Ngoài vợ ông Dũng “lò vôi”, đây là gương mặt nữ doanh nhân cũng đam mê làm từ thiện

04/06/2021, 09:00 GMT+07:00

Xinh đẹp, tài giỏi và thành công là những từ miêu tả về Nguyễn Hồng Hạnh - người đặt nền móng cho sự lớn mạnh và vững chắc của Công ty Hương Thịnh.

 

Ngoài vợ ông Dũng “lò vôi”, đây là gương mặt nữ doanh nhân cũng đam mê làm từ thiện

Bên cạnh việc kinh doanh khu du lịch nghỉ dưỡng, khu dân cư cao cấp, khu du lịch nghỉ dưỡng theo hệ sinh thái kiến trúc xây dựng, dịch vụ vận tải cho các công ty nước ngoài và đầu tư dự án hiện hữu, công ty còn sở hữu chuỗi nhà hàng, khách sạn và kinh doanh, sản xuất thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo. 

 
Người phụ nữ xinh đẹp, tự tin và bản lĩnh.
Người phụ nữ xinh đẹp, tự tin và bản lĩnh.

Nhìn thấy thành quả và cơ ngơi mà Nguyễn Hồng Hạnh có được, có nhiều người không khỏi đặt ra nghi vấn về những mối quan hệ xung quanh cô. Có phải sau lưng người phụ nữ này có hậu thuẫn gì vững chắc lắm hay không? Hay cô này xuất thân từ gia đình giàu có nên mới dễ dàng thành công như vậy? Việc im lặng trước những bàn tán của mọi người càng khiến dư luận đặt dấu chấm hỏi về cô gái này.

Khi Hồng Hạnh mới bước những bước chân đầu tiên vào lĩnh vực kinh doanh, mọi người xung quanh đều dành ánh mắt nghi ngại về năng lực của cô. Rồi khi cô va phải những khó khăn, trục trặc, hầu như ai cũng đều thấy hả hê vì cho rằng cô không đủ sức để gồng gánh doanh nghiệp.

Nhưng vượt lên trên tất cả, Nguyễn Hồng Hạnh dùng hành động để chứng minh bản thân mình. Ngã ở đâu thì cô đứng lên ở đó. Nữ doanh nhân luôn quan niệm rằng: thất bại là cơ hội để chúng ta trải nghiệm và học hỏi. Phải có sai thì mới biết đâu là điểm cần sửa, để rồi từ đó mà hoàn thiện và phát triển mình hơn. 

Cô chọn hành động để đáp trả lại những tin đồn.Cô chọn hành động để đáp trả lại những tin đồn.

Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, Nguyễn Hồng Hạnh còn sở hữu trái tim vô cùng dịu dàng và ấm áp. Cô nàng thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện để sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn. Lần gần đây nhất, Hồng Hạnh có thực hiện một chuyến đi thăm hỏi những cụ bà, những cô, dì lớn tuổi neo đơn. 

Chuyến đi thiện nguyện trong mùa dịch của Nguyễn Hồng Hạnh.Chuyến đi thiện nguyện trong mùa dịch của Nguyễn Hồng Hạnh.

Khi chứng kiến những hoàn cảnh đau lòng ấy, cô đã không cầm được nước mắt: “Bình thường các bà, các cô đã phải sống khá chật vật rồi. Tình hình dịch bệnh thế này lại hiếm có người lui tới để thăm hỏi, chăm sóc. Tôi nhìn mà xót xa vô cùng. Nên khi nhìn được niềm hạnh phúc ánh lên trong đôi mắt các cụ khi chúng tôi đến thăm, tôi thấy trái tim mình như được sưởi ấm”.

Nơi mà Nguyễn Hồng Hạnh làm từ thiện là Trung tâm chăm sóc người cao tuổi. Nơi đây có những cụ từng là giáo sư, nghệ sĩ, diễn viên… Tuy tóc đã bạc nhưng ở họ vẫn ánh lên sự tận tụy và niềm yêu nghề da diết. Có những cụ tâm sự rằng: đôi khi chỉ cần học trò thỉnh thoảng nhớ đến và lại thăm là cụ đã cảm thấy mãn nguyện lắm rồi. 

Một số hình ảnh tại chuyến đi lần này của cô:

Ngoài vợ ông Dũng “lò vôi”, đây là gương mặt nữ doanh nhân cũng đam mê làm từ thiệnNgoài vợ ông Dũng “lò vôi”, đây là gương mặt nữ doanh nhân cũng đam mê làm từ thiệnNgoài vợ ông Dũng “lò vôi”, đây là gương mặt nữ doanh nhân cũng đam mê làm từ thiện

Mỗi chuyến hành trình thiện nguyện là một cơ hội để Hồng Hạnh được thấu hiểu thế giới rộng lớn bên ngoài. Chứng kiến những hoàn cảnh ấy, càng khiến cô có động lực để phấn đấu hơn nữa, nhằm cống hiến những giá trị cao đẹp cho xã hội. 

Để tìm hiểu thêm về Nguyễn Hồng Hạnh, độc giả có thể theo dõi qua Facebook: https://www.facebook.com/honghanhh.nguyen