Ngô Tôn bế con gái đến bệnh viện để đón vợ và con trai

11:05 16/10/2013

Sau khi khiến cho người hâm mộ sửng sờ vì tin tức đã kết hôn, giờ đây Ngô Tôn đã lấy lại được phần nào tình cảm của khán giả nhờ sự chung thủy và yêu thương gia đình của mình.

Ngô Tôn

Là một trong những thần tượng hàng đầu của Đài Loan, Ngô Tôn cũng như nhiều nghệ sĩ khác đã phải chịu áp lực rất lớn trong việc giữ bí mật cuộc sống tình cảm của mình. Chính vì vậy mà khi bị nhiều người phanh phui chuyện đã có gia đình, anh chàng đã phải nói dối Lâm Lệ Oánh là chị dâu của mình với hi vọng giữ chân được người hâm mộ. Cũng vì việc giữ chuyện cá nhân quá kín kẽ mà có thời gian Ngô Tôn bị rất nhiều trang báo suy đoán anh là người đồng tính.

Ngô Tôn

Mãi cho đến khi cô con gái rượu NeiNei được 3 tuổi và cậu con trai Tiểu Tôn sắp chào đời, Ngô Tôn mới công khai chuyện mình đã có một gia đình trọn vẹn trong buổi ra mắt cuốn sách mới. Trước những lời ủng hộ và phản đối của khán giả, anh chàng vẫn tỏ ra cực kỳ kiên định và liên tục chia sẻ những câu chuyện hạnh phúc về người vợ đã bên cạnh mình suốt 18 năm và cô con gái xinh xắn đáng yêu. Rạng sáng ngày 14/10 vừa rồi, anh cũng chính thức thông báo đến người hâm mộ tin cậu con trai út là bé Tiểu Tôn đã chào đời và cực kỳ khỏe mạnh nặng 3,3kg.

Ngô Tôn bế con gái đến bệnh viện để đón vợ và con trai

Ngô Tôn bế con gái đến bệnh viện để đón vợ và con trai

Vài ngày gần đây, phóng viên đã phát hiện ra Ngô Tôn cùng với cô gái 3 tuổi, NeiNei đến bệnh viện để đón mẹ và em trai là Tiểu Tôn. Dù cô bé đeo kính và trùm đâu, nhưng mọi người đều có thể dễ dàng NeiNei là cô bé cực kỳ đáng yêu và khá giống mẹ. Ngô Tôn xuất hiện với bộ đồ đơn giản ở nhà và tỏ ra cực kỳ ân cần với bà xã khi đón cô về nhà. Khác với những bức ảnh tiết lộ trước, Lâm Lệ Oánh khá xinh đẹp và rất xứng đôi với Ngô Tôn.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Ngô Tôn tại dienanh.net