Ngô Trấn Vũ nổi điên vì Feynman có nguy cơ bị đuổi học

10:00 24/08/2014

Từ sau khi tham gia chương trình Dad Where Are You Going, bố con Ngô Trấn Vũ - Feynman đã trở thành mục tiêu săn đón của người hâm mộ. Tuy nhiên chính sự nổi tiếng đã trở thành phiền toái lớn nhất của gia đình này.

Ngô Trấn Vũ - Feynman

Ngày hôm qua 23/08, Ngô Trấn Vũ đột nhiên nổi giận, xóa trang cá nhân của mình và nói đầy ẩn ý: "Thật ra khi người ta đi trên đường đều luôn chuẩn bị nhận đủ loại thiên tai, cướp bóc, bất lịch sự. Nếu gặp chuyện thì cần gì phải báo công an mà nháo lớn lên chứ, không phải là muốn cho người trong cả nước giúp anh che giấu sao? Lãng phí công quỹ, Trung Quốc mới, con người mới, tư tưởng mới". Tuy nhiên chỉ 3 phút sau, Ngô Trấn Vũ lại xóa bài này.

Ngô Trấn Vũ - Feynman

Theo một cư dân mạng tiết lộ, nguyên nhân Ngô Trấn Vũ nổi điên là vì chuyện này có liên quan đến trường học của Feynman: "Fan cũng khùng lắm, làm hại Ngô Trấn Vũ nổi giận xóa trang cá nhân. Không phải là mẹ Ngô (nickname của Ngô Trấn Vũ) quá nhạy cảm, mà là vì trang weibo làm lộ trường học của Feynman khiến đám săn ảnh vây kín trường của em ấy. Rất có khả năng Feynman sẽ bị đuổi học vì chuyện này! Con của Huỳnh Thu Sinh cũng từng bị bệnh tâm lý vì bị đám săn ảnh và người hâm mộ bao vây ở trường học. Có bài học của con Huỳnh Thu Sinh, Ngô Trấn Vũ dĩ nhiên sẽ không để chuyện này xảy ra với con mình! Lần đầu tiên nhìn thấy người hâm mộ khiến thần tượng nổi điên như vậy".

Ngô Trấn Vũ - Feynman

Trang xã hội của công ty quản lý Ngô Trấn Vũ cũng xác nhận việc này: "Mỗi một bài viết trên mạng xã hội đều là những gì người ta muốn chia sẻ với người khác. Chứ họ không hy vọng có một bộ phận người quá nhiệt tình săm soi từng bức hình hoặc câu chữ để khui ra người ta ở đâu, đi học chỗ nào, làm ở đâu. Quả thật chả ai muốn việc cá nhân của mình bị bới móc ra cả, vì như thế sẽ tạo thành những tình huống bất ngờ và phức tạp".