Ngỡ xóa vlog quỳ khóc nhưng hóa ra Khoa Pug chỉ đổi tên và thumbnail

16:15 08/11/2019

Trong thời gian vừa qua, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước nội dung vlog du lịch Nhật Bản của YouTuber Khoa Pug. Sau khi nhận phải vô số chỉ trích, vlog với tên Phụ nữ Nhật quỳ khóc xin cho cameraman được ăn đã đột ngột biến mất trên channel YouTube của Khoa Pug. Thế nhưng trên thực tế, vlog này không hề bị xóa đi mà chỉ "thay da đổi thịt" bằng tên và ảnh đại diện khác.

Khoa Pug đổi tên và ảnh đại diện của vlog gây tranh cãi

Khoa Pug đã nhận phải vô số chỉ trích khi đăng tải vlog với tiêu đề Phụ nữ Nhật quỳ khóc xin cho cameraman được ăn. Nhiều người cho rằng YouTuber này đã thể hiện thái độ coi thường phụ nữ. Không những vậy, khi người phụ nữ Nhật đó yêu cầu ngừng quay, cả Khoa Pug và người quay phim đi cùng đều không hiểu, hoặc như vài cư dân mạng cho rằng họ cố tình phớt lờ đi.

 
Vlog gây tranh cãi thời gian qua.
Vlog gây tranh cãi thời gian qua.

Dù đã ngầm lên tiếng giải thích, thế nhưng Khoa Pug vẫn không nhận được sự đồng cảm của công chúng mà còn bị chỉ trích gay gắt hơn nữa. Chính nhờ việc gây tranh cãi lớn như vậy, nên vlog này của Khoa Pug đã có lượng view tăng vọt.

Nhưng đến ngày 7/11, nhiều người bất ngờ khi không còn thấy vlog trên trong channel YouTube của Khoa Pug. Điều này khiến không ít người tỏ ra hài lòng bởi cho rằng nam YouTuber đã xóa vlog để làm dịu dư luận. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ hơn, chắc chắn nhiều người sẽ sốc khi biết rằng mình đã bị "qua mặt". Vlog gây tranh cãi thời gian qua không hề bị xóa mà chỉ được đổi tên và ảnh đại diện mà thôi.

>>> Xem thêm: Đầu bếp Võ Quốc coi Khoa Pug là "kẻ rẻ tiền" sau video gây tranh cãi​

 
Vlog đã được đổi tên thành Lẩu Sukiyaki - Khoa Pug review đặc sản Kyoto trong nhà hàng tuổi đời hơn 100 năm và ảnh đại diện mới.
Vlog đã được đổi tên thành Lẩu Sukiyaki - Khoa Pug review đặc sản Kyoto trong nhà hàng tuổi đời hơn 100 năm và ảnh đại diện mới.

Cư dân mạng: Là động thái xoa dịu dư luận hay chỉ là trò đùa?

Hành động này của Khoa Pug lại tiếp tục làm dấy lên làn sóng tranh luận của cư dân mạng. Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, có người cho rằng nam YouTuber đang muốn làm dịu dư luận. Thế nhưng, không ít ý kiến lại thể hiện sự tức giận khi biết mình đã bị Khoa Pug lừa.

"Chắc Khoa Pug cũng muốn những chuyện này mau qua đi đấy, nếu không thì cũng chẳng cần thay tên và đổi ảnh đại diện làm gì".

>>> Có thể bạn quan tâm: YouTuber làm dâu xứ Hàn lên tiếng phản bác Khoa Pug khiến CĐM chú ý​

 
Động thái của Khoa Pug gây tranh cãi.
Động thái của Khoa Pug gây tranh cãi.

"Bị chỉ trích dữ dội thế cơ mà, chắc hẳn Khoa Pug không muốn bị tẩy chay đâu nên mới muốn làm dịu dư luận lại. Nói chung thì theo tôi nên xóa hẳn cái vlog đi".

"Tôi đã sốc khi biết mình bị lừa. Tính đổi trắng thay đen chỉ nhờ cái tên và ảnh đại diện khác thôi sao. Không có chuyện đó đâu, cư dân mạng đâu mù để bị anh ta qua mặt".

"Video có đến hơn 2 triệu view cơ mà, xóa đi thì quá đáng tiếc rồi, nên chắc định thay tên và ảnh đại diện để che mắt thiên hạ đây mà".

"Không chấp nhận được, tôi còn tưởng anh ta đã xóa, đang định cho qua việc này cơ. Có vẻ anh ta thích đem người khác ra làm trò đùa".

"Hành động này cũng chẳng khiến tôi có lại cảm tình với Khoa Pug, một video như thế cũng dám đăng lên sao? Anh ta quá coi thường phụ nữ rồi đấy".

>>> Có thể bạn chưa biết: Đàn ông Hàn không điều kiện mới lấy vợ Việt: Khoa Pug nói có đúng?

 
Bản mobile cũng được thay tên và ảnh đại diện.
Bản mobile cũng được thay tên và ảnh đại diện.

Động thái mới của Khoa Pug lại tiếp tục trở thành đề tài bàn luận xôn xao của cư dân mạng. Có vẻ như nhiều người hoàn toàn không đồng ý với việc che dấu lỗi sai dưới một cái mác khác của nam YouTuber.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động này của Khoa Pug? Đón xem những bài viết về giới trẻ cùng YAN nhé!

Ảnh: Internet

Những hành động của Khoa Pug sau khi thực hiện vlog về du lịch Nhật bản đã gây ra rất nhiều tranh cãi: 

Khoa Pug lên tiếng sau khi bị chỉ trích quay phim geisha chưa xin phép

Sau khi vấp phải vô số ý kiến trái chiều về việc quay hình ảnh của một geisha tại nhà hàng có lịch sử khoảng 100 năm tại Nhật, Khoa Pug đã chính thức lên tiếng giải thích. Tuy nhiên, có vẻ như lời giải thích của Khoa Pug vẫn chưa làm hài lòng cư dân mạng khi mà sau đó YouTuber này vẫn tiếp tục bị chỉ trích gay gắt... ĐỌC THÊM!