Không chỉ Sơn Tùng, nhiều sao Việt cũng vướng lùm xùm mượn đồ quên trả

17/02/2017, 19:14 GMT+07:00

Nếu Sơn Tùng M-TP bận rộn không có thời gian trả thì Cao Thái Sơn bị fan giật mất đồ phải đi kiếm mua nên hơi lâu.

Sơn Tùng M-TP

Tối qua (16/2), stylist Hoàng Ku chia sẻ trên Instagram: “Ôi chẳng hiểu nhân tài làm nên kỳ tích về mấy con số thống trị thế giới có gì đáng tự hào khi mượn đống quần áo của tôi để mặc rồi tôi đi đòi từ năm cũ đến hết năm mới mà nhất định không trả. Chắc còn bận nên vẫn chưa muốn trả. Nơi này không có quần áo mặc rồi, trả đi”.

Tuy không chỉ đích danh ai, song nhiều người hoài nghi, cho rằng anh đang ám chỉ giọng ca gốc Thái Bình. Bởi lẽ, trong những ngày qua Sơn Tùng M-TP là cái tên được nhắc đến rất nhiều với việc dẫn đầu, thống trị bảng xếp hạng của Youtube về lượt xem “khủng”. Hơn nữa, câu: “Nơi này không có quần áo mặc rồi” của nam stylist như một cách chơi chữ, khiến mọi người liên tưởng ngay đến ca khúc Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP.

Không chỉ Sơn Tùng, nhiều sao Việt cũng vướng lùm xùm mượn đồ quên trả - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Liên lạc với Hoàng Ku, anh từ chối tiết lộ danh tính người được nói tới trong dòng trạng thái trên. Trước đó, Hoàng Ku và Sơn Tùng M-TP đã có một khoảng thời gian hợp tác trong nhiều dự án.

Mới đây, theo một nguồn tin thân cận tiết lộ vụ việc Sơn Tùng M-TP mượn đồ và chưa trả là do nam ca sĩ quá bận rộn với những dự án mới. “Sơn Tùng M-TP mượn đồ từ tháng 12 và đến giờ đã hơn 3 tháng nhưng chưa trả. Do nam ca sĩ mới thành lập và điều hành công ty riêng nên khá bận rộn, xử lý mọi thứ chưa khéo”.

Hương Giang Idol

Vào tối ngày 29/11/2015, Hương Giang Idol đã làm ban giám khảo cho một cuộc thi tuyên truyền chống tệ nạn xã hội và HIV/AIDS được tổ chức tại ĐH Kinh tế quốc dân. Hội thi được góp mặt của 12 đội thi đến từ nhiều trường và đối tượng khác nhau. Nhưng chỉ sau vài giờ kết thúc cuộc thi, trên trang cá nhân của một thí sinh tham gia hội thi đã có những lời lẽ tỏ ra rất bức xúc với người đẹp chuyển giới khi cho rằng chỉ vì những xích mích nhỏ ngày xưa mà “chơi đểu” nhóm, chấm điểm thấp cho nhóm.

Không chỉ Sơn Tùng, nhiều sao Việt cũng vướng lùm xùm mượn đồ quên trả - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chúng tôi bất mãn không hẳn là về vấn đề giải cao hay thấp mà chúng tôi nhận thấy, giám khảo Hương Giang không công tâm. Trước kia Hương Giang có mượn 2 chiếc váy của nhóm tôi nhưng không chịu trả. Tôi đã nhiều lần phải đi đòi và nhận được sự thiếu thiện ý từ Hương Giang và giờ chị ta muốn hạ bệ chúng tôi. Như vậy không xứng đáng để làm ban giám khảo”, thí sinh chia sẻ.

Tôi không muốn dành nhiều thời gian để trả lời những chuyện vớ vẩn, không có căn cứ này”, nữ ca sĩ chuyển giới cho biết và chối bỏ việc từng mượn váy không trả rất gay gắt.

Cao Thái Sơn

Vào năm 2009, Chế Đình Cường khá bức xúc khi Cao Thái Sơn mượn nón của anh để chụp hình cho album mới mà không chủ động trả lại sớm: “3 ngày sau khi sử dụng xong, người quản lý của anh Sơn đã gọi điện cảm ơn và ngỏ ý muốn Cường để lại chiếc nón vì Cao Thái Sơn thích. Cường không đồng ý vì chiếc nón này rất khó kiếm và nó nằm trong bộ sưu tập nón mà Cường rất thích. Vì vậy, người quản lý của anh Sơn đã hứa mượn thêm một tuần để đưa cho nhà thiết kế may cái nón khác giống như vậy và anh hứa sẽ trả đúng hẹn. Nhưng sau thời gian như đã hứa, Cường cũng không thấy anh ấy gọi lại.

Do cũng bận rộn cho những kế hoạch thu âm và tập luyện vũ đạo nên Cường cũng không để ý tới. Đầu tháng 8 vừa qua, Cao Thái Sơn đã sử dụng chiếc nón của Cường để biểu diễn trong một chương trình truyền hình trực tiếp của HTV.

Cách đây 3 tuần, vì cần để chụp thêm hình cho album online, Cường có nhờ người liên lạc với phía Cao Thái Sơn thì nhận được câu trả lời là trong một lần lưu diễn ở Hà Nội, chiếc nón đã bị mất nên trả lại 1 chiếc nón khác. Sau sự việc này, Cường cảm thấy buồn vì bên phía Cao Thái Sơn đã không giữ đúng lời hứa, không rõ ràng và chủ động trong sự việc lần này”.

Không chỉ Sơn Tùng, nhiều sao Việt cũng vướng lùm xùm mượn đồ quên trả - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Về phần mình, nam ca sĩ Con đường mưa cho hay: “Khi nhận được thông tin này, Sơn thực sự bất ngờ. Thứ nhất, khi quản lý của Sơn mượn chiếc nón đó thì có nói rõ là để sử dụng cho một bộ sưu tập ảnh của Sơn và Cường rất vui vẻ vì đó là chuyện anh em giúp nhau trong nghề. Cường còn nói là bên Sơn cứ tùy ý sử dụng, khi nào cần sẽ chủ động liên lạc để lấy lại. Sơn có hứa là 3 ngày sau sẽ trả lại ngay và cũng đề nghị Cường bán lại chiếc nón đó. Cường nói không bán được vì đó là kỷ niệm mua ở Trung Quốc. Sau đó, Sơn hứa 1 tuần sau trả lại Cường nhưng vì show diễn dày đặc tại Hà Nội nên chưa thể trả Cường đúng hẹn. Ngay lập tức, quản lý có điện thoại cho Cường vì sự chậm trễ này. Cường rất thoải mái và bảo khi nào tiện thì trả lại cũng được nên Sơn cảm thấy yên tâm một phần nào đó.

Tuy nhiên, có một sự cố là khi lưu diễn ngoài Hà Nội, vô tình chiếc nón bị fan giật mất và bên Sơn đã cố gắng tìm để trả lại cho Cường sớm nhất nhưng không được vì hôm ấy có rất nhiều fan đến nghe Sơn hát. Sơn rất ngại nên cố gắng tìm mua 1 cái nón như thế để trả lại. Sơn phải qua tận Trung Quốc tìm mua nhưng không có chiếc nào như vậy mà chỉ tìm được kiểu giống thôi. Vì công việc quá bận rộn nên Sơn cũng chưa gửi lại được chiếc nón đó cho Cường sau khi mua. Đến khi anh Vĩnh (người đại diện của Cường) đề nghị trả lại thì Sơn cũng sắp xếp gửi lại chiếc nón đó, chỉ khác một chút ở logo phía trên đầu. Bên Cường nhận lại chiếc nón rất thoải mái, vui vẻ và không có ý kiến gì. Sơn đã chuyển lời cảm ơn và xin lỗi về sự cố chiếc nón này rồi”.

Thúy Vi

Cách đây không lâu, một tài khoản Facebook gây chú ý với clip bóc mẽ Thúy Vi ở Việt Nam mà check-in Hàn Quốc, và đặc biệt mượn đồ của một nhà thiết kế mặc xong không trả lại.

Không chỉ Sơn Tùng, nhiều sao Việt cũng vướng lùm xùm mượn đồ quên trả - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Liên hệ với nhà thiết kế được cho là bị Thúy Vi giật đồ, anh từ chối chia sẻ chi tiết vụ việc, nhà thiết kế không muốn gây thêm nhiều ồn ào: “Chuyện không đáng nên thôi, quan trọng là nguời trong cuộc hiểu vấn đề”.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!