Hành trình "dao kéo" của Lê Dương Bảo Lâm: Đau khổ vì sửa mũi hỏng

08:45 20/12/2021

Thành công từ chương trình Thách thức danh hài, Lê Dương Bảo Lâm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ và trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả xem truyền hình. Nam diễn viên hài hước, cởi mở, không ngần ngại công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Hành trình làm đẹp của Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều khán giả bất ngờ và nể phục.

 
Nam diễn viên vất vả để có được diện mạo vừa ý như hiện tại. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)
Nam diễn viên vất vả để có được diện mạo vừa ý như hiện tại. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Trước khi nổi tiếng trong showbiz, Lê Dương Bảo Lâm từng vụt mất nhiều cơ hội vì hạn chế ngoại hình. Nam diễn viên tiết lộ bị đánh rớt khi thi vào trường Sân khấu Điện ảnh vào năm 2009 do kém đẹp.

Không bỏ cuộc, Lê Dương Bảo Lâm quyết định bán dây chuyền của mẹ để đi trùng tu nhan sắc. Trong chương trình Ok! Lên xe, nam diễn viên chia sẻ: "Năm 2012, tôi sửa mũi nhưng bị hư, nhìn như phù thủy. Mới sửa về được mấy ngày, tôi đi chạy bộ và bị tụt sụn, đỏ ngay đầu mũi. Tôi đau khổ quá nên quyết định ba tháng sau đi sửa lại. Lần đó, tôi khăn gói lên Sài Gòn, gom góp hết tiền, tư trang để sửa lần hai. Trộm vía là sửa được."

 
Ngoại hình của nam diễn viên thời chưa biết "dao kéo" là gì. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)
Ngoại hình của nam diễn viên thời chưa biết "dao kéo" là gì. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Chật vật có chiếc mũi vừa ý nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn chưa hài lòng với ngoại hình của mình. Anh quyết định tiêm botox và gọt hàm để có dáng mặt lý tưởng. Sau thời gian dưỡng thương, nam diễn viên lại cảm thấy mí mắt chưa hoàn hảo nên khăn gói lên TP. Hồ Chí Minh để nhấn mí.

Bộ phận phải "chiến đấu" cực khổ nhất để đẹp trên khuôn mặt của Lê Dương Bảo Lâm có lẽ là hàm răng. Nam diễn viên chấp nhận cưa đi để gắn sứ. Tuy nhiên, bộ nha mới sau một thời gian duy trì lại gặp vấn đề nên anh phải thực hiện lại.

Trong chương trình Giác quan thứ 6, nam diễn viên tiết lộ "làm răng sứ tận ba lần vì Lâm theo trend". Năm 2007 rất thịnh hành "mốt" răng thỏ, một thời gian sau kiểu răng cá tính được ưa chuộng thì nam diễn viên cũng chạy đua theo. Giới thiệu về phong cách hiện tại, anh cho biết mặt dữ quá nên phải làm kiểu răng nhu mì để có nụ cười thánh thiện và hiền lành hơn.

 
Nam diễn viên từng bị rớt răng sứ khi đang livestream. (Ảnh: Ngoisao.net)
Nam diễn viên từng bị rớt răng sứ khi đang livestream. (Ảnh: Ngoisao.net)

Can thiệp "dao kéo" đúng cách mà Lê Dương Bảo Lâm đã có được ngoại hình điển trai, phong độ như ý muốn. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng kiên trì luyện tập thể dục thể thao để cơ thể săn chắc, vạm vỡ.

Tuy nhiên, Dương Lâm cũng gặp "chuyện dở khóc dở cười" vì ngoại hình lên hương của mình. Bà xã nam diễn viên tiết lộ: "Mấy lần anh ấy đi sửa mặt về thì con gái sợ lắm! Anh ấy gọi tên con tới nhưng nó đâu có chịu tới."

 
Nam diễn viên hạnh phúc bên gia đỉnh nhỏ. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)
Nam diễn viên hạnh phúc bên gia đỉnh nhỏ. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Trong khi nhiều người giấu kín thì Lê Dương Bảo Lâm thoải mái công khai việc đụng chạm dao kéo. "Tôi vốn không sở hữu ngoại hình nổi trội khi mới vào nghề nên đã phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được diện mạo như mong muốn, giúp công việc tốt hơn, ổn định hơn, nhiều show hơn. 

Về chuyện dao kéo, thẩm mỹ, tôi không hề giấu giếm, luôn thừa nhận mọi thứ. Trước đây, tôi cũng từng nói, mắt tôi làm một miếng, mũi tôi chống một miếng, môi tôi tiêm một miếng, răng sứ nguyên hàm" - anh bày tỏ.

 
Ngoại hình của nam diễn viên hiện tại. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)
Ngoại hình của nam diễn viên hiện tại. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Lê Dương Bảo Lam can thiệp thẩm mỹ nhiều nhưng gương mặt vẫn rất tự nhiên, không bị đơ cứng. Trải qua nhiều khó khăn để có được ngoại hình đẹp vừa ý, hành trình của Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người nể phục.

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM ĐI MÚA LỬA THỜI MỚI TỐT NGHIỆP

Lê Dương Bảo Lâm đi lên từ con số 0 để có được thành công như hiện tại. Thời điểm mới tốt nghiệp nam diễn viên gặp nhiều khó khăn để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng. "Lâm của 2012 vừa tốt nghiệp Sân khấu điện ảnh, xong đi múa lửa luôn á, trời ơi cái thời này múa lửa em là sao hạng A nha quý vị, mấy chị ơi em ngon ha" - anh chia sẻ.

Sau nhiều năm làm nghề, Lê Dương Bảo Lâm đúc kết được điều vô cùng quan trọng. Anh bày tỏ. "Làm cái gì cũng cần phải có cái nết. Ví dụ, tôi đi làm chẳng ai nói tôi đẹp cả, họ nói tôi dễ thương quá. Bởi vì, nhiều khi hậu đài dọn rác, tôi cũng phụ giúp họ. Tôi quét dọn, phụ giúp người khác, từ đó người ta thương tình cho mình thêm show diễn".