Rich Kid "Người ấy là ai" phủ nhận tin đồn đã có bạn gái 5 tháng

06/06/2020, 18:00 GMT+07:00

Trong tập 4 Người ấy là ai, chúng ta từng chứng kiến thêm 1 kết cục có hậu dành cho nữ chính Huyền Thoại chọn đúng cực phẩm độc thân là chàng quản lý Ngọc Anh đến từ Hà Nội. 

Sau chương trình, cặp đôi cũng được mời xuất hiện trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. Trước đó vài ngày Huyền Thoại bay ra Hà Nội và được Ngọc Anh chở đi thăm thú phố phường khiến mọi người ghen tỵ.

 
Vũ Ngọc Anh - Huyền Thoại được đánh giá là "trai tài gái sắc" của "Người ấy là ai" năm nay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Ngọc Anh - Huyền Thoại được đánh giá là "trai tài gái sắc" của "Người ấy là ai" năm nay (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Tập 4 "Người ấy là ai": nữ chính chọn đúng cực phẩm độc thân rich kid

Vũ Ngọc Anh bị tố nói dối, đã có người yêu nhưng vẫn hẹn hò với Huyền Thoại

Mới đây, trên các diễn đàn bàn tán chuyện showbiz lại bàn tán chuyện anh chàng Rich kid Vũ Ngọc Anh dường như đã có người yêu và không còn độc thân như đã chia sẻ trên sóng truyền hình.

 
Ngọc Anh bị tố nói dối trên sóng truyền hình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Anh bị tố nói dối trên sóng truyền hình (Ảnh: FBNV).

Cụ thể, trên story của một cô gái có tên S. tiết lộ mình và Vũ Ngọc Anh là một cặp và họ đã quen nhau thông qua lời giới thiệu của anh chị. Thậm chí cô gái tên S. còn chia sẻ nhiều story tình cảm thân mật với Ngọc Anh từ cách đây 25 tuần.

 
Cô gái tên S. còn chia sẻ nhiều story tình cảm thân mật với Ngọc Anh (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô gái tên S. còn chia sẻ nhiều story tình cảm thân mật với Ngọc Anh (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Thậm chí cô gái này còn cho biết cả hai đã quen nhau được 5 tháng (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí cô gái này còn cho biết cả hai đã quen nhau được 5 tháng (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Có quan tâm: Mỹ nam "Người ấy là ai" lên tiếng khi bị tố mượn nợ không trả

Vũ Ngọc Anh lên tiếng xin lỗi, khẳng định lúc tham gia chương trình là đang độc thân

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với Vũ Ngọc Anh để tìm hiểu câu chuyện, anh chàng nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn đã có bạn gái nhưng vẫn nhận bó hoa của Huyền Thoại. Em trai của ca sĩ Vũ Hà Anh cho biết bản thân hoàn toàn độc thân và tự do khi tham gia chương trình.

 
Ngọc Anh thắng thắn cho biết không lừa dối bất kì ai (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Anh thắng thắn cho biết không lừa dối bất kì ai (Ảnh: NVCC).

"Mình thật sự xin lỗi vì đã để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến chương trình Người Ấy Là Ai và những người xung quanh. Mình biết mọi người cũng sẽ không có thời gian để nghe câu chuyện của mình, nhưng mình mong mọi người thông cảm, mình thành thật không lừa dối bất kì ai. Trong lúc tham gia chương trình mình đang không trong bất kì mối quan hệ nào. Mình xin lỗi khán giả, xin lỗi chương trình, xin lỗi mọi người”, Vũ Ngọc Anh chia sẻ.

 
Vũ Ngọc Anh cũng gửi lời xin lỗi vì làm ảnh hưởng đến chương trình và Huyền Thoại (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Ngọc Anh cũng gửi lời xin lỗi vì làm ảnh hưởng đến chương trình và Huyền Thoại (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Tập 4 Người ấy là ai: nữ chính bị bạn trai cắm 3 "chiếc sừng" một lúc

Sau thời gian dài tìm hiểu, Vũ Ngọc Anh cũng cho biết mối quan hệ hiện tại của anh và Huyền Thoại vẫn đang ở mức độ bạn bè, cả hai tự cảm nhận nếu làm bạn sẽ thấy hợp hơn. Anh chàng cũng mong những thông tin không đúng sự thật mà mọi người đang lan truyền sẽ không làm ảnh hưởng gì đến Huyền Thoại.

Ảnh: Tổng hợp

Vũ Ngọc Anh phủ nhận thông tin mình là Rich kid

Sau khi chương trình lên sóng nhiều người cho rằng Vũ Ngọc Anh chính là một Rich Kid chính hiệu. Tuy nhiên, anh chàng lại phủ nhận những thông tin trên và cho biết để có được ngày hôm nay bản thân anh đã phải nỗ lực rất nhiều.

"Tôi chỉ là một người bình thường thôi, đừng gọi là Rich Kid. Tôi được sinh ra không phải trong một gia đình giàu có nhưng mình tự hào và cảm thấy rất may mắn khi được là một thành viên của gia đình này".