Ngô Trấn Vũ lo lắng vì mắt của con trai chưa lành

22:00 01/10/2014

Từ sau khi tham gia chương trình Dad, Where Are You Going, 2 bố con Ngô Trấn VũFeynman cũng trở thành mục tiêu chú ý của khán giả Hoa Ngữ. Bất cứ hoạt động nào của 2 bố con anh cũng nhận được sự chú ý của mọi người.

Ngô Trấn Vũ - Feynman

Ngô Trấn Vũ - Feynman

Ngô Trấn Vũ - Feynman

Ngô Trấn Vũ - Feynman

Thời gian trước, cộng đồng mạng đã dậy sóng trước tin Feynman bị té và chấn thương ở đầu khi đang tham gia Dad, Where Are You Going. Không chỉ bị chảy máu nhiều mà em còn phải nhập viện để khâu 5 mũi ở gần khóe mắt. Từ đó đến nay đôi mắt của Feynman vẫn bị sưng lên vì tụ huyết.

Ngô Trấn Vũ - Feynman

Hôm 29/09 vừa qua, Ngô Trấn Vũ đã tham gia một sự kiện quảng bá sản phẩm với tư cách là khách mời đặc biệt. Khi được hỏi về vết thương của con trai, anh chia sẻ sức khỏe của Feynman đang dần bình phục. Tuy nhiên có lẽ là do tâm lý nên Feynman không dám cố gắng sử dụng mắt cộng với hốc mắt vẫn bị tụ máu chưa hết nên cậu bé vẫn chưa thể nhìn rõ mọi thứ. Vợ của Ngô Trấn VũVương Lệ Bình cũng rất lo lắng cho thị lực của con trai.

Gia đình Ngô Trấn Vũ - Feynman

Ngoài ra, Ngô Trấn Vũ cũng chia sẻ ban đầu anh tính tham gia Dad, Where Are You Going 2 bản điện ảnh nhưng vì ánh mắt của con trai chưa bình phục nên 2 người đã vắng trong buổi họp của đài Hồ Nam. Ngô Trấn Vũ tiết lộ anh và đoàn sản xuất vẫn đang thảo luận với nhau và đặt sức khỏe của Feynman lên hàng đầu. Việc 2 bố con anh có tham gia Dad, Where Are You Going 2 hay không đều phụ thuộc vào thị lực của cậu bé.