ngoại ngữ

NGOẠI NGỮ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lan Phương phát âm tiếng Anh như người bản xứ khiến fan trầm trồ

Lan Phương phát âm tiếng Anh như người bản xứ khiến fan trầm trồ

Sao Việt

Phát biểu tại buổi bế mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội, Lan Phương khiến nhiều người bất ngờ bởi phần giới thiệu bằng tiếng Anh quá chuẩn.

IELTS bị hoãn thi ở VN, thí sinh lo mất ăn mất ngủ: Lỡ dở mọi kế hoạch

Học đường

Sau Hội đồng Anh, trưa 10/11, IDP cũng thông báo tạm ngưng kỳ thi IELTS được tổ chức tại Việt Nam khiến nhiều thí sinh hoang mang vì lỡ dở mọi kế hoạch.

Sở GD-ĐT TP.HCM dừng tổ chức thi IELTS, TOEIC, TOEFL...

Xã hội

Cho đến khi có thông báo mới, Sở Giáo dục – Đào tạo TP.HCM sẽ dừng tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ của nước ngoài nhằm đảm bảo chất lượng theo quy định.

Thầy Đặng Trần Tùng tiếp tục cán mốc 5 lần đạt 9.0 IELTS tuyệt đối

Cộng đồng mạng

Không dừng lại ở con số 4, thầy giáo trẻ 9X Đặng Trần Tùng lại tiếp tục chinh phục số điểm 9.0 IELTS lần thứ 5, truyền cảm hứng học tiếng Anh cho nhiều bạn trẻ.

Tự học qua mạng, mới lớp 2 bé trai đã giao tiếp thành thạo 8 ngôn ngữ

Học đường

Dù mới 7 tuổi nhưng Nam San đã có thể nói được 8 thứ tiếng khác nhau như: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Nga,...

Cậu bé 5 tuổi đã thành thạo 3 ngoại ngữ

Cộng đồng mạng

Dù chỉ mới 5 tuổi nhưng cậu bé đã có thể nói được 3 ngoại ngữ cực kì xuất sắc. Cậu thậm chí còn đứng ra phiên dịch để nhân viên cửa hàng xe làm việc với khách.

Lôi Con mới 3 tuổi đã giỏi ngoại ngữ: Cây hài hát được 3 thứ tiếng

Nhân vật

Dù mới 3 tuổi nhưng cậu bé đã có thể nói được 3 thứ tiếng khá lưu loát. Chính sự hài hước của Lôi Con đã đem đến cho nhiều người nguồn năng lượng tích cực.

Nam sinh dân tộc Thái thủ khoa khối A1, IELTS 8.5, điểm ACT 35/36

Học đường

Mặc dù đầu năm lớp 12 mới quyết định chuyển sang học khối A1, nhưng Lò Hải Long (Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ) vẫn xuất sắc đạt thủ khoa khối A1 với 29,8 điểm.

10X Hà Nội nhận 5 học bổng tiền tỉ của Mỹ, được khen như nhà bác học

Nhân vật

Đặt ra kế hoạch, đồng thời luôn nỗ lực vượt qua thử thách để chạm đến mục tiêu là những gì cậu bạn Ngô Hải Nhất Minh khiến nhiều người ngưỡng mộ và cảm phục.

Cụ bà gần trăm tuổi biết 4 thứ tiếng, rất "thoáng" với con dâu

Xã hội

Cưới nhau đã được 7 năm nhưng chưa thể sinh nở, chị Ngọc Hằng may mắn có được một người mẹ chồng tâm lý và rất thoáng trong chuyện con cái.

Xem thêm