Ngô Thiên Ngữ tuyên bố hiểu rõ Lâm Phong như lòng bàn tay

24/10/2014, 20:00 GMT+07:00

Mối tình lệch tuổi giữa Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ luôn khiến báo chí phải tốn giấy mực.

Mối tình lệch tuổi giữa Lâm PhongNgô Thiên Ngữ luôn khiến báo chí phải tốn giấy mực, đặc biệt là khi có nhiều nguồn tin cho rằng nghệ sĩ trẻ này đang tìm cách đào mò bạn trai lớn tuổi của mình.

Ngô Thiên Ngữ

Ngô Thiên Ngữ

Vài ngày trước trong bữa tiệc mừng thành công của Sứ Đồ Hành Giả, phóng viên đã hỏi dò Lâm Phong về kế hoạch mừng sinh nhật cho bạn gái. Lâm Phong tiết lộ: "Sinh nhật sẽ tổ chức ở Hong Kong, tôi đã mất đến 3 tháng để chuẩn bị, tôi cũng sẽ tự mình tặng món quà do chính tôi làm ra. Em ấy rất giỏi, lần nào cũng đoán đúng món quà tôi muốn tặng".

Lâm Phong

Trong một sự kiện được tổ chức vào chiều 24/10, phóng viên cũng hỏi Ngô Thiên Ngữ về chuyện làm sinh nhật và tiết lộ Lâm Phong than thở bạn gái của mình rất "lợi hại". Ngô Thiên Ngữ chia sẻ: "Anh ấy rất dễ đoán, tuy nhiên nếu biết trước thì mất vui nên tôi cứ giả bộ không biết. Anh ấy làm việc rất lộ liễu, ngay cả đặt phòng ăn còn để lộ số điện thoại, gọi điện hỏi là biết hết".

Lâm Phong - Ngô Thiên Ngữ - Châu Lệ Kỳ - Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi
Lâm Phong - Ngô Thiên Ngữ - Châu Lệ Kỳ - Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi

Lâm Phong - Ngô Thiên Ngữ

Thái độ tự tin hiểu rõ bạn trai như lòng bàn tay của Ngô Thiên Ngữ khiến phóng viên khá bất ngờ. Khi ký giả đặt thêm câu hỏi về chuyện này, Ngô Thiên Ngữ tiết lộ: "Tôi rất hiểu anh ấy, chẳng có việc gì anh ấy làm mà qua được mắt tôi cả. Ngay cả ăn cơm còn chả giấu giếm được mà. Chuyện kẻ thứ 3 tôi cũng không lo lắng".

Ngô Thiên Ngữ

Về hợp đồng 100 triệu HKD của Lâm Phong và Anh Hoàng, Ngô Thiên Ngữ khẳng định cô không biết rõ công việc của bạn trai: "Không biết, anh ấy không nói tôi cũng không hỏi. Quan trọng là công ty giúp được anh ấy thôi. Trước đây 2 bên từng hợp tác rất ăn ý nên tôi tin cả 2 bên sẽ làm rất tốt".


Lâm Phong Ngô Thiên Ngữ trong buổi ra mắt phim kinh dị mới