ngoại tình

Ngoại tình: Tổng hợp những câu chuyện vợ chồng ngoại tình mới nhất hiện nay. Những tình huống ngoại tình của đàn ông và phụ nữ được tổng hợp tại YAN.

Chồng khiếm khuyết ngoại tình khiến GĐ tan vỡ nhận kết đắng

Cộng đồng mạng

Từng được vợ cõng trên lưng nhưng người chồng không biết trân trọng mà ngoại tình. Hiện tại cuộc sống của anh với người mới cực kỳ chật vật.

Chu Bin lên tiếng khi bị bạn gái tố ngoại tình trong lúc mang bầu

Nhạc Việt

Chu Bin hiện là tâm điểm chú ý của dư luận khi bị người yêu cũ tố bỏ rơi, không chu cấp trong lúc mình mang bầu lại còn ngoại tình.

Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ chạy đến ôm "tiểu tam" khóc nức nở

Cộng đồng mạng

Thấy chồng và nhân tình đi chơi với nhau, người vợ không quá bực tức mà thay vào đó nói chuyện với cô gái kia. Sau một lúc, cả 2 cô gái ôm nhau khóc nức nở.

Viết cam kết với chính thất, tiểu tam còn khẳng định được bao nuôi

Cộng đồng mạng

Nhiều lần bị chính thất "dằn mặt" nhưng cô gái trẻ vẫn bất chấp "vụng trộm" với chồng người khác vì: "Anh ấy tự chuyển tiền cho em chứ em không đòi hỏi".

Nghi vợ nói dối đi công tác, chỉ từ định vị chồng soi rõ chi tiết

Cộng đồng mạng

Nghi ngờ vợ không trung thực khi đi công tác, chồng dùng định vị theo dõi. Điều đáng nói, định vị của anh chồng có thể soi rõ chính xác vợ đang làm gì.

Cận cảnh nhan sắc qua cam thường của Elly Trần giữa trục trặc hôn nhân

Sao Việt

Tại buổi gặp mặt truyền thông nói về trục trặc hôn nhân, Elly Trần lộ nhan sắc thật qua cam thường. Dù vẫn giữ được xinh đẹp nhưng bị nhận xét "giả trân".

Bà xã Tiết Cương lên tiếng bảo vệ Cát Tường giữa ồn ào "trà xanh"

Sao Việt

Giữa nghi vấn Cát Tường là "trà xanh", bà xã Tiết Cương một mực bảo vệ, lên tiếng lý giải mối quan hệ với ông xã.

Diệp Lâm Anh lên tiếng xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai

Sao Việt

Diệp Lâm Anh vừa lên tiếng xác nhận nhiều điều về cuộc hôn nhân đổ vỡ. Chồng cũ ngoại tình nhiều lần, từng tha thứ và muốn hàn gắn.

Người tình bị tố bỏ vợ con yêu Anna Bắc Giang: Gửi lời xin lỗi bố mẹ

Cộng đồng mạng

Người đàn ông bảo lãnh cho Anna Bắc Giang tiếp tục dính vào loạt phốt. Anh bị tố bỏ vợ con, kêu gọi bố mẹ gom tiền lên tới 3 tỷ đồng để đi theo Anna Bắc Giang.

Chưa ly hôn, người đàn ông đã cưới cô khác: Vợ không hề hay biết

Cộng đồng mạng

Người đàn ông chưa ly hôn với vợ cũ đã thản nhiên làm đám cưới với người vợ thứ hai. Chị vợ ở nhà không hề hay biết chồng ngoại tình.

Xem thêm