Những Hoa hậu Việt gây tranh cãi vì "xài giờ dây thun"

17/01/2018, 19:00 GMT+07:00

Việc đi trễ của các mỹ nhân tưởng từng như đơn giản nhưng lại rất quan trọng vì đã ảnh hưởng đến tiến độ, công việc của những người trong tập thể.

H'Hen Niê

Vượt qua rất nhiều người đẹp và tài năng, ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức gọi tên thí sinh H'Hen Niê. Khi vừa nhận danh hiệu giá trị này, cuộc sống của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dường như thay đổi hoàn toàn. Hàng ngày, H'Hen Niê luôn phải hoàn thành các lịch trình phỏng vấn, sự kiện cũng như nhiều hoạt động bên lề rất dày đặc.

Những Hoa hậu Việt gây tranh cãi vì

Mới đây, cô nàng đã bị "bà mối" Cát Tường "tố" đi trễ hơn 1 tiếng đồng hồ khiến mọi người phải chờ đợi. "Trễ 1 tiếng so với giờ ghi hình mà cô ấy vẫn chưa đến, Hoa hậu ơi là Hoa hậu em đến đi cho chị quay xong còn về ngủ" - nữ diễn viên bộc bạch trên trang cá nhân.

Những Hoa hậu Việt gây tranh cãi vì

Đứng trước sự việc đáng tiếc này, từ phía đại diện của H'Hen Niê đã chính thức lên tiếng. Theo đó, tân Hoa hậu gặp phải sự cố về trang điểm và đã có thông báo đến chương trình về việc đi muộn. Khi đến trường quay, chính H'Hen Niê đã xin lỗi từng người, trong đó có cả diễn viên Cát Tường.

Những Hoa hậu Việt gây tranh cãi vì

Phạm Hương

Trong buổi họp báo công bố Top 70 bán kết và lên sóng chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Phạm Hương đã nhận phải khá nhiều chỉ trích về việc đi muộn. Được biết, theo như giấy mời các cơ quan truyền thông thì cuộc họp báo dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 15h chiều 29/9, nhưng thời gian diễn ra là gần 16h30.

Những Hoa hậu Việt gây tranh cãi vì

Siêu mẫu Hoàng Yến, MC Phan Anh, MC Phí Linh và khá nhiều thí sinh khác có mặt ở buổi họp báo từ khá sớm. Tuy nhiên host của chương trình - Hoa hậu Phạm Hương lại tới muộn tận 1 tiếng rưỡi. Tuy nhiên, đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và BTC phủ nhận không có chuyện Phạm Hương đi trễ.

Khánh Ngân

Vừa đăng quang Hoa khôi du lịch 2017, người đẹp Khánh Ngân đã vướng vào ồn ào đầu tiên. 5 ngày sau chung kết, Hoa khôi bị tố đi trễ 5 tiếng trong buổi làm việc đầu tiên cùng đơn vị tài trợ. Khi ấy, bức ảnh của thành viên có mặt trong buổi làm việc ám chỉ một người đẹp "mới đăng quang đã đến trễ" lan truyền mạnh trên trang mạng xã hội.

Những Hoa hậu Việt gây tranh cãi vì

Tuy nhiên, Khánh Ngân cũng nhanh chóng phủ nhận thông tin đến trễ 5 tiếng. Hoa hậu cho hay hoàn toàn không có việc cô trễ hẹn. Cô đến đúng giờ như ban tổ chức thông báo. Trong suốt buổi làm việc mọi người đều vui vẻ, không ai phàn nàn việc đến trễ như tài khoản kia đề cập.

Những Hoa hậu Việt gây tranh cãi vì

“Đây là cuộc hẹn do ban tổ chức sắp xếp với nhà tài trợ. Ban tổ chức hẹn tôi 16h30 sẽ đến đón. Tuy nhiên, đó là giờ cao điểm nên ban tổ chức không thể đến được. Họ bảo tôi có thể bắt taxi, hoặc đi xe riêng để kịp thời gian. Tôi đến sự kiện lúc 17h10 thì không thể nói đến trễ 5 tiếng. Mọi người làm việc vui vẻ, không ai phàn nàn về việc đi trễ”, Khánh Ngân giải thích.

Kỳ Duyên

Sau đêm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa hậu Kỳ Duyên đã vấp phải những tranh cãi "nảy lửa" về nhan sắc của cô. Trong suốt gần 2 năm đăng quang, Kỳ Duyên gặp phải vô số những scandal lớn nhỏ khiến con đường sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng rất nhiều.

Những Hoa hậu Việt gây tranh cãi vì

Tại buổi họp báo HHVN 2016, BTC đã lùi hẳn 1 tiếng đồng hồ so với giờ dự kiến bắt đầu chương trình nhưng Kỳ Duyên vẫn chưa có mặt. Và phải 10 phút sau khi chương trình bắt đầu, cô mới vội vàng xuất hiện rồi đi vào hàng ghế đầu. Sau sự việc, Kỳ Duyên lên tiếng xin lỗi BTC cũng như các vị khách mời về sự chậm trễ. Cô giải thích rằng do trời mưa và kẹt xe nên đã tới trễ. 

Những Hoa hậu Việt gây tranh cãi vì

Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là cùng ở Hà Nội, tại sao Huyền My, Ngọc Hân có thể tới đúng giờ còn Kỳ Duyên thì không? Đây cũng không phải lần đầu tiên, Kỳ Duyên thường xuyên có mặt trong danh sách những người đẹp thích đi muộn của V-biz. Thay vì lời xin lỗi chân thành và đơn thuần, Kỳ Duyên lại khiến mọi chuyện phức tạp hơn khi đổ lỗi cho thời tiết và giao thông.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!