Cao Thái Sơn trang trí, gói bánh chưng tại biệt thự sân vườn ở Long An

13:50 23/01/2020

Trong khoảng vài năm trở lại đây, Cao Thái Sơn dành thời gian cho gia đình và tận hưởng cuộc sống. Giọng ca Con đường mưa chọn cách tách biệt và không còn quan tâm đến sự vận hành của showbiz. Anh nói không với các chương trình gameshowz và ít khi góp mặt tại sự kiện của Vbiz.

Năm 2019 là một năm im ắng của Cao Thái Sơn khi anh chỉ phát hành duy nhất một sản phẩm âm nhạc là Cô gái ngày xưa. Dù không xuất hiện rầm rộ trên truyền thông và có nhiều hoạt động nổi bật như các đồng nghiệp trong nước nhưng Cao Thái Sơn là một trong những giọng ca đắt show ở hải ngoại hiện nay.

 
Cao Thái Sơn xuống Long An trang trí biệt thự nhà vườn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Sơn xuống Long An trang trí biệt thự nhà vườn

>>> Xem thêm: Cao Thái Sơn chính thức trở lại Vpop, tung MV đậm chất ngôn tình

Cao Thái Sơn trang trí biệt thự nhà vườn đón Tết

Trong năm 2018, anh mua được hai căn nhà biệt thự ven sông ở ngoại thành trị giá 2 căn gần 50 tỉ đồng theo như mơ ước của anh và dành tặng cho mẹ, chị gái - những người đã theo chăm sóc, lo lắng cho anh từ ngày mới đi hát.

Những ngày giáp Tết, ngoài việc dọn dẹp trang trí căn hộ tiền tỷ ở Nhà Bè, TP.HCM, Cao Thái Sơn còn di cuyển xuống khu biệt thự nhà vườn ở Long An để trang trí Tết.

 
Cao Thái Sơn cũng không chạy show Tết - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Sơn cũng không chạy show Tết

 
Anh trẻ trung, phong độ ở tuổi 35 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh trẻ trung, phong độ ở tuổi 35

>>> Xem thêm: Xuýt xoa trước căn biệt thự triệu đô ven sông của Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn gói bánh chưng cùng Kiwi Ngô Mai Trang

Biệt thự sân vườn ở Long An của giọng ca sinh năm 1985 do anh lên ý tưởng thiết kế, xây dựng trong 4 tháng với đầy đủ tiện nghi. Từ căn hộ ở Nhà Bè đi xe hơn 1 tiếng đồng hồ thì tới nhà vườn ở ngoại thành nên thỉnh thoảng Cao Thái Sơn cũng đưa gia đình, bạn bè về đây để đổi gió.

 
Biệt thự lung linh về đêm của Cao Thái Sơn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biệt thự lung linh về đêm của Cao Thái Sơn

Từ nhiều năm nay đã trở thành thông lệ cứ mỗi độ Xuân về thì Cao Thái Sơn lại tập hợp những người thân gói bánh chưng và tự nấu những thành quả do mình làm ra.

 
Biệt thự nhà vườn của Cao Thái Sơn và gia đình Kiwi Ngô Mai Trang chung khu với nhau - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biệt thự nhà vườn của Cao Thái Sơn và gia đình Kiwi Ngô Mai Trang chung khu với nhau

 
Cao Thái Sơn gói bánh chưng cùng gia đình Kiwi Ngô Mai Trang và bạn bè. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Sơn gói bánh chưng cùng gia đình Kiwi Ngô Mai Trang và bạn bè.

>>> Xem thêm: Bất ngờ làm sao! Là bạn thân Hương Tràm nhưng Cao Thái Sơn lại đồng tình chuyện Chi Pu đi hát

Ở tuổi 35, Cao Thái Sơn đang chọn cuộc sống yên bình và không còn hoà vào dòng chảy ồn ào, náo nhiệt ngoài kia của showbiz. Anh chia sẻ bản thân bây giờ không còn muốn ganh đua, sân si với ai hay muốn ra sản phẩm ồ ạt để chạy theo thị trường hay để khẳng định tên tuổi gì nữa.

Về giá trị căn biệt thự nhà vườn ở Long An, anh cho biết không định được giá bao nhiêu chỉ biết mấy căn xung quanh mình được trả giá hơn 10 tỉ/căn.

*Cùng đón xem những thông tin về Cao Thái Sơn được cập nhật trên YAN nhé!