưng đã là quản lý một khu biệt thự cao cấp của gia đình. Trên trang cá nhân, chàng trai đến từ Hà Thành khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa khi đăng hình du lịch, mua sắm hàng hiệu như cơm bữa. Nhiều người còn đặt cho anh danh xưng là "Mỹ nam Rich Kid của Người ấy là ai".

 
Vũ Ngọc Anh - Huyền Thoại được đánh giá là đẹp đôi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Ngọc Anh - Huyền Thoại được đánh giá là đẹp đôi (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Tập 4 "Người ấy là ai": nữ chính chọn đúng cực phẩm độc thân rich kid

Vũ Ngọc Anh chia sẻ về mối quan hệ với nữ chính Huyền Thoại

Sau khi kết đôi thành công với nữ chính Huyền Thoại, Vũ Ngọc Anh cho biết mối quan hệ bạn bè hiện tại của cả hai đang phát triển rất tốt. Sau chương trình dù cả hai chưa có nhiều thời gian gặp nhau ở ngoài nhưng vẫn giữ thói quen nhắn tin.

 
Cả hai có buổi hẹn hò đầu tiên sau chương trình tại Hà Nội (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có buổi hẹn hò đầu tiên sau chương trình tại Hà Nội (Ảnh: FBNV).

Sau khi có cơ hội trò chuyện cùng với nữ chính, Ngọc Anh cho biết: "Khi nói chuyện và tiếp xúc với Huyền Thoại tôi thấy Thoại là 1 cô gái có cá tính mạnh mẽ, năng động và dường như trong con người của Thoại có 1 nguồn năng lượng rất tích cực và khiến người những người xung quanh luôn thấy vui vẻ và thoải mái. Hơn nữa, Huyền Thoại còn là 1 “vựa muối", rất “nhây” và rất thích trêu đùa, nhưng mọi thứ đều rất đúng mực. Thoại rất biết cách quan tâm đến mọi người xung quanh, nhiều lúc tôi cảm thấy Huyền Thoại còn chững chạc hơn cả mình".

 
Vũ Ngọc Anh cho biết Huyền Thoại là một cô gái vô cùng thú vị (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Ngọc Anh cho biết Huyền Thoại là một cô gái vô cùng thú vị (Ảnh: NVCC).

Vũ Ngọc Anh: "Tôi chỉ là một người bình thường thôi, đừng gọi mình là Rich Kid"

Sau khi chương trình lên sóng nhiều người cho rằng Vũ Ngọc Anh chính là một Rich Kid chính hiệu, tuy nhiên, khi chia sẻ với chúng tôi anh lại phủ nhận những thông tin cho rằng mình sinh ra đã "ngậm thìa vàng", để có được ngày hôm nay bản thân anh đã phải nỗ lực rất nhiều trong suốt thời gian qua.

 
Vũ Ngọc Anh cho biết anh sinh ra không phải trong một gia đình giàu có như mọi người nghĩ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Ngọc Anh cho biết anh sinh ra không phải trong một gia đình giàu có như mọi người nghĩ (Ảnh: FBNV).

"Tôi chỉ là một người bình thường thôi, đừng gọi là Rich Kid. Tôi được sinh ra không phải trong một gia đình giàu có nhưng mình tự hào và cảm thấy rất may mắn khi được là một thành viên của gia đình này.

Những năm tháng mình đi du học là sự hy sinh và cố gắng của ba mẹ, học ở nước nào mình cũng tranh thủ đi làm thêm để được chia sẻ bớt những gánh nặng với gia đình. Ngày tháng học tập và sinh sống ở nước ngoài của tôi chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng tôi cảm thấy rất biết ơn khi có cơ hội được khám phá thế giới. 

Tôi luôn cố gắng phát huy hết những gì mình có thể để xứng đáng với sự kì vọng và cơ hội mà gia đình đã mang lại cho tôi. Cảm ơn ba mẹ, anh trai, chị gái, những người luôn ủng hộ và giúp đỡ tôi trên con đường chinh phục ước mơ", Vũ Ngọc Anh tâm sự.

 
Thời gian đi du học ở nước ngoài, anh chàng cũng vất vả đi làm thêm để có thêm thu nhập (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian đi du học ở nước ngoài, anh chàng cũng vất vả đi làm thêm để có thêm thu nhập (Ảnh: NVCC).

>>>Có quan tâm: Ngọc Anh "Người ấy là ai": Rich kid thứ thiệt, đi du lịch khắp nơi

Trước thắc mắc của nhiều người, liệu Huyền Thoại - Vũ Ngọc Anh có thể nên duyên như các cặp đôi khác hay không? Anh chàng cho biết: "Không ai nói trước gì được trong tình yêu. Tôi và Huyền Thoại đang cảm thấy rất vui vẻ và hài lòng trong mối quan hệ bạn bè này".

Ảnh: Tổng hợp

Nữ chính Huyền Thoại không ngại yêu xa

Từng nhiều lần bị lừa dối trong chuyện tình cảm khi yêu xa nhưng Huyền Thoại cho biết cô không ngại yêu xa khi lựa chọn Vũ Ngọc Anh đến từ Hà Nội. Tuy nhiên, cả hai mới chỉ có 3 lần gặp nhau nên chưa thể nói gì về chuyện tình cảm lúc này.

"Khoảng cách sẽ không là xa nếu như chúng ta xem nhau là tất cả. Không vấn đề gì cả vì gu của mình là yêu xa mà. Hiện tại mình với anh Ngọc Anh chỉ là quan hệ bạn bè thôi, lâu lâu chia sẻ một cái gì hay cho nhau cùng xem. Cả 2 mới gặp nhau được 3 lần thôi nên có gì để tương lai mới biết".