Ngô Trấn Vũ không muốn cho bà xã lộ diện trước công chúng

09/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Tối ngày 08/08, rất nhiều ngôi sao lớn của Hong Kong như Ngô Trấn Vũ, Xa Thi Mạn, Trần Pháp Lai và Từ Tử San đã góp mặt trong một sự kiện khai trương của nhãn hàng lớn.

Ngô Trấn Vũ
Ngô Trấn Vũ

Trần Pháp Lai
Trần Pháp Lai

Từ Tử San
Từ Tử San

Xa Thi Mạn
Xa Thi Mạn

Với 2 sản phẩm thành công là Bao La Vùng Trời 2Dad Where You Going, Ngô Trấn Vũ đã trở thành đối tượng săn đón của rất nhiều phóng viên và người hâm mộ. Ngay khi chàng Ảnh Đế vừa lộ diện, phần lớn khán giả có mặt trong sự kiện đều đồng thanh gào thét để chào đón thần tượng của mình. Hình ảnh lịch lãm đầy lạ lẫm của Ngô Trấn Vũ cũng giúp anh tỏa sáng và lấn át được 3 người đẹp đồng nghiệp của mình.

Xa Thi Mạn - Feynman

Đa phần những câu hỏi của phóng viên đều xoay quanh gia đình Ngô Trấn Vũ cùng những hoạt động liên quan đến Dad Where Are You Going trong thời gian gần đây. Khi phóng viên nhắc đến việc các trang báo đưa tin Ngô Trấn Vũ nổi giận với người hâm mộ và xóa ảnh của con trai Feynman, anh đã trả lời: "Tôi không có nổi giận. Chỉ là rất thắc mắc tại sao họ luôn làm lớn mọi chuyện và cố chấp gán ghép tôi với những cụm từ như vậy?"

Gia đình Ngô Trấn Vũ

Gia đình Ngô Trấn Vũ

Ngô Trấn Vũ nổi tiếng là quý ông gia trưởng và yêu vợ đến mức không muốn bà xã lộ diện trước mặt công chúng. Tuy nhiên gần đây anh lại khiến mọi người bất ngờ khi gật đầu đồng ý để Vương Lệ Bình xuất hiện trong chương trình Dad Where Are You Going. Ngô Trấn Vũ mỉm cười và chia sẻ mọi thứ anh làm đều là vì con trai Feynman: "Vì mẹ của mấy đứa nhỏ khác đều xuất hiện, nếu chỉ có mỗi Feynman không được gặp mẹ thì thằng bé sẽ cảm thấy bị tổn thương. Vì vậy tôi đành hy sinh một chút vậy".

Dad Where Are You Going

Ngay sau đó anh cũng tiết lộ bản thân mình không muốn cho Vương Lệ Bình lên truyền hình và mềm lòng vì vợ năn nỉ: "Thật ra là do bà xã tôi chủ động lên tiếng muốn được tham gia chương trình. Nếu để tôi quyết định thì nhất định sẽ không bao giờ để bà xã lộ diện trên tivi. Bà xã cũng hứa sẽ để lộ nửa bên mặt mà thôi".