Ngô Tôn kể chuyện làm bố, phản bác tin đồn bất hòa của Phi Luân Hải

12:00 27/09/2014

Ngày 25/09 vừa qua, Ngô Tôn đã có mặt ở Bắc Kinh để tham gia sự kiện quảng bá cho một nhãn hàng giày. Sau khi quay về khách sạn, anh chàng đã vui vẻ nhận lời phỏng vấn của phóng viên.

Ngô Tôn

Từ sau khi mang theo con gái Neinei tham gia chương trình Bố Đã Về Rồi, bất cứ khi nào xuất hiện trước công chúng, Ngô Tôn đều được hỏi thăm về cô con gái rượu. Khi tiết lộ những tật xấu của con gái, anh chàng vui vẻ kể lại chuyện Neinei thích lén mang giày cao gót của mẹ và nhiều lần bị vấp ngã vì đi không được.

Ngô Tôn - Neinei

Ngô Tôn - Neinei

Tháng 9 là thời điểm khai giảng ở rất nhiều quốc gia, con gái Neinei của Ngô Tôn cũng đã đến tuổi tới trường. Để con gái được tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại và tốt nhất, Ngô Tôn và vợ đã quyết định chi ra những khoản tiền khủng cho Neinei theo học ở một trường quốc tế.

Anh chia sẻ bố mẹ nào cũng mong muốn làm được những điều tốt nhất cho con cái: "Bậc phụ huynh nào cũng cố gắng làm hết sức mình vì con cái, tôi cũng thế thôi. Cho dù đó là công việc rất mệt mỏi thì tôi vẫn cảm thấy vui vẻ. Như bây giờ con bé đã đi học, mỗi ngày tôi đều phải rời giường lúc 6 giờ để đưa con bé đến trường, ngủ không đủ giấc lại mệt cực kỳ. Đây chính là trách nhiệm của người làm bố mẹ, nhất định phải làm tốt dù cực khổ thế nào".

Ngô Tôn - Neinei

Ngô Tôn - Neinei

Trước khi bắt đầu phỏng vấn, Ngô Tôn còn tranh thủ thời gian để nói chuyện với con gái Neinei qua điện thoại và cho gái biết mình đang làm những gì. Anh chia sẻ với phóng viên: "Từ sau khi có đứa nhỏ tôi thường xuyên suy nghĩ đến nhiều thứ. Thậm chí tôi còn nghĩ đến chuyện Neinei làm dâu nhà người ta nữa cơ. Năm nay tôi không nhận nhiều việc lắm vì tôi muốn chờ con trai tròn 1 tuổi rồi mới sắp xếp lại lịch làm việc như bình thường".

Ngô Tôn

Ngô Tôn cũng than thở từ lúc lập gia đình, bản thân anh không còn thời gian chuẩn bị cho sinh nhật của mình nữa: "Hiện tại tôi chỉ nghĩ đến việc tổ chức sinh nhật cho bà xã như thế nào thôi. Bây giờ sinh nhật của tôi chẳng còn là ngày sinh nhật của tôi nữa, tôi phải giúp các con chuẩn bị rất nhiều thứ".

Ngô Tôn

Thời gian trước, một thành viên của Phi Luân HảiViêm Á Luân đã khiến cộng đồng fan dậy sóng khi tiết lộ thông tin mình bị "cô lập" trong nhóm. Thậm chí anh chàng còn tuyên bố ngoại trừ Ngô Tôn thì bản thân anh không muốn làm bạn bè với Uông Đông Thành, Thần Diệc Nho. Thần Diệc Nho sau đó cũng đã lên tiếng thanh minh: "Chúng tôi từng có những tình cảm đặc biệt, sống dựa vào nhau, cùng hưởng qua cay đắng ngọt bùi. Chúng tôi đều biết không có Phi Luân Hải thì sẽ không có chúng tôi".

Ngô Tôn

Khi nói đến chuyện này, Ngô Tôn thừa nhận các thành viên trong nhóm khó tránh khỏi những xung đột nhưng đây chỉ là việc nhỏ, không đến mức bất hòa như nhiều trang báo đưa tin: "Thật ra cả 4 chúng tôi đều rất trân trọng những kỷ niệm khi làm việc chung. Suốt quá trình làm việc chúng tôi đều cùng nhau cố gắng để vượt qua khó khăn. Như Viêm Á Luân đã nói, dù không thể làm bạn thân nhưng vẫn là đồng nghiệp đấy thôi! Tôi cảm thấy những người làm việc chung trong một công ty không nhất định phải làm bạn thân, dĩ nhiên làm được bạn thân thì rất tốt nhưng mà rất khó".