ngoại tình

Ngoại tình: Tổng hợp những câu chuyện vợ chồng ngoại tình mới nhất hiện nay. Những tình huống ngoại tình của đàn ông và phụ nữ được tổng hợp tại YAN.

Chồng muốn cưới "tiểu tam", vợ tỉ phú Hồng Kông liền phản ứng bất ngờ

Nhân vật

Dù biết bản thân bị chồng phản bội, thế nhưng bà vẫn sẵn sàng cho ông lấy thêm vợ hai. Đổi lại, bà đã đưa ra một điều kiện nhằm giữ lại quyền lợi cho con cái.

"Thám tử" tự nhận 6 năm tuyên bố làm ngân hàng dễ ngoại tình

Cộng đồng mạng

Nhiều người cho rằng việc ngoại tình do rất nhiều yếu tố mà thành. Vì thế, việc quy chụp nghề ngân hàng ngoại tình nhiều nhất của nam thanh niên là thiếu cơ sở.

Xôn xao clip chồng đang đi làm bắt ghen vợ ngoại tình tại trận

Xã hội

Sau khi gặp vợ mình cùng với người đàn ông khác vào nhà nghỉ, anh xe ôm công nghệ đã bắt ghen ngay tại chỗ và đôi co to tiếng khiến nhiều người chú ý.

Góc IQ vô cực: Chồng cặp bồ, qua mắt vợ bằng mật mã icon cực tinh vi

Yêu

Trong xã hội 4.0 như ngày nay, nhiều người đã che giấu chuyện ngoại tình bằng những hình thức cực kì tinh vi.

Sao Việt ứng xử thế nào khi phát hiện chồng ngoại tình?

Showbiz 24h

Khi phát hiện chồng ngoại tình, các sao Việt như Quỳnh Trâm, Thanh Thúy... không hề ầm ĩ gây tai tiếng lớn trên mạng xã hội.

Trần Quán Hy ngoại tình, gạ gẫm gái trẻ khi bà xã siêu mẫu mang thai

Phim Châu Á

Nhiều khán giả cho rằng Trần Quán Hy đã biết hối hận và một lòng chung thủy với bã xã Tần Thư Bồi. Nhưng có lẽ sự thật không phải như thế.

Bức xúc chuyện chồng làm đồng nghiệp có bầu còn ép vợ ly hôn

Yêu

Có quan hệ ngoài luồng với một nữ đồng nghiệp, người chồng còn về ép vợ viết đơn ly hôn và thẳng thừng tuyên bố cô “tự đi mà nuôi con”.

Drama tỷ phú Amazon ngoại tình vẫn chưa đến hồi kết, lộ thêm tình tiết

Nhân vật

Thông tin mới cập nhật liên quan đến sự việc người đứng sau rò rỉ bằng chứng ngoại tình của tỷ phú Amazon đang trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận.

Vợ mang bầu nhưng chồng vẫn ngang nhiên cặp bồ

Cộng đồng mạng

Vợ mang thai nhưng chồng vẫn đi ngoại tình và nói xấu với đồng nghiệp về người đầu ấp tay gối. Anh chồng còn mạnh miệng tuyên bố tất cả giờ chỉ là vì con.

Quế Vân tung bằng chứng "tố" bạn trai ngoại tình

Sao Việt

Hậu công khai clip bạn trai đập phá nhà cửa, Quế Vân mới đây tiếp tục đăng tải loạt bằng chứng anh ngoại tình khiến cư dân mạng được phen xôn xao.

Xem thêm