Trẻ 21/05/2019

“Ngoại tình đến lần thứ 3 mà còn lên giọng đòi ly hôn chỉ vì lâu không quan hệ, cái lý do thật quá cạn lời”, một ý kiến bày tỏ của dân mạng.

Trẻ 08/05/2019

Không những bắt cá 5 tay, anh chàng này còn hứa hẹn làm đám cưới với tất cả vào tháng 9 âm lịch cơ đấy.

Trẻ 05/05/2019

“Đối với loại người mất hết nhân cách như vậy, chúng ta cần gì động thủ, rồi cũng bị nghiệp quật sớm thôi mà”, một ý kiến bức xúc của dân mạng.

Trẻ 29/04/2019

Chen chân vào gia đình của người khác đã đủ để các chị em phẫn nộ, đằng này còn ghen ngược, không cho nhân tình được ôm hôn vợ. Cô bồ này quả thật “thú vị”.

Trẻ 26/04/2019

Dù vợ đẹp con ngoan, nhưng người chồng vẫn dứt tâm phản bội để tìm vui nơi nhân tình mới mà không hề nghĩ lại cho sự hi sinh của vợ suốt 13 năm qua.

Mlog 19/04/2019

“Con giáp thứ 13” xuất hiện tràn lan trong các câu chuyện gây nhức nhối cho bao gia đình và tạo làn sóng căm phẫn trong dư luận, vậy bạn có biết nó là gì không?

Trẻ 15/04/2019

“Vậy đây chính là nguyên nhân khiến anh chán vợ, nhưng yên tâm không có ai thèm ngoài tình với anh đâu”, một bình luận của dân mạng.

Trẻ 09/04/2019

Anh chồng với gương mặt khá uất ức đi kèm với sự tức tối của mình đã đem vứt những tấm ảnh cưới của mình với cô vợ đi ngoại tình xuống dưới ao.

Trẻ 09/04/2019

Những câu chuyện ngoại tình, người thứ ba chưa bao giờ nhận được bất kỳ sự cảm thông, đồng cảm nào của cộng đồng mạng.

Trẻ 04/04/2019

Dù chỉ mới đăng tải, song câu chuyện bị vợ phát hiện hình ảnh đi nhà nghỉ cùng gái, người chồng vẫn cố chối không làm gì, chỉ vô để chụp hình.

"Bỏ chồng này rồi cô ta còn chồng khác, yên tâm là nếu anh không chia tay thì anh còn bị cắm sừng dài dài", một ý kiến của dân tình.

Lần thứ nhất khi thấy tin nhắn thân thiết, lần thứ 2 là đưa nhau đi ăn trưa, lần thứ 3 hẹn nhau qua ngủ nhờ,... và cuối cùng anh ta đã thú nhận tất cả.

Khi bị người yêu phát hiện ngoại tình, lý do anh chàng này đưa ra rất đơn giản, là vì “anh sợ em sẽ phản bội anh”.

Cô gái ấy viết: “Tôi cũng không có ý nghĩ cướp anh khỏi tay vợ con anh, tôi chỉ muốn bên anh như vậy mãi mãi”…

Loading...

Song Hye Kyo đã đăng tải một tấm hình lên trang cá nhân của mình như một hành động thông báo, cuộc sống của cô vẫn rất ổn.

Khám phá 28/02/2019

Ai cũng có gen ngoại tình trong người, tức là hành vi này chẳng từ một ai hết, kể cả là những người vốn được cho là "nhất kiến chung tình".

Lý do được những người phụ nữ này đưa ra là bởi anh ấy có sức hấp dẫn không thể chối từ và làm họ thỏa mãn.

Cho đến một ngày khi cô gái đọc được những dòng tin nhắn của hai người mới vỡ lẽ, họ đã lén lút qua lại từ lâu.

Mới đây một clip ghi lại cảnh đánh ghen trong quán trà sữa đã được chia sẻ và thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội.

Loading...